Tiền điện tửTỉnh Hải Nam cảnh báo các nhà đầu tư...

Tỉnh Hải Nam cảnh báo các nhà đầu tư chống lại các kế hoạch gây quỹ tiền điện tử bất hợp pháp

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà quản lý Trung Quốc ở tỉnh Hải Nam đã cảnh báo người dân không nên tham gia vào các hoạt động gây quỹ liên quan đến tiền điện tử, vì chúng là bất hợp pháp ở tỉnh đảo.

Các cảnh báo của Hải Nam chống lại các hoạt động gây quỹ bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử


Theo Reuters hôm thứ Năm (3/6/2021), một báo cáo của Nanguo Metropolis Daily cho biết chi nhánh địa phương của ngân hàng trung ương Trung Quốc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (PBOC), cục giám sát tài chính ở Hải Nam và các cơ quan quản lý khác trong tỉnh. đã yêu cầu các nhà đầu tư cảnh giác với các kế hoạch gây quỹ tiền điện tử bất hợp pháp.

Các cơ quan quản lý tuyên bố rằng các tổ chức bị cấm thực hiện bất hợp pháp các hoạt động tài trợ token. Một tuyên bố từ các cơ quan quản lý theo báo cáo của ấn phẩm địa phương, cho biết:

“Không tổ chức hoặc cá nhân nào ở tỉnh Hải Nam được tham gia bất hợp pháp vào các hoạt động phát hành và tài trợ token; bất kỳ cái gọi là nền tảng tài trợ mã thông báo nào sẽ không tham gia vào hoạt động kinh doanh trao đổi giữa đấu thầu hợp pháp và mã thông báo hoặc ‘tiền ảo’ và sẽ không mua, bán hoặc hoạt động như một đối tác trung tâm để mua hoặc bán mã thông báo. “

Ngoài ra, các cơ quan quản lý Hải Nam cũng tuyên bố rằng các tổ chức tài chính không được cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử, trực tiếp hoặc gián tiếp. Điều này theo sau một sắc lệnh tương tự được chính phủ Trung Quốc đưa ra hồi tháng Năm. Ngoài ra, các nhà quản lý đã cấm các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các dịch vụ định giá, giao dịch hoặc trung gian.

Những quy tắc này lặp lại những cảnh báo và lệnh cấm trước đó của chính phủ Trung Quốc trong quá khứ. Trở lại năm 2017, chính phủ Trung Quốc đã cấm các hoạt động ICO trong nước và sau đó đã cấm các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước.

Trung Quốc duy trì tình cảm chống tiền điện tử trong khi tăng tốc thử nghiệm nhân dân tệ kỹ thuật số


Trong khi đó, Trung Quốc tiếp tục nhắc lại lập trường tiêu cực của mình về bitcoin và tiền điện tử. Theo báo cáo của BTCManager hồi tháng 5, Ủy ban Phát triển và Ổn định Tài chính của Hội đồng Nhà nước đã kêu gọi đàn áp các hoạt động khai thác bitcoin, như một phần của nỗ lực giảm rủi ro tài chính. Mặc dù đề xuất cấm khai thác bitcoin không phải là mới, nhưng đây là lần đầu tiên cấp cao nhất của chính phủ Trung Quốc đề xuất một lệnh cấm như vậy.

Ngoài các chính sách chống tiền điện tử của Trung Quốc, chính phủ đã và đang đạt được tiến bộ với loại tiền kỹ thuật số sắp ra mắt của ngân hàng trung ương. Các thành phố khác nhau đã tiến hành các đợt phát sóng gói màu đỏ, trong khi tỉnh Hải Nam thực hiện chiến dịch nhân dân tệ kỹ thuật số để thúc đẩy lợi ích của việc sử dụng CBDC của Trung Quốc. Gần đây, các nhà chức trách Trung Quốc đã thông báo rằng họ sẽ phân phối hơn 6 triệu đô la nhân dân tệ kỹ thuật số như một phần của các thử nghiệm CBDC liên tục, cho những người dân Bắc Kinh may mắn tham gia một sự kiện xổ số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn