DeFiTài trợ Roundup: Các dự án sáng tạo thu...

Tài trợ Roundup: Các dự án sáng tạo thu hút số tiền lớn hơn từ VCS Global và các nhà đầu tư thiên thần

-

- Advertisment -spot_img

Giữa sự trỗi dậy tầng bình lưu của defi và nhu cầu nâng cao cho các giải pháp độc đáo và sáng tạo, cộng đồng các nhà đầu tư thiên thần toàn cầu và các công ty VC liên tục tham gia vào các vòng tài trợ tư nhân và doanh số mã thông báo. Lũ lụt kết quả chứng minh rằng các doanh nhân và các công ty khởi nghiệp đóng vai trò của họ trong việc phát triển một thế hệ công nghệ blockchain mới.

CALANCER LABS tăng 24,25 triệu đô la để tăng tốc phát triển giao thức
CALANCER LABS, công ty đằng sau bộ trưởng, quản lý danh mục đầu tư tự động, nhà cung cấp thanh khoản và cảm biến giá, đã huy động được 24,25 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu trong bán mã thông báo gần đây, sẽ được sử dụng để tăng tốc độ phát triển của giao thức cân bằng. Vòng gần đây đã chứng kiến ​​một dòng các nhà đầu tư mới, bao gồm cả thủ đô Alameda, Pantera Capital, Fenbushi Capital, Blockchain Capital, Longhash mạo hiểm, tập thể Fintech và tiếp tục vốn.

Một trong những điểm nổi bật của giao thức cân bằng là nó sử dụng các giá trị đa chiều để xây dựng khung toán học và phân tích, cho phép các danh mục đầu tư khác nhau để tự động điều chỉnh các điều kiện thị trường. Sự phát triển thứ hai của giao thức cân bằng (Balancer V2) sẽ tái cấu trúc kiến ​​trúc hệ thống hiện tại để cải thiện chi phí giao dịch trong khi giảm bớt sự tích hợp của nhà phát triển và trải nghiệm người dùng.

Mạng FBA đầu tiên trên thế giới, Flare, tăng 11,3 triệu đô la
Flare, một nền tảng hợp đồng mới được xây dựng trên phiên bản Avalanche đã sửa đổi, là một mạng phân tán với một số thuộc tính duy nhất. Không chỉ có thể được sử dụng để tạo cầu hai chiều giữa các mạng, chẳng hạn như Ethereum và Ledger XRP, nhưng đây cũng là mạng FBA hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới. Flare tuyên bố là nền tảng duy nhất áp dụng đồng thuận liên kết Byzantine (FBA) đối với các hợp đồng thông minh, khiến nó an toàn và có thể tiếp cận với hầu hết các cộng đồng phát triển blockchain.

Dẫn đầu bởi Kenetic Capital gần đây đã tăng 11,3 triệu đô la từ một số nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới, như Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, COINFUND, LD Capital, CFUND, TÀI CHÍNH WAVE, vốn không biên giới và vốn phụ trợ và các nhà đầu tư thiên thần bao gồm Vinny Lingham , Do Kwan và Người sáng lập Litecoin Charlie Lee, cũng như Newform Capital, Genesis Capital, ZB Group, Ripple và Defi Capital.

Mạng automata được hỗ trợ với 2,4 triệu đô la để xây dựng Web 3.0 định hướng riêng tư
Mạng automata, có mục đích cung cấp quyền riêng tư liền mạch cho DAPPS, đã huy động được 2,4 triệu đô la từ các nhà đầu tư nổi tiếng như IOSG Ventures, KR1 và giao dịch nhảy. Nền tảng, chính thức ra mắt trên Binance Launchpool, nhằm mục đích triển khai một giao thức tính toán riêng tư và chuỗi chéo, cung cấp cho các nhà phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết để tận dụng Web 3.0.

Giao thức nhằm mục đích trao quyền cho các ứng dụng và doanh nghiệp Web 3.0 được xây dựng trên POLKADOT và Ethereum với sự bảo trợ trước tiên, đảm bảo cao và các giao dịch ít ma sát. Ngoài ra, Automata hỗ trợ các kết nối chuỗi chéo thống nhất để hoạt động tốt hơn, một cơ chế khen thưởng hợp tác và một khung để tạo quyền riêng tư dữ liệu một tùy chọn tích hợp trên DAPPS, trong số một số tính năng độc đáo khác.

DEFI CREPTUP CRYPUNTION MẠNG THU THẬP $ 1,1 TRIỆU TỪ NHIỀU RIÊNG TƯ
Chuyển đổi giữa các blockchains, điều hướng các giao diện phức tạp và các vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng và phí là những trở ngại lớn nhất ngăn chặn việc áp dụng khối lượng defi theo nhiều người. Để giải quyết các mối quan tâm này, Network Startup Cryption, được xây dựng trên đa giác, cung cấp một bộ sản phẩm Crypto thân thiện với người dùng cho nhà đầu tư bán lẻ hàng ngày, những người muốn đầu tư vào Crypto nhưng bị đe dọa bởi sự phức tạp của nó.

Mạng tội lỗi, với một loạt các sản phẩm và dịch vụ nhằm tăng cường áp dụng tiền điện tử, gần đây đã kết thúc một vòng tài trợ tư nhân thành công. Dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư được hoan nghênh từ vũ trụ tiền điện tử, bao gồm các công ty VC như Genblock, Master Ventures, CMS Holdings, X21 Kỹ thuật số, Gravity X Capital, Water Drip và AU21, dẫn đến một dòng vốn là 1,1 triệu đô la. Ngoài ra, các nhà đầu tư thiên thần như Sandeep Nailwal của Polygon và Fetch.ai’s Humayun Sheik, cũng tài trợ cho mạng lưới.

Giao thức Panther tăng 8 triệu đô la để xây dựng một giải pháp bảo mật của Defi

Trong một thế giới nơi tài sản kỹ thuật số liên tục dưới sự chú ý của các cơ quan quản lý, quyền riêng tư dường như là một điều gây rắc rối cho nhiều thương nhân, nhà bán lẻ và nhà đầu tư. Giao thức Panther, một giải pháp bảo mật đầu cuối, cung cấp cho người dùng Defi có tài sản kỹ thuật số tăng cường quyền riêng tư, hoàn toàn tài sản thế chấp để giải quyết vấn đề này. Panther Protocol cung cấp cho người dùng quyền riêng tư cấp độ giao dịch tùy biến. Sử dụng công nghệ ZK Snark, giao thức nhằm mục đích một cơ chế bảo mật mạnh mẽ, cho phép người dùng Mint Zero-Kiến thức và tận dụng chúng trên một loạt các ứng dụng Defi.

Nền tảng đã hoàn thành vòng tài trợ tư nhân, tăng hơn 8 triệu đô la từ hơn 140 nhà đầu tư. Các công ty VC và các nhà đầu tư thiên thần từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia vào vòng tài chính tư nhân. Một số người đóng góp sớm bao gồm Quỹ Bảng chữ cái, Deep Ventures, EX Mạng, Thị trường, thị trường, Master Ventures, Moonwhale, Nextgen, Giao thức mạo hiểm, Thủ đô Rarestone, Titans Ventures, v.v.

Tài chính bất khả thi nhận được 7 triệu đô la để mở ươm defi, Launchpad và Nền tảng trao đổi
Tài chính bất khả thi, một nền tảng cung cấp các công cụ tài chính bao gồm thông qua Defi, đã huy động được hơn 7 triệu đô la từ vòng tài trợ gần đây của nó. Nền tảng nhằm mục đích tạo DEFI dễ dàng bằng cách xóa các giao diện phức tạp, cho phép người dùng nhanh chóng trao đổi mã thông báo, thêm thanh khoản và đặt các mã thông báo của họ để biết thêm phần thưởng. Tài chính bất khả thi, được xây dựng bởi Defi Pros từ Top Fintech Fires, nhằm mục đích sử dụng tiền để tăng tốc công việc trên nền tảng nhiều mặt của nó cung cấp các lò ấp, laudpad và các tính năng hoán đổi.

Vòng tài trợ gần đây có sự tham gia của các liên doanh thực sự, CMS Holdings, Hashed, Alameda Research, Genesis Block Ventures, Emniscap, Primitive, Incuba Alpha, BR Capital, Sino Capital, Coin98, Lao98, và các loại khác. Một số nhà đầu tư thiên thần nổi bật, bao gồm Sandeep Naiwal (Matic), Kain Warwick & Jordan Momtazi (Synthetix), Bette Chen & Ruitao Su (Acala), Bobby Ong & Tm Lee (Coingecko), Larry Cermak (khối), Calvin Liu (hợp chất ), và những người khác cũng đầu tư vào khái niệm mới lạ này.

Reef Finance công bố tài trợ 20 triệu đô la để khuyến khích phát triển ứng dụng
Để thúc đẩy sự tham gia của các nhà phát triển sẵn sàng xây dựng các ứng dụng trên chuỗi rạn san hô, Reef Finance đã công bố khoản trợ cấp 20 triệu đô la trải rộng trên một số loại, bao gồm các giao thức và cầu nối defi, mô-đun / chuỗi thời gian chạy, phát triển NFT, trao đổi phi tập trung (DEX), Ví và giao diện, và các công cụ phát triển và triển khai. Ngoài việc là một chuỗi defi tương thích EVM được xây dựng trên nền Polkadot, chuỗi rạn san hô được cho là nhanh, có khả năng mở rộng cao và tự hào có chi phí giao dịch tối thiểu.

Thông báo mới nhất về việc phân bổ các khoản tài trợ cho các nhà phát triển phù hợp với tầm nhìn đơn giản hóa của công ty về việc đơn giản hóa defi và khiến mọi người có thể truy cập được. Các thương hiệu DEFI hàng đầu như Layefi, Realm và Kwikswap là một số ví dụ nổi bật về khả năng độc đáo của hệ sinh thái. Bên cạnh sự ra mắt của chương trình tài trợ, Reef Finance cũng sẽ tiếp tục nâng cao các tính năng và chức năng của chuỗi rạn san hô trong nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng chính xác hệ sinh thái tài trợ của nó.

ROK Capital và Solana Foundation thiết lập 20 triệu đô la Quỹ Eco Solana
Để thu hút nhiều nhà phát triển đến các dự án phát triển cơ sở hạ tầng Solana và mở rộng phạm vi của Blockchain tại Hàn Quốc, ROK Capital, một máy gia tốc Blockchain hàng đầu ở nước này và Quỹ Solana đã tiết lộ quỹ 20 triệu đô la cho các đội và dự án hỗ trợ. Quỹ hệ sinh thái nỗ lực cho các công ty bootstrap thêm giá trị trong nhiều lĩnh vực của Solana Blockchain bằng cách xây dựng kiến ​​trúc để hỗ trợ các hoạt động trong Web3.0, NFT và Defi.

Quỹ cũng được tham gia bởi FactBlock, một tổ chức tư vấn blockchain và bộ tăng tốc dựa vào cộng đồng, sẽ chia sẻ chuyên môn với sáng kiến ​​là đối tác. Đã là Quỹ đã khởi động một số tổ chức như một phần của nhiệm vụ của nó, bao gồm Tài chính Mercurial, Parrot, Serum, Symmetry và Synthetify.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn