Tiền điện tửTỉnh Hải Nam cảnh báo các nhà đầu tư...

Tỉnh Hải Nam cảnh báo các nhà đầu tư chống lại các kế hoạch gây quỹ tiền điện tử bất hợp pháp

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà quản lý Trung Quốc ở tỉnh Hải Nam đã cảnh báo người dân không nên tham gia vào các hoạt động gây quỹ liên quan đến tiền điện tử, vì chúng là bất hợp pháp ở tỉnh đảo.

Các cảnh báo của Hải Nam chống lại các hoạt động gây quỹ bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử


Theo Reuters hôm thứ Năm (3/6/2021), một báo cáo của Nanguo Metropolis Daily cho biết chi nhánh địa phương của ngân hàng trung ương Trung Quốc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (PBOC), cục giám sát tài chính ở Hải Nam và các cơ quan quản lý khác trong tỉnh. đã yêu cầu các nhà đầu tư cảnh giác với các kế hoạch gây quỹ tiền điện tử bất hợp pháp.

Các cơ quan quản lý tuyên bố rằng các tổ chức bị cấm thực hiện bất hợp pháp các hoạt động tài trợ token. Một tuyên bố từ các cơ quan quản lý theo báo cáo của ấn phẩm địa phương, cho biết:

“Không tổ chức hoặc cá nhân nào ở tỉnh Hải Nam được tham gia bất hợp pháp vào các hoạt động phát hành và tài trợ token; bất kỳ cái gọi là nền tảng tài trợ mã thông báo nào sẽ không tham gia vào hoạt động kinh doanh trao đổi giữa đấu thầu hợp pháp và mã thông báo hoặc ‘tiền ảo’ và sẽ không mua, bán hoặc hoạt động như một đối tác trung tâm để mua hoặc bán mã thông báo. “

Ngoài ra, các cơ quan quản lý Hải Nam cũng tuyên bố rằng các tổ chức tài chính không được cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử, trực tiếp hoặc gián tiếp. Điều này theo sau một sắc lệnh tương tự được chính phủ Trung Quốc đưa ra hồi tháng Năm. Ngoài ra, các nhà quản lý đã cấm các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các dịch vụ định giá, giao dịch hoặc trung gian.

Những quy tắc này lặp lại những cảnh báo và lệnh cấm trước đó của chính phủ Trung Quốc trong quá khứ. Trở lại năm 2017, chính phủ Trung Quốc đã cấm các hoạt động ICO trong nước và sau đó đã cấm các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước.

Trung Quốc duy trì tình cảm chống tiền điện tử trong khi tăng tốc thử nghiệm nhân dân tệ kỹ thuật số


Trong khi đó, Trung Quốc tiếp tục nhắc lại lập trường tiêu cực của mình về bitcoin và tiền điện tử. Theo báo cáo của BTCManager hồi tháng 5, Ủy ban Phát triển và Ổn định Tài chính của Hội đồng Nhà nước đã kêu gọi đàn áp các hoạt động khai thác bitcoin, như một phần của nỗ lực giảm rủi ro tài chính. Mặc dù đề xuất cấm khai thác bitcoin không phải là mới, nhưng đây là lần đầu tiên cấp cao nhất của chính phủ Trung Quốc đề xuất một lệnh cấm như vậy.

Ngoài các chính sách chống tiền điện tử của Trung Quốc, chính phủ đã và đang đạt được tiến bộ với loại tiền kỹ thuật số sắp ra mắt của ngân hàng trung ương. Các thành phố khác nhau đã tiến hành các đợt phát sóng gói màu đỏ, trong khi tỉnh Hải Nam thực hiện chiến dịch nhân dân tệ kỹ thuật số để thúc đẩy lợi ích của việc sử dụng CBDC của Trung Quốc. Gần đây, các nhà chức trách Trung Quốc đã thông báo rằng họ sẽ phân phối hơn 6 triệu đô la nhân dân tệ kỹ thuật số như một phần của các thử nghiệm CBDC liên tục, cho những người dân Bắc Kinh may mắn tham gia một sự kiện xổ số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn