TokenThị trường Binance NFT ra mắt với tác phẩm...

Thị trường Binance NFT ra mắt với tác phẩm nghệ thuật từ Dali, Warhol và ‘100 người sáng tạo’

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã ra mắt thị trường NFT vào thứ Năm. Nền tảng này cho phép người dùng, bao gồm nghệ sĩ, người sáng tạo và những người đam mê tiền điện tử, đúc và giao dịch các token không thể thay thế (NFT). Nó sử dụng cơ sở hạ tầng blockchain của Binance và có nhiều dạng tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm.

Bộ sưu tập NFT tập hợp các nghệ sĩ nổi tiếng lại với nhau trong một phiên đấu giá ‘Genesis’


Thị trường Binance NFT được chờ đợi từ lâu hiện đã hoạt động, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã công bố. Nền tảng này bắt đầu với một cuộc đấu giá sự kiện cao cấp có tên là ‘Genesis’, bộ sưu tập ‘Hộp bí ẩn’ đầu tiên và ra mắt chương trình “100 Người sáng tạo” được công bố gần đây trình bày nội dung NFT từ các tài năng địa phương trên khắp thế giới.

Phiên đấu giá ‘Genesis’ có các tác phẩm nghệ thuật NFT được số hóa từ nghệ sĩ siêu thực nổi tiếng người Tây Ban Nha Salvador Dali và một lời tri ân đến biểu tượng phong trào Pop Art Andy Warhol. Bộ sưu tập tập hợp “Divine Comedy: rebeget” của Dali và ba bức chân dung tự họa của Warhol, “Nirvana”, “Vitality” và “Harmony”. Cuộc đấu giá cho bộ sưu tập ‘Genesis’ bắt đầu vào ngày 24 tháng 6 và sẽ tiếp tục trong năm ngày tới.

Binance NFT Marketplace Launches With Artwork From Dali, Warhol and ‘100 Creators’


Thị trường Binance NFT cũng cung cấp cho người dùng cơ hội để mở khóa các NFT đặc biệt. Mỗi ‘Hộp bí ẩn’ của nền tảng sẽ có một mã thông báo “với nội dung khác nhau, từ các NFT phiên bản giới hạn, cực hiếm đến các bộ sưu tập phổ biến hơn,” sàn giao dịch giải thích.

Bộ sưu tập đầu tiên có tên ‘tokidoki’ bao gồm 16 thiết kế mang tính biểu tượng, có ba nhân vật độc quyền mang thương hiệu Binance chỉ có thể được vẽ từ “tokidoki X Binance NFT All Stars Mystery Box Series 1”. 10 người chiến thắng, được chọn trong số những người dùng đủ điều kiện, sẽ nhận được NFT Golden Binance Dragon Unicorno. Bạn cần thu thập 15 phiên bản NFT ‘tokidoki’ khác nhau để tham gia.

Chương trình ‘100 người sáng tạo’ để giới thiệu tài năng từ khắp nơi trên thế giới trên Binance NFT Marketplace


Binance cũng đã mở thị trường NFT cho sáng kiến ​​“100 người sáng tạo” của mình. Mục tiêu chính của chương trình là đưa tài năng trong khu vực trở nên nổi bật. Người dùng sẽ có thể duyệt nội dung NFT bắt đầu từ thứ Năm và các tác phẩm bổ sung sẽ được liệt kê trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt. Trong một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Hai, sàn giao dịch tiền điện tử đã nêu chi tiết:

Những người sáng tạo phát hành NFT trong chương trình 100 người sáng tạo sẽ định kỳ phát hành NFT của họ trên thị trường của chúng tôi. Theo dõi những người sáng tạo yêu thích của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội để đảm bảo bạn không bỏ lỡ khi phần thưởng NFT của họ xuất hiện trực tuyến!

“100 người sáng tạo” được thành lập như một nền tảng để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ tài năng và những người sáng tạo hàng ngày trên khắp thế giới. Binance tuyên bố sẽ duy trì “phương pháp tiếp cận trước tiên là người sáng tạo” với thị trường NFT tính phí xử lý thấp, 1% trong khi người sáng tạo và nghệ sĩ sẽ nhận được 1% tiền bản quyền trọn đời từ mỗi lần bán hoặc giao dịch NFT.

Thị trường Binance NFT sử dụng cơ sở hạ tầng blockchain của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm của nó. Cần có tài khoản Binance để truy cập nền tảng. Người dùng đăng ký trong vòng một tháng kể từ ngày ra mắt và mua NFT đầu tiên của họ sẽ được thưởng một NFT phiên bản giới hạn, sàn giao dịch hứa hẹn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn