Phân tíchTổ chức phi lợi nhuận về nước sạch tiết...

Tổ chức phi lợi nhuận về nước sạch tiết lộ Sáng kiến tin cậy về nước bằng Bitcoin cho người nổi tiếng

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Sáu, tổ chức phi lợi nhuậnritywater.org nổi tiếng đã thông báo về việc khởi động sáng kiến ​​Bitcoin Water Trust do người nổi tiếng tài trợ. Quỹ tín thác sẽ được phép tổ chức quyên góp bitcoin để tài trợ cho các dự án cấp nước trên toàn thế giới cho đến năm 2025.

Tổ chức từ thiện Water ra mắt Bitcoin Water Trust


Một số thông báo đã được tiết lộ tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami và một thông báo là từ tổ chức từ thiện nước uống an toàn toàn cầu. Tổ chức từ thiện nước là một tổ chức phi lợi nhuận giúp cung cấp nước uống sạch và an toàn cho công dân sống ở các nước đang phát triển. Vào ngày 4 tháng 6, nước từ thiện đã tiết lộ một sáng kiến ​​Bitcoin Water Trust do người nổi tiếng tài trợ nhằm mục đích tận dụng bitcoin (BTC) để gây ra “sự thay đổi mô hình trong lĩnh vực từ thiện thông qua tài sản kỹ thuật số này”.

Tổ chức từ thiện cho biết rằng họ đã nhận được khoản quyên góp bitcoin đầu tiên vào năm 2014 và kể từ đó, tài sản tiền điện tử hàng đầu đã tăng giá trị hơn 100 lần. Theo thông báo, Bitcoin Water Trust đã mở quỹ từ thiện cho những người nổi tiếng và những người muốn quyên góp ít nhất 1 BTC mỗi người cho quỹ. Những người sáng lập của kế hoạch trao đổi Gemini để phù hợp với 50 BTC đầu tiên được quyên góp.

Các thành viên Bitcoin Water Trust của tổ chức từ thiện water’s là một phần của “100 người sáng lập” bao gồm những cá nhân nổi tiếng như Coinshares ’Meltem Demirors, Galaxy Digital’s Mike Novogratz, Yoni Assia of Etoro, vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Tony Hawk, v.v.

“Chúng tôi tin tưởng vào sự hào phóng của cộng đồng này và tiềm năng của bitcoin và blockchain như một động lực cho những điều tốt đẹp trên thế giới. Chúng tôi đã được khuyến khích bởi sự ủng hộ đông đảo mà chúng tôi đã thấy dành cho Sáng kiến ​​Niềm tin Bitcoin, ”Scott Harrison, người sáng lập và Giám đốc điều hành tại tổ chức từ thiện Water giải thích trong buổi thông báo. Harrison nói thêm:

Bằng cách thiết lập niềm tin này, chúng tôi hướng tới việc khai thác sức mạnh chuyển đổi của công nghệ kỹ thuật số thế hệ này để tạo ra tác động xã hội lâu dài và trong quá trình này để cung cấp một mô hình tiềm năng cho các tổ chức từ thiện khác đang làm việc tương tự.

Vận động viên trượt ván huyền thoại tin rằng Bitcoin có tiềm năng nghiêm trọng để tác động đến các hoạt động từ thiện theo hướng tích cực


Tony Hawk cũng nói về cách anh ấy ủng hộ nước từ thiện trong nhiều năm và đã tận mắt chứng kiến ​​những nỗ lực của nhóm ở châu Phi.

“Tôi đã tự hào ủng hộ sứ ​​mệnh cấp nước từ thiện trong gần một thập kỷ và cùng họ đi đến Ethiopia để tận mắt chứng kiến ​​công việc của họ. Tôi rất vinh dự được hỗ trợ Bitcoin Water Trust, ”Hawk nhận xét. “Tôi tin rằng bitcoin có tiềm năng phát triển từ thiện một cách nghiêm túc. Tôi háo hức thấy quỹ sẽ phát triển mạnh vào năm 2025, giúp hàng triệu người khác có được nước sạch ”, vận động viên trượt ván nổi tiếng nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn