Chưa được phân loạiThẻ Coinbase có sẵn để sử dụng trên Apple...

Thẻ Coinbase có sẵn để sử dụng trên Apple Pay và Google Pay

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase tuyên bố rằng họ đã tích hợp Apple Pay và Google Pay, cho phép người mua sắm trực tuyến thanh toán bằng Thẻ Coinbase của họ trên cả hai nền tảng thanh toán trực tuyến, đồng thời kiếm được phần thưởng tiền điện tử.

Mua sắm bằng thẻ Coinbase trên Apple Pay và Google Pay


Trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba (ngày 1 tháng 6 năm 2021), Coinbase đã thông báo rằng những khách hàng mua sắm trên Apple Pay và Google Pay sẽ được giảm giá tiền điện tử lên đến bốn phần trăm cho tất cả các giao dịch mua của họ.

Coinbase cũng tuyên bố rằng những khách hàng được chọn trong danh sách chờ sẽ bắt đầu tận hưởng phần thưởng tiền điện tử bắt đầu từ tháng 6 này. Hơn nữa, công ty cho biết rằng họ sẽ chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định và chuyển tiền vào tài khoản Coinbase của người dùng để cho phép họ thực hiện giao dịch rút tiền và mua hàng qua ATM.

Một đoạn trích từ bài đăng trên blog có nội dung:

“Giờ đây, bạn có thể kiếm lại tới 4% phần thưởng tiền điện tử khi mua sắm này khi sử dụng Thẻ Coinbase với Apple Pay hoặc Google Pay. Sử dụng guacamole bằng Thẻ Coinbase của bạn là điều không cần phải bàn cãi khi bạn có thể kiếm lại 1% bằng Bitcoin hoặc 4% bằng Stellar Lumens. ”

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ lần đầu tiên ra mắt thẻ ghi nợ Visa vào tháng 4 năm 2019 tại Vương quốc Anh để cho phép thanh toán liền mạch bằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác cho hàng hóa và dịch vụ. Kể từ khi ra mắt tại Vương quốc Anh, Coinbase đã tung ra các thẻ của mình ở các khu vực khác nhau của Châu Âu.

Trở lại vào tháng 10 năm 2020, Coinbase đã giới thiệu thẻ ghi nợ Visa của mình tại Hoa Kỳ, cho phép khách hàng tham gia danh sách chờ. Thẻ Coinbase hiện đã có mặt ở gần 30 quốc gia. Tuy nhiên, chương trình phần thưởng Thẻ Coinbase ban đầu sẽ chỉ có thể truy cập được đối với khách hàng Hoa Kỳ. Ngoài ra, công ty cho biết họ có kế hoạch mở rộng phạm vi chương trình thưởng thẻ ghi nợ của mình.

Thông báo mới nhất của Coinbase được đưa ra trong bối cảnh thanh toán qua điện thoại di động đang tăng trưởng ổn định ở Hoa Kỳ Trong khi các quốc gia như Trung Quốc dẫn đầu với hơn 80%, thì Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​mức tăng 20% ​​vào năm 2020.

Ngoài Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử khác là Gemini, phối hợp với gã khổng lồ thanh toán Mastercard đã thông báo trở lại vào tháng 4 kế hoạch tung ra thẻ tín dụng Gemini cho phép người dùng kiếm được 3% phần thưởng bitcoin khi họ mua sắm. Ngoài ra, một cuộc khảo sát của Mastercard vào tháng 5 đã tiết lộ rằng 40% người được hỏi sẵn sàng sử dụng tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử vào năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn