Phân tíchTheo SEC, Morgan Stanley sở hữu 28.200 cổ phiếu...

Theo SEC, Morgan Stanley sở hữu 28.200 cổ phiếu của quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale

-

- Advertisment -spot_img

Morgan Stanley, một ngân hàng đầu tư ở Phố Wall, đã tiếp xúc với Bitcoin (BTC) thông qua Grayscale, cho thấy rằng sự chấp nhận của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên.

Morgan Stanley sở hữu 28k cổ phiếu


Theo hồ sơ ngày 28 tháng 6 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Quỹ Cơ hội Châu Âu Morgan Stanley, vốn đầu tư vào các công ty đã thành lập và đang phát triển trên khắp Châu Âu, sở hữu 28.298 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust, hoặc GBTC, tính đến ngày 30 tháng 4. Morgan Stanley’s tiếp xúc trị giá khoảng $ 840,000 theo giá GBTC hiện tại là $ 29,68.

Theo hồ sơ, vụ tiếp xúc trị giá hơn 1,3 triệu đô la vào cuối tháng 4.

Image

Quỹ Cơ hội Châu Âu của Morgan Stanley được thiết kế để tìm kiếm sự tăng giá vốn tối đa bằng cách đầu tư vào các tài sản mà “nhóm đầu tư tin rằng đang được định giá thấp tại thời điểm mua”.

Grayscale cho đến nay là công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, với 29 tỷ đô la tài sản đang được quản lý. Grayscale Bitcoin Trust chiếm phần tài sản của sư tử với hơn 21,7 tỷ đô la.

Bất chấp lịch sử chê bai tiền điện tử hàng đầu, ngân hàng đầu tư khổng lồ đã thay đổi giai điệu của mình và trở thành một trong những người ủng hộ Phố Wall có tiếng nói nhất. Nó xác nhận rằng các quỹ tổ chức của họ có thể được trao 25% cổ phần trên thị trường bitcoin. Các khoản đầu tư sẽ hoạt động như một hàng rào chống lại sự giảm giá của thị trường cổ phiếu và trái phiếu.

Morgan Stanley đã tuyên bố vào tháng 5 rằng ba sản phẩm hỗ trợ tiền điện tử sẽ có sẵn cho các khách hàng có giá trị ròng cao của mình. Công ty cũng được cho là đang đàm phán để mua Bithumb, một sàn giao dịch bitcoin của Hàn Quốc. Trong khi một số công ty như MicroStrategy, Tesla và Square đã chọn giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của họ thay cho tiền mặt, những công ty khác đã tìm cách tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đầu tư. Các sản phẩm tài chính dựa trên tiền điện tử mới chắc chắn đang gia tăng.

Gã khổng lồ ngân hàng đầu tư mở cửa tiếp xúc trực tiếp

Morgan Stanley đã tìm cách tiếp xúc trực tiếp hơn với Bitcoin trong năm nay. Vào tháng 4, một tổ chức tài chính đã tăng mức độ tiếp xúc Bitcoin của mình lên 12 phương tiện đầu tư, với các khoản thanh toán bằng tiền mặt và thang độ xám. Quỹ Cơ hội Châu Âu không được liệt kê là mục tiêu đầu tư Bitcoin tiềm năng vào thời điểm đó. Tuy nhiên, công ty có nhiều danh mục đầu tư “cơ hội” cho thị trường châu Á và toàn cầu.

Morgan Stanley đã dẫn đầu khoản tài trợ Series B trị giá 48 triệu đô la của Securifying, một nền tảng mã hóa được hỗ trợ bởi Coinbase, vào đầu tháng này. Đây là khoản đầu tư vốn đầu tiên của Morgan Stanley vào blockchain.

Điều này không chỉ có thể thay đổi hình dạng sản phẩm của Morgan Stanley trong tương lai, khi ngày càng nhiều tập đoàn đổ xô vào Bitcoin, nó có thể là chất xúc tác khiến giá mỗi đồng xu lên hàng trăm nghìn, nếu không muốn nói là hơn kể từ khi giảm xuống dưới 40 nghìn đô la.

MORGAN STANLEY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn