TradingTom Brady & Gisele Bündchen Thỏa thuận cổ phần...

Tom Brady & Gisele Bündchen Thỏa thuận cổ phần đất đai với FTX

-

- Advertisment -spot_img

FTX tiếp tục phát triển quan hệ đối tác thể thao. Tuần trước, sàn giao dịch này đã trở thành ‘Đối tác tiền điện tử chính thức’ đầu tiên của Major League Baseball. Đầu tháng này, FTX đã hợp tác với tổ chức thể thao điện tử hàng đầu TSM trong một thỏa thuận quyền đặt tên lịch sử. Hôm nay, công ty tiếp tục chuỗi quan hệ đối tác của họ bằng cách thỏa thuận với một trong những cặp đôi nổi tiếng dễ nhận biết nhất – Tom Brady và Gisele Bündchen.

Brady đã bơm phanh


Brady ám chỉ sự hợp tác để bắt đầu một tuần bằng một dòng tweet nói rằng “Được rồi, mắt laser không hoạt động. Ai có ý tưởng gì không?” Dòng tweet này tham chiếu đến một biểu đồ bitcoin cho thấy khoảnh khắc Brady thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của mình để bao gồm việc anh ấy có ‘mắt laser’ – một đặc điểm chung của những người đam mê tiền điện tử trên trang web. Kể từ khi trao đổi ảnh hồ sơ của Brady vào tháng 5, báo hiệu sự ủng hộ tiền điện tử của anh ấy, giá bitcoin đã giảm gần 40% sau khi đạt mức cao kỷ lục trên thực tế.

Vẫn còn phải xem liệu động thái mới nhất của Brady có thể giúp lật ngược tình thế hay không vì bitcoin đã giữ vững vị trí ổn định gần đây. Ngoài quan hệ đối tác với FTX, Brady cũng công bố ý định ra mắt nền tảng NFT ‘Autograph’ trong năm nay.

Chi tiết giao dịch

Brady và Bündchen sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của FTX trong thỏa thuận mới, đổi lại lượng tiền điện tử không được tiết lộ và cổ phần trong FTX. Ngoài ra, Bündchen sẽ đóng vai trò là cố vấn về các sáng kiến ​​xã hội và môi trường của công ty. Động thái này diễn ra sau khi sàn giao dịch cam kết trung hòa carbon thông qua bù đắp carbon.

Brady sẽ tập trung vào việc tận dụng nhiều sáng kiến ​​khác nhau để giới thiệu thương hiệu FTX với khán giả mới; Vị trí của Bündchen sẽ dựa trên các khía cạnh từ thiện xung quanh sàn giao dịch.

FTX hiện có khả năng chi hơn 400 triệu đô la cho tài trợ thể thao với tất cả các giao dịch được bảo đảm trong năm qua. Thỏa thuận MLB đặc biệt độc đáo ở chỗ nó cung cấp thương hiệu bản vá trọng tài, mối quan hệ đối tác đầu tiên với liên đoàn làm như vậy.

Ngoài các thỏa thuận nói trên với TSM và MLB, công ty này cũng đảm bảo quyền đặt tên với đấu trường NBA’s Miami Heat. Ngoài ra, đối tác trao đổi Blockfolio đã ký một thỏa thuận với tiền vệ tương lai của NFL Trevor Lawrence vào đầu năm nay. Sàn giao dịch rõ ràng đang tìm cách tận dụng các hoạt động tài trợ thể thao như một cách để xây dựng các hoạt động tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch FTX.US.

Theo Forbes, năm ngoái, Brady đã thu về 75 triệu USD giữa tiền lương và các khoản xác nhận. Cặp đôi này có giá trị ròng vượt quá 500 triệu đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn