Phân tíchTheo SEC, Morgan Stanley sở hữu 28.200 cổ phiếu...

Theo SEC, Morgan Stanley sở hữu 28.200 cổ phiếu của quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale

-

- Advertisment -spot_img

Morgan Stanley, một ngân hàng đầu tư ở Phố Wall, đã tiếp xúc với Bitcoin (BTC) thông qua Grayscale, cho thấy rằng sự chấp nhận của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên.

Morgan Stanley sở hữu 28k cổ phiếu


Theo hồ sơ ngày 28 tháng 6 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Quỹ Cơ hội Châu Âu Morgan Stanley, vốn đầu tư vào các công ty đã thành lập và đang phát triển trên khắp Châu Âu, sở hữu 28.298 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust, hoặc GBTC, tính đến ngày 30 tháng 4. Morgan Stanley’s tiếp xúc trị giá khoảng $ 840,000 theo giá GBTC hiện tại là $ 29,68.

Theo hồ sơ, vụ tiếp xúc trị giá hơn 1,3 triệu đô la vào cuối tháng 4.

Image

Quỹ Cơ hội Châu Âu của Morgan Stanley được thiết kế để tìm kiếm sự tăng giá vốn tối đa bằng cách đầu tư vào các tài sản mà “nhóm đầu tư tin rằng đang được định giá thấp tại thời điểm mua”.

Grayscale cho đến nay là công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, với 29 tỷ đô la tài sản đang được quản lý. Grayscale Bitcoin Trust chiếm phần tài sản của sư tử với hơn 21,7 tỷ đô la.

Bất chấp lịch sử chê bai tiền điện tử hàng đầu, ngân hàng đầu tư khổng lồ đã thay đổi giai điệu của mình và trở thành một trong những người ủng hộ Phố Wall có tiếng nói nhất. Nó xác nhận rằng các quỹ tổ chức của họ có thể được trao 25% cổ phần trên thị trường bitcoin. Các khoản đầu tư sẽ hoạt động như một hàng rào chống lại sự giảm giá của thị trường cổ phiếu và trái phiếu.

Morgan Stanley đã tuyên bố vào tháng 5 rằng ba sản phẩm hỗ trợ tiền điện tử sẽ có sẵn cho các khách hàng có giá trị ròng cao của mình. Công ty cũng được cho là đang đàm phán để mua Bithumb, một sàn giao dịch bitcoin của Hàn Quốc. Trong khi một số công ty như MicroStrategy, Tesla và Square đã chọn giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của họ thay cho tiền mặt, những công ty khác đã tìm cách tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đầu tư. Các sản phẩm tài chính dựa trên tiền điện tử mới chắc chắn đang gia tăng.

Gã khổng lồ ngân hàng đầu tư mở cửa tiếp xúc trực tiếp

Morgan Stanley đã tìm cách tiếp xúc trực tiếp hơn với Bitcoin trong năm nay. Vào tháng 4, một tổ chức tài chính đã tăng mức độ tiếp xúc Bitcoin của mình lên 12 phương tiện đầu tư, với các khoản thanh toán bằng tiền mặt và thang độ xám. Quỹ Cơ hội Châu Âu không được liệt kê là mục tiêu đầu tư Bitcoin tiềm năng vào thời điểm đó. Tuy nhiên, công ty có nhiều danh mục đầu tư “cơ hội” cho thị trường châu Á và toàn cầu.

Morgan Stanley đã dẫn đầu khoản tài trợ Series B trị giá 48 triệu đô la của Securifying, một nền tảng mã hóa được hỗ trợ bởi Coinbase, vào đầu tháng này. Đây là khoản đầu tư vốn đầu tiên của Morgan Stanley vào blockchain.

Điều này không chỉ có thể thay đổi hình dạng sản phẩm của Morgan Stanley trong tương lai, khi ngày càng nhiều tập đoàn đổ xô vào Bitcoin, nó có thể là chất xúc tác khiến giá mỗi đồng xu lên hàng trăm nghìn, nếu không muốn nói là hơn kể từ khi giảm xuống dưới 40 nghìn đô la.

MORGAN STANLEY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn