Tiền điện tửBitcoinThẻ Visa mới cho phép người dùng Bakkt chi...

Thẻ Visa mới cho phép người dùng Bakkt chi tiêu Bitcoin trong cửa hàng và trực tuyến

-

- Advertisment -spot_img

Khách hàng sử dụng ứng dụng Bakkt hiện có thể đăng ký thẻ ghi nợ, thẻ này sẽ cho phép họ thanh toán bằng bitcoin tại những người bán hiện không sử dụng tiền điện tử. Thẻ Visa ảo có thể được thêm vào Apple Pay hoặc Google Pay để mua hàng tại hàng nghìn nhà bán lẻ hỗ trợ hệ thống thanh toán di động.

Thẻ Bakkt có thể được liên kết với Apple Pay và Google Pay


Mức cao nhất mọi thời đại của năm nay đã thuyết phục nhiều người đầu tư vào tiền điện tử nhưng tài sản kỹ thuật số vẫn còn rất nhiều cơ sở để đạt được sự chấp nhận rộng rãi trong các khoản thanh toán hàng ngày. Thẻ ghi nợ do các công ty tiền điện tử phát hành thu hẹp khoảng cách giữa bitcoin và các thương gia vẫn chưa bắt đầu chấp nhận tiền kỹ thuật số. Bây giờ có một cung cấp mới trên thị trường. Thị trường tiền điện tử Bakkt đã ra mắt thẻ Visa ghi nợ “sẽ tối đa hóa khả năng chi tiêu tài sản kỹ thuật số của người dùng”. Thẻ cho phép khách hàng của Bakkt sử dụng số dư bitcoin (BTC) và tiền mặt (USD) của họ để mua hàng hóa và dịch vụ, cả trực tuyến và tại cửa hàng.

Thẻ Bakkt cho phép người dùng sử dụng bitcoin để mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng, mở rộng tiện ích của tiền điện tử. #BakktCard https://t.co/OHz0cPUHgE – Bakkt (@Bakkt) ngày 22 tháng 6 năm 2021

Thẻ có thể được sử dụng thông qua ví điện thoại di động Apple Pay hoặc Google Pay phổ biến, mở ra cánh cửa cho hàng nghìn nhà bán lẻ trên khắp thế giới. Bình luận về thông báo này, Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael đã chỉ ra:

Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của chúng tôi là cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng và Thẻ Bakkt đưa chủ sở hữu bitcoin thoát khỏi quá khứ chỉ trực tuyến của họ vào một thế giới với vô số tùy chọn để tận dụng tài sản kỹ thuật số trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Người dùng có thể đặt mua thẻ Visa qua ứng dụng Bakkt


Thay vì bán tiền điện tử của họ và chờ chuyển khoản ngân hàng, người dùng Bakkt giờ đây có thể đi bộ vào một cửa hàng, nhấn vào Thẻ Bakkt của họ và thanh toán cho món hàng họ muốn mua, Gavin Michael nói thêm. Giám đốc điều hành nói thêm rằng những khách hàng được chọn sẽ sớm có thể tận dụng cùng một tùy chọn thanh toán bằng cách sử dụng điểm thưởng của họ.

Thẻ tiền điện tử Bakkt được phát hành bởi Ngân hàng Sutton, một thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang, theo giấy phép của Visa USA Inc. Để có được Visa ảo, người dùng sẽ phải đăng ký thông qua ứng dụng ví Bakkt. Nền tảng cho biết nó “cho phép chi tiêu trong thế giới thực này, cùng với khả năng đầu tư và giữ bitcoin mà không có phí giao dịch”.

Mặc dù Bakkt không tính phí cho mỗi giao dịch, nhưng Bakkt bán BTC cho khách hàng của mình với giá cao hơn “giá thị trường được tính toán” của họ, công ty giải thích trong một thông cáo báo chí. “Chênh lệch mua bitcoin của chúng tôi sẽ không quá 1,5% trong suốt năm 2021,” Bakkt tiết lộ trong thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn