Chưa được phân loạiThẻ Coinbase có sẵn để sử dụng trên Apple...

Thẻ Coinbase có sẵn để sử dụng trên Apple Pay và Google Pay

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase tuyên bố rằng họ đã tích hợp Apple Pay và Google Pay, cho phép người mua sắm trực tuyến thanh toán bằng Thẻ Coinbase của họ trên cả hai nền tảng thanh toán trực tuyến, đồng thời kiếm được phần thưởng tiền điện tử.

Mua sắm bằng thẻ Coinbase trên Apple Pay và Google Pay


Trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba (ngày 1 tháng 6 năm 2021), Coinbase đã thông báo rằng những khách hàng mua sắm trên Apple Pay và Google Pay sẽ được giảm giá tiền điện tử lên đến bốn phần trăm cho tất cả các giao dịch mua của họ.

Coinbase cũng tuyên bố rằng những khách hàng được chọn trong danh sách chờ sẽ bắt đầu tận hưởng phần thưởng tiền điện tử bắt đầu từ tháng 6 này. Hơn nữa, công ty cho biết rằng họ sẽ chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định và chuyển tiền vào tài khoản Coinbase của người dùng để cho phép họ thực hiện giao dịch rút tiền và mua hàng qua ATM.

Một đoạn trích từ bài đăng trên blog có nội dung:

“Giờ đây, bạn có thể kiếm lại tới 4% phần thưởng tiền điện tử khi mua sắm này khi sử dụng Thẻ Coinbase với Apple Pay hoặc Google Pay. Sử dụng guacamole bằng Thẻ Coinbase của bạn là điều không cần phải bàn cãi khi bạn có thể kiếm lại 1% bằng Bitcoin hoặc 4% bằng Stellar Lumens. ”

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ lần đầu tiên ra mắt thẻ ghi nợ Visa vào tháng 4 năm 2019 tại Vương quốc Anh để cho phép thanh toán liền mạch bằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác cho hàng hóa và dịch vụ. Kể từ khi ra mắt tại Vương quốc Anh, Coinbase đã tung ra các thẻ của mình ở các khu vực khác nhau của Châu Âu.

Trở lại vào tháng 10 năm 2020, Coinbase đã giới thiệu thẻ ghi nợ Visa của mình tại Hoa Kỳ, cho phép khách hàng tham gia danh sách chờ. Thẻ Coinbase hiện đã có mặt ở gần 30 quốc gia. Tuy nhiên, chương trình phần thưởng Thẻ Coinbase ban đầu sẽ chỉ có thể truy cập được đối với khách hàng Hoa Kỳ. Ngoài ra, công ty cho biết họ có kế hoạch mở rộng phạm vi chương trình thưởng thẻ ghi nợ của mình.

Thông báo mới nhất của Coinbase được đưa ra trong bối cảnh thanh toán qua điện thoại di động đang tăng trưởng ổn định ở Hoa Kỳ Trong khi các quốc gia như Trung Quốc dẫn đầu với hơn 80%, thì Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​mức tăng 20% ​​vào năm 2020.

Ngoài Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử khác là Gemini, phối hợp với gã khổng lồ thanh toán Mastercard đã thông báo trở lại vào tháng 4 kế hoạch tung ra thẻ tín dụng Gemini cho phép người dùng kiếm được 3% phần thưởng bitcoin khi họ mua sắm. Ngoài ra, một cuộc khảo sát của Mastercard vào tháng 5 đã tiết lộ rằng 40% người được hỏi sẵn sàng sử dụng tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử vào năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn