Tiền điện tửBitcoinTesla sẽ chấp nhận BTC một lần nữa khi...

Tesla sẽ chấp nhận BTC một lần nữa khi các thợ đào sử dụng 50% năng lượng sạch

-

- Advertisment -spot_img

Tesla sẽ chấp nhận BTC một lần nữa khi các thợ đào sử dụng 50% năng lượng sạch như Elon Musk đã hứa và giá của loại tiền điện tử số một đã tăng sau thông báo, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Elon Musk đã tweet về Tesla và Bitcoin một lần nữa và giá của đồng tiền này đã tăng lên như một sự đảo ngược so với lịch sử gần đây giữa CEO Tesla và đồng tiền điện tử số một. Anh ấy đã tweet về Tesla và Bitcoin và đồng tiền này ngay lập tức phản ứng. Người yêu Dogecoin cho biết trong một tweet rằng Tesla sẽ chấp nhận BTC một lần nữa và nếu có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý hoặc lên đến 50% bởi những người khai thác có xu hướng tích cực trong tương lai. BTC đã tăng 1% sau khi tweet lên 37.650 đô la.

tradingview


Dòng tweet mới là phản hồi cho một câu chuyện trên các phương tiện truyền thông về Magda Wierzycka, Giám đốc điều hành của công ty fintech Sygnia, người đã cáo buộc Musk tạo ra một kế hoạch bơm và bán phá giá sau khi Tesla mua 1,5 tỷ đô la BTC và sau đó cô ấy nói rằng anh ấy đã bán một phần lớn của anh ấy ở đỉnh cao. Musk bác bỏ những lời chỉ trích của Wierzycka là không chính xác khi thêm rằng Tesla đã bán khoảng 10% cổ phần của mình để xác nhận BTC sẽ được thanh lý dễ dàng mà không cần thị trường biến động. Musk đã nói lại vào tháng 4 rằng Tesla đã bán khoảng 10% cổ phần của mình để chứng minh tính thanh khoản của BTC như một giải pháp thay thế cho việc giữ tiền mặt trên bảng cân đối kế toán.

Trong năm qua, các dòng tweet của Musk đã khiến giá tiền điện tử lên xuống thất thường. Việc mua BTC của Tesla đã tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho cả TSLA và BTC nhưng sau đó dòng tweet của anh ấy vào tháng 5 rằng anh ấy sẽ không chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho Tesla nữa do những lo ngại về môi trường đã dẫn đến một đợt thoái lui lớn tiếp tục sau các tweet của anh ấy. Trong khi đó, thay vào đó, anh ấy lại ủng hộ Dogecoin và các tweet meme của anh ấy cũng làm tăng giá của tài sản. Biểu đồ giá cho thấy rằng Hiệu ứng Elon đối với giá tiền điện tử vẫn còn tồn tại và sau khi Tweet mới nhất của anh ấy về bitcoin đã phá vỡ ngưỡng kháng cự 35.000 đô la lần đầu tiên, chúng tôi chỉ có thể xác nhận điều đó.

elon musk clarified, btc, bitcoin, tesla,

Cuộc tranh luận về tác động môi trường của bitcoin ngày càng lớn hơn trong năm qua và dẫn đến những lời chỉ trích kêu gọi khai thác nhiều BTC hơn sử dụng năng lượng tái tạo. Phần khai thác BC hiện tại đã sử dụng năng lượng tái tạo đang bị tranh chấp trong khi báo cáo năm 2020 từ Trung tâm Tài chính Thay thế Cambridge ước tính rằng 39% hoạt động khai thác BTC sử dụng năng lượng tái tạo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn