Tiền điện tửBitcoinThẻ Visa mới cho phép người dùng Bakkt chi...

Thẻ Visa mới cho phép người dùng Bakkt chi tiêu Bitcoin trong cửa hàng và trực tuyến

-

- Advertisment -spot_img

Khách hàng sử dụng ứng dụng Bakkt hiện có thể đăng ký thẻ ghi nợ, thẻ này sẽ cho phép họ thanh toán bằng bitcoin tại những người bán hiện không sử dụng tiền điện tử. Thẻ Visa ảo có thể được thêm vào Apple Pay hoặc Google Pay để mua hàng tại hàng nghìn nhà bán lẻ hỗ trợ hệ thống thanh toán di động.

Thẻ Bakkt có thể được liên kết với Apple Pay và Google Pay


Mức cao nhất mọi thời đại của năm nay đã thuyết phục nhiều người đầu tư vào tiền điện tử nhưng tài sản kỹ thuật số vẫn còn rất nhiều cơ sở để đạt được sự chấp nhận rộng rãi trong các khoản thanh toán hàng ngày. Thẻ ghi nợ do các công ty tiền điện tử phát hành thu hẹp khoảng cách giữa bitcoin và các thương gia vẫn chưa bắt đầu chấp nhận tiền kỹ thuật số. Bây giờ có một cung cấp mới trên thị trường. Thị trường tiền điện tử Bakkt đã ra mắt thẻ Visa ghi nợ “sẽ tối đa hóa khả năng chi tiêu tài sản kỹ thuật số của người dùng”. Thẻ cho phép khách hàng của Bakkt sử dụng số dư bitcoin (BTC) và tiền mặt (USD) của họ để mua hàng hóa và dịch vụ, cả trực tuyến và tại cửa hàng.

Thẻ Bakkt cho phép người dùng sử dụng bitcoin để mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng, mở rộng tiện ích của tiền điện tử. #BakktCard https://t.co/OHz0cPUHgE – Bakkt (@Bakkt) ngày 22 tháng 6 năm 2021

Thẻ có thể được sử dụng thông qua ví điện thoại di động Apple Pay hoặc Google Pay phổ biến, mở ra cánh cửa cho hàng nghìn nhà bán lẻ trên khắp thế giới. Bình luận về thông báo này, Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael đã chỉ ra:

Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của chúng tôi là cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng và Thẻ Bakkt đưa chủ sở hữu bitcoin thoát khỏi quá khứ chỉ trực tuyến của họ vào một thế giới với vô số tùy chọn để tận dụng tài sản kỹ thuật số trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Người dùng có thể đặt mua thẻ Visa qua ứng dụng Bakkt


Thay vì bán tiền điện tử của họ và chờ chuyển khoản ngân hàng, người dùng Bakkt giờ đây có thể đi bộ vào một cửa hàng, nhấn vào Thẻ Bakkt của họ và thanh toán cho món hàng họ muốn mua, Gavin Michael nói thêm. Giám đốc điều hành nói thêm rằng những khách hàng được chọn sẽ sớm có thể tận dụng cùng một tùy chọn thanh toán bằng cách sử dụng điểm thưởng của họ.

Thẻ tiền điện tử Bakkt được phát hành bởi Ngân hàng Sutton, một thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang, theo giấy phép của Visa USA Inc. Để có được Visa ảo, người dùng sẽ phải đăng ký thông qua ứng dụng ví Bakkt. Nền tảng cho biết nó “cho phép chi tiêu trong thế giới thực này, cùng với khả năng đầu tư và giữ bitcoin mà không có phí giao dịch”.

Mặc dù Bakkt không tính phí cho mỗi giao dịch, nhưng Bakkt bán BTC cho khách hàng của mình với giá cao hơn “giá thị trường được tính toán” của họ, công ty giải thích trong một thông cáo báo chí. “Chênh lệch mua bitcoin của chúng tôi sẽ không quá 1,5% trong suốt năm 2021,” Bakkt tiết lộ trong thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn