Tiền điện tửBitcoinThẻ Visa mới cho phép người dùng Bakkt chi...

Thẻ Visa mới cho phép người dùng Bakkt chi tiêu Bitcoin trong cửa hàng và trực tuyến

-

- Advertisment -spot_img

Khách hàng sử dụng ứng dụng Bakkt hiện có thể đăng ký thẻ ghi nợ, thẻ này sẽ cho phép họ thanh toán bằng bitcoin tại những người bán hiện không sử dụng tiền điện tử. Thẻ Visa ảo có thể được thêm vào Apple Pay hoặc Google Pay để mua hàng tại hàng nghìn nhà bán lẻ hỗ trợ hệ thống thanh toán di động.

Thẻ Bakkt có thể được liên kết với Apple Pay và Google Pay


Mức cao nhất mọi thời đại của năm nay đã thuyết phục nhiều người đầu tư vào tiền điện tử nhưng tài sản kỹ thuật số vẫn còn rất nhiều cơ sở để đạt được sự chấp nhận rộng rãi trong các khoản thanh toán hàng ngày. Thẻ ghi nợ do các công ty tiền điện tử phát hành thu hẹp khoảng cách giữa bitcoin và các thương gia vẫn chưa bắt đầu chấp nhận tiền kỹ thuật số. Bây giờ có một cung cấp mới trên thị trường. Thị trường tiền điện tử Bakkt đã ra mắt thẻ Visa ghi nợ “sẽ tối đa hóa khả năng chi tiêu tài sản kỹ thuật số của người dùng”. Thẻ cho phép khách hàng của Bakkt sử dụng số dư bitcoin (BTC) và tiền mặt (USD) của họ để mua hàng hóa và dịch vụ, cả trực tuyến và tại cửa hàng.

Thẻ Bakkt cho phép người dùng sử dụng bitcoin để mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng, mở rộng tiện ích của tiền điện tử. #BakktCard https://t.co/OHz0cPUHgE – Bakkt (@Bakkt) ngày 22 tháng 6 năm 2021

Thẻ có thể được sử dụng thông qua ví điện thoại di động Apple Pay hoặc Google Pay phổ biến, mở ra cánh cửa cho hàng nghìn nhà bán lẻ trên khắp thế giới. Bình luận về thông báo này, Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael đã chỉ ra:

Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của chúng tôi là cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng và Thẻ Bakkt đưa chủ sở hữu bitcoin thoát khỏi quá khứ chỉ trực tuyến của họ vào một thế giới với vô số tùy chọn để tận dụng tài sản kỹ thuật số trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Người dùng có thể đặt mua thẻ Visa qua ứng dụng Bakkt


Thay vì bán tiền điện tử của họ và chờ chuyển khoản ngân hàng, người dùng Bakkt giờ đây có thể đi bộ vào một cửa hàng, nhấn vào Thẻ Bakkt của họ và thanh toán cho món hàng họ muốn mua, Gavin Michael nói thêm. Giám đốc điều hành nói thêm rằng những khách hàng được chọn sẽ sớm có thể tận dụng cùng một tùy chọn thanh toán bằng cách sử dụng điểm thưởng của họ.

Thẻ tiền điện tử Bakkt được phát hành bởi Ngân hàng Sutton, một thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang, theo giấy phép của Visa USA Inc. Để có được Visa ảo, người dùng sẽ phải đăng ký thông qua ứng dụng ví Bakkt. Nền tảng cho biết nó “cho phép chi tiêu trong thế giới thực này, cùng với khả năng đầu tư và giữ bitcoin mà không có phí giao dịch”.

Mặc dù Bakkt không tính phí cho mỗi giao dịch, nhưng Bakkt bán BTC cho khách hàng của mình với giá cao hơn “giá thị trường được tính toán” của họ, công ty giải thích trong một thông cáo báo chí. “Chênh lệch mua bitcoin của chúng tôi sẽ không quá 1,5% trong suốt năm 2021,” Bakkt tiết lộ trong thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 triệu SHIB giảm sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn