Công nghệThỏa thuận đặt tên FTX Lands với Esports Giant...

Thỏa thuận đặt tên FTX Lands với Esports Giant TSM với giá 210 triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Sáu, FTX Exchange thông báo đã ký một thỏa thuận quyền đặt tên với tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp của Hoa Kỳ TSM với giá 210 triệu đô la. Thỏa thuận hợp tác nhiều năm của sàn giao dịch tiền điện tử sẽ cho phép công ty tiền điện tử đổi tên công ty thành “TSM FTX”.

Công ty thể thao điện tử TSM sẽ đổi tên tổ chức thành ‘TSM FTX’


FTX Exchange đã có được một thỏa thuận đặt tên khác sau thỏa thuận gần đây với sân vận động Miami Heat ở Florida. Theo sàn giao dịch, công ty đã hợp tác nhiều năm với tổ chức thể thao điện tử TSM với giá 210 triệu đô la.

TSM là một tổ chức đưa người chơi tham gia một số cuộc thi trực tuyến với các trò chơi như PlayerUnknown’s Battlegrounds, PUBG Mobile, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, League of Legends, Apex Legends, Valorant, Hearthstone và Super Smash Bros.

Thỏa thuận là giữa FTX Trading Limited, West Realm Shires Services Inc và TSM. Với việc sở hữu độc quyền quyền đặt tên cho TSM, tổ chức giờ đây sẽ được gọi là “TSM FTX”. Theo thông báo, kế hoạch là mở rộng hoạt động và thâm nhập các thị trường mới ở Nam Mỹ và Châu Á. Andy Dinh, người sáng lập và Giám đốc điều hành của TSM, đã khen ngợi Sam Bankman-Fried, giám đốc điều hành FTX Exchange.

“Khi tôi gặp Sam Bankman-Fried, tôi ngay lập tức biết rằng chúng tôi phải làm việc cùng nhau,” Dinh nói. “TSM FTX không chỉ phù hợp hoàn hảo với tư cách là một thương hiệu, Sam còn là một CEO sáng tạo đi trước thời đại về mọi mặt. Đối mặt với mọi khó khăn với tư cách là một doanh nhân trẻ đầy tham vọng, anh ấy đã có thể phá vỡ thị trường bằng cách đưa ra các quyết định thông minh và xung quanh mình với những người thông minh. ”

Sáng kiến ​​từ thiện lớn trong các hoạt động


Theo thông báo, “Sứ mệnh và trọng tâm của TSM FTX” là hướng tới tác động xã hội và công ty đã đổi thương hiệu có kế hoạch tiết lộ một “sáng kiến ​​từ thiện lớn sắp được công bố”. Sáng kiến ​​này sẽ tập trung vào những thứ như “phát triển hiểu biết về tài chính” và “tăng cơ hội giáo dục”, thông báo giải thích.

“Cuối cùng, các mối quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ chỉ bền chặt khi chúng tôi tạo ra chúng,” Sam Bankman-Fried, người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX Exchange nhận xét. “Chúng tôi nghĩ rằng TSM sẽ có thể giúp mở rộng hàng loạt sự hiện diện của các tài sản kỹ thuật số bên ngoài bối cảnh truyền thống. Chúng tôi cũng tự hào được làm việc với họ để cống hiến cho thế giới ”, giám đốc điều hành sàn giao dịch nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn