TradingTại sao mọi người lại mua đất kỹ thuật...

Tại sao mọi người lại mua đất kỹ thuật số trong Sandbox và tại sao bạn nên mua

-

- Advertisment -spot_img

Sandbox là một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung, hướng tới cộng đồng, nơi các nhà thiết kế và nghệ sĩ có thể tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ NFT cũng như trải nghiệm trò chơi trên chuỗi khối Ethereum và được hợp tác với nhiều gã khổng lồ trong ngành, chẳng hạn như Square Enix và Atari. Các bất động sản thực ảo phổ biến của nó, được gọi là LAND, đang chiếm lĩnh thế giới NFT.

Quà tặng độc quyền của Bitcoin.com
Để có cơ hội trở thành chủ sở hữu LAND bên cạnh Gemini ESTATE miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là tạo tài khoản thông qua liên kết theo dõi này và nhấn “Đăng nhập” ở góc trên cùng bên phải và tạo tài khoản bằng phương thức đăng nhập ưa thích của bạn.

ĐẤT LÀ GÌ?


ĐẤT là một phần bất động sản kỹ thuật số trong metaverse của The Sandbox, mỗi phần là một mã thông báo ERC-721 duy nhất, không thể thay thế trên chuỗi khối Ethereum. Trong số những thứ khác, những LAND này có thể được phát triển bởi chủ sở hữu của chúng và kiếm tiền. Ví dụ: một trò chơi, diorama hoặc một phòng trưng bày nghệ thuật có thể được xây dựng trên các LAND này, để đưa ra ba ví dụ.

Một nhóm ĐẤT liền kề thậm chí có thể được hợp nhất để tạo thành BẤT ĐỘNG SẢN, cung cấp cho chủ sở hữu một diện tích thậm chí còn lớn hơn để phát triển. LAND là một tài nguyên hữu hạn trong siêu thị của The Sandbox, tổng số 166.464 LAND sẽ có sẵn.

Một số LAND trên The Sandbox thuộc sở hữu của các đối tác, chẳng hạn như Square Enix, Atari, Rollercoaster Tycoon, Binance, Smurfs, Deadmau5, v.v. Sự gần gũi giữa LAND của chủ sở hữu LAND với các đối tác lớn này và các vị trí quan trọng khác, sẽ đóng một vai trò trong trò chơi, số lượng khách truy cập, nền kinh tế và khả năng hiển thị của các trò chơi được xây dựng trên các LAND đó – và do đó cũng là tiềm năng kiếm tiền của nó.

Bạn có thể làm gì với LAND trong Sandbox?


Sở hữu LAND trong The Sandbox mở ra cánh cửa nhiều cơ hội cho chủ nhân.

Chức năng chính của LAND là lưu trữ và chơi các trải nghiệm dựa trên chúng, chẳng hạn như trò chơi, rạp chiếu phim, phòng trưng bày, trung tâm xã hội, v.v., chủ sở hữu có thể kiếm tiền như một nguồn thu nhập. Chúng cũng có thể được sử dụng để tổ chức các cuộc thi và sự kiện. Bạn có thể tạo những trải nghiệm này bằng phần mềm The Sandbox’s Game Maker.

$ SAND, là mã thông báo tiện ích của The Sandbox, cũng có thể được đặt cược trên bất kỳ LAND nào mà bạn sở hữu. Làm như vậy, bạn sẽ kiếm được cho mình một số phần thưởng thú vị. Điều này bao gồm các mã thông báo GEM rất được thèm muốn, được các nghệ sĩ tài sản kỹ thuật số đánh giá cao và tìm kiếm trong The Sandbox.

Sở hữu LAND cũng sẽ giúp bạn có tiếng nói trong việc quản lý siêu thị The Sandbox. Chủ sở hữu LAND và chủ sở hữu mã thông báo $ SAND sẽ là tiếng nói của The Sandbox và sẽ tham gia vào việc xác định và quản lý tương lai của nền tảng thông qua một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Nếu bạn không phải là một nhà phát triển mạnh – điều đó cũng không sao. Bạn có thể thuê các nhà thiết kế và nghệ sĩ để cộng tác trên bất động sản của bạn với bạn và cùng nhau tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời. Hoặc, nếu bạn hoàn toàn không quan tâm đến việc phát triển kinh nghiệm, bạn sẽ có thể cho các nhà thiết kế thuê ĐẤT của mình để có thể phát triển kinh nghiệm, tạo cho bạn một số thu nhập thụ động từ việc nắm giữ bất động sản kỹ thuật số của bạn.

Bạn có thể lấy phần bất động sản kỹ thuật số của mình trên The Sandbox ở đâu?


Bạn có thể mua LAND trong bất kỳ đợt bán LAND công khai nào sắp tới của The Sandbox. Những đợt bán hàng này sẽ diễn ra trên bản đồ trang web chính thức của The Sandbox. Bạn nên tham gia và theo dõi cộng đồng và mạng xã hội chính thức của The Sandbox để theo dõi các thông báo giảm giá này.

Ngoài ra, LAND cũng có thể được mua hoặc đấu giá trong các cuộc đấu giá trên thị trường thứ cấp thông qua OpenSea, đây là thị trường NFT lớn nhất trên chuỗi khối Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn