Tiền điện tửTỉnh Hải Nam cảnh báo các nhà đầu tư...

Tỉnh Hải Nam cảnh báo các nhà đầu tư chống lại các kế hoạch gây quỹ tiền điện tử bất hợp pháp

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà quản lý Trung Quốc ở tỉnh Hải Nam đã cảnh báo người dân không nên tham gia vào các hoạt động gây quỹ liên quan đến tiền điện tử, vì chúng là bất hợp pháp ở tỉnh đảo.

Các cảnh báo của Hải Nam chống lại các hoạt động gây quỹ bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử


Theo Reuters hôm thứ Năm (3/6/2021), một báo cáo của Nanguo Metropolis Daily cho biết chi nhánh địa phương của ngân hàng trung ương Trung Quốc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (PBOC), cục giám sát tài chính ở Hải Nam và các cơ quan quản lý khác trong tỉnh. đã yêu cầu các nhà đầu tư cảnh giác với các kế hoạch gây quỹ tiền điện tử bất hợp pháp.

Các cơ quan quản lý tuyên bố rằng các tổ chức bị cấm thực hiện bất hợp pháp các hoạt động tài trợ token. Một tuyên bố từ các cơ quan quản lý theo báo cáo của ấn phẩm địa phương, cho biết:

“Không tổ chức hoặc cá nhân nào ở tỉnh Hải Nam được tham gia bất hợp pháp vào các hoạt động phát hành và tài trợ token; bất kỳ cái gọi là nền tảng tài trợ mã thông báo nào sẽ không tham gia vào hoạt động kinh doanh trao đổi giữa đấu thầu hợp pháp và mã thông báo hoặc ‘tiền ảo’ và sẽ không mua, bán hoặc hoạt động như một đối tác trung tâm để mua hoặc bán mã thông báo. “

Ngoài ra, các cơ quan quản lý Hải Nam cũng tuyên bố rằng các tổ chức tài chính không được cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử, trực tiếp hoặc gián tiếp. Điều này theo sau một sắc lệnh tương tự được chính phủ Trung Quốc đưa ra hồi tháng Năm. Ngoài ra, các nhà quản lý đã cấm các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các dịch vụ định giá, giao dịch hoặc trung gian.

Những quy tắc này lặp lại những cảnh báo và lệnh cấm trước đó của chính phủ Trung Quốc trong quá khứ. Trở lại năm 2017, chính phủ Trung Quốc đã cấm các hoạt động ICO trong nước và sau đó đã cấm các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước.

Trung Quốc duy trì tình cảm chống tiền điện tử trong khi tăng tốc thử nghiệm nhân dân tệ kỹ thuật số


Trong khi đó, Trung Quốc tiếp tục nhắc lại lập trường tiêu cực của mình về bitcoin và tiền điện tử. Theo báo cáo của BTCManager hồi tháng 5, Ủy ban Phát triển và Ổn định Tài chính của Hội đồng Nhà nước đã kêu gọi đàn áp các hoạt động khai thác bitcoin, như một phần của nỗ lực giảm rủi ro tài chính. Mặc dù đề xuất cấm khai thác bitcoin không phải là mới, nhưng đây là lần đầu tiên cấp cao nhất của chính phủ Trung Quốc đề xuất một lệnh cấm như vậy.

Ngoài các chính sách chống tiền điện tử của Trung Quốc, chính phủ đã và đang đạt được tiến bộ với loại tiền kỹ thuật số sắp ra mắt của ngân hàng trung ương. Các thành phố khác nhau đã tiến hành các đợt phát sóng gói màu đỏ, trong khi tỉnh Hải Nam thực hiện chiến dịch nhân dân tệ kỹ thuật số để thúc đẩy lợi ích của việc sử dụng CBDC của Trung Quốc. Gần đây, các nhà chức trách Trung Quốc đã thông báo rằng họ sẽ phân phối hơn 6 triệu đô la nhân dân tệ kỹ thuật số như một phần của các thử nghiệm CBDC liên tục, cho những người dân Bắc Kinh may mắn tham gia một sự kiện xổ số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn