Tiền điện tửTài xế NASCAR Landon Cassill sẽ được thanh toán...

Tài xế NASCAR Landon Cassill sẽ được thanh toán bằng tiền điện tử trong thời gian còn lại của mùa giải

-

- Advertisment -spot_img

Tay đua ô tô chứng khoán chuyên nghiệp người Mỹ, Landon Cassill, đã thông báo rằng anh ta đã hợp tác với nền tảng tài sản tiền điện tử Voyager Digital Ltd. để được thanh toán bằng tiền điện tử. Thông báo của Cassill lưu ý rằng tay đua sẽ được trả bằng tiền điện tử trong phần còn lại của mùa giải NASCAR Xfinity Series 2021.

Landon Cassill được thanh toán bằng tiền tệ kỹ thuật số, thương hiệu Chevrolet Will Sport Voyager số 4 của JD Motorsports


Theo một thông báo được công bố trên trang nascar.com, Landon Cassill, tay đua xe cổ chuyên nghiệp lái chiếc Chevrolet số 4 của JD Motorsports, sẽ được trả bằng tiền điện tử cho phần còn lại của mùa giải NASCAR. Cassill là một người ủng hộ lớn cho hệ sinh thái tiền điện tử và là bạn của Giám đốc điều hành Voyager Steve Ehrlich. Sự hợp tác này cũng sẽ chứng kiến ​​chiếc Chevy số 4 có “chương trình sơn Voyager trong Xổ số 250 Tennessee vào thứ Bảy tại Nashville Superspeedway.”

Cassill giải thích với nascar.com rằng anh ấy kiểm tra “tài khoản Voyager của mình có lẽ 100 lần một ngày”. Mặc dù tiền điện tử có thể biến động, nhưng Cassill nhấn mạnh rằng anh ấy sẵn sàng chấp nhận rủi ro. “Ý tôi là, có rủi ro khi nắm giữ tiền điện tử như bất kỳ cổ phiếu hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào,” Cassill nhận xét thêm. “Nhưng đối với tôi, đó là điều tôi quen thuộc, tôi cảm thấy thoải mái và tôi cảm thấy mình có khả năng xử lý tốt những gì tôi sẵn sàng mạo hiểm và những gì tôi cần để thanh toán các hóa đơn của mình.”

Giáo dục và nuôi dưỡng khả năng hiển thị tiền điện tử


Landon Cassill theo dõi danh sách ngày càng tăng của những người nổi tiếng, vận động viên và người nổi tiếng tham gia vào tiền tệ kỹ thuật số. Năm ngoái, ngôi sao NBA, Spencer Dinwiddie đã mã hóa hợp đồng của mình và vụ tấn công của NFL Russell Okung được trả bằng bitcoin (BTC). Tài xế của NASCAR Darrell “Bubba” Wallace đã tiết lộ vào tháng 7 năm ngoái rằng biểu tượng bitcoin sẽ được xuất hiện trên Chevy số 43 do Ứng dụng tiền mặt tài trợ của anh ấy. Ehrlich, Giám đốc điều hành của Voyager tin rằng quan hệ đối tác với Landon Cassill sẽ mang lại tầm nhìn xa hơn cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Ehrlich giải thích: “Tất cả là do giáo dục và những gì chúng tôi cố gắng làm là giáo dục quần chúng về lý do tại sao tiền điện tử lại quan trọng, tại sao đô la kỹ thuật số lại là nơi chúng ta sẽ đến”. “Tôi luôn có xu hướng hỏi mọi người với tư cách là khách hàng hoặc những người muốn tìm hiểu thêm: Lần cuối cùng bạn thực sự sử dụng đồng đô la Mỹ thật là khi nào? Hầu hết mọi người không. Họ sử dụng thẻ ghi nợ và mọi thứ đều là điện tử. Vì vậy, đây là giai đoạn tiếp theo của tiền điện tử ”.

Cassill, 31 tuổi người Iowan, đã hai lần xếp hạng 12, một lần tại Darlington Raceway vào tháng Năm và Daytona Road Course vào tháng Hai năm ngoái. Cassill cũng đã đua xe trong một thời gian rất dài kể từ khi anh ấy còn là một cậu bé. Năm 16 tuổi, Cassill đạt kỷ lục người chiến thắng trẻ tuổi nhất trong lịch sử ASALMS vào năm 2006. Ehrlich kết luận bằng cách lưu ý rằng điều này nhằm mục đích “lên mặt trăng” về những gì họ có thể làm cho “giáo dục và sự phát triển của cả hai thương hiệu.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn