TradingTại sao mọi người lại mua đất kỹ thuật...

Tại sao mọi người lại mua đất kỹ thuật số trong Sandbox và tại sao bạn nên mua

-

- Advertisment -spot_img

Sandbox là một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung, hướng tới cộng đồng, nơi các nhà thiết kế và nghệ sĩ có thể tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ NFT cũng như trải nghiệm trò chơi trên chuỗi khối Ethereum và được hợp tác với nhiều gã khổng lồ trong ngành, chẳng hạn như Square Enix và Atari. Các bất động sản thực ảo phổ biến của nó, được gọi là LAND, đang chiếm lĩnh thế giới NFT.

Quà tặng độc quyền của Bitcoin.com
Để có cơ hội trở thành chủ sở hữu LAND bên cạnh Gemini ESTATE miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là tạo tài khoản thông qua liên kết theo dõi này và nhấn “Đăng nhập” ở góc trên cùng bên phải và tạo tài khoản bằng phương thức đăng nhập ưa thích của bạn.

ĐẤT LÀ GÌ?


ĐẤT là một phần bất động sản kỹ thuật số trong metaverse của The Sandbox, mỗi phần là một mã thông báo ERC-721 duy nhất, không thể thay thế trên chuỗi khối Ethereum. Trong số những thứ khác, những LAND này có thể được phát triển bởi chủ sở hữu của chúng và kiếm tiền. Ví dụ: một trò chơi, diorama hoặc một phòng trưng bày nghệ thuật có thể được xây dựng trên các LAND này, để đưa ra ba ví dụ.

Một nhóm ĐẤT liền kề thậm chí có thể được hợp nhất để tạo thành BẤT ĐỘNG SẢN, cung cấp cho chủ sở hữu một diện tích thậm chí còn lớn hơn để phát triển. LAND là một tài nguyên hữu hạn trong siêu thị của The Sandbox, tổng số 166.464 LAND sẽ có sẵn.

Một số LAND trên The Sandbox thuộc sở hữu của các đối tác, chẳng hạn như Square Enix, Atari, Rollercoaster Tycoon, Binance, Smurfs, Deadmau5, v.v. Sự gần gũi giữa LAND của chủ sở hữu LAND với các đối tác lớn này và các vị trí quan trọng khác, sẽ đóng một vai trò trong trò chơi, số lượng khách truy cập, nền kinh tế và khả năng hiển thị của các trò chơi được xây dựng trên các LAND đó – và do đó cũng là tiềm năng kiếm tiền của nó.

Bạn có thể làm gì với LAND trong Sandbox?


Sở hữu LAND trong The Sandbox mở ra cánh cửa nhiều cơ hội cho chủ nhân.

Chức năng chính của LAND là lưu trữ và chơi các trải nghiệm dựa trên chúng, chẳng hạn như trò chơi, rạp chiếu phim, phòng trưng bày, trung tâm xã hội, v.v., chủ sở hữu có thể kiếm tiền như một nguồn thu nhập. Chúng cũng có thể được sử dụng để tổ chức các cuộc thi và sự kiện. Bạn có thể tạo những trải nghiệm này bằng phần mềm The Sandbox’s Game Maker.

$ SAND, là mã thông báo tiện ích của The Sandbox, cũng có thể được đặt cược trên bất kỳ LAND nào mà bạn sở hữu. Làm như vậy, bạn sẽ kiếm được cho mình một số phần thưởng thú vị. Điều này bao gồm các mã thông báo GEM rất được thèm muốn, được các nghệ sĩ tài sản kỹ thuật số đánh giá cao và tìm kiếm trong The Sandbox.

Sở hữu LAND cũng sẽ giúp bạn có tiếng nói trong việc quản lý siêu thị The Sandbox. Chủ sở hữu LAND và chủ sở hữu mã thông báo $ SAND sẽ là tiếng nói của The Sandbox và sẽ tham gia vào việc xác định và quản lý tương lai của nền tảng thông qua một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Nếu bạn không phải là một nhà phát triển mạnh – điều đó cũng không sao. Bạn có thể thuê các nhà thiết kế và nghệ sĩ để cộng tác trên bất động sản của bạn với bạn và cùng nhau tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời. Hoặc, nếu bạn hoàn toàn không quan tâm đến việc phát triển kinh nghiệm, bạn sẽ có thể cho các nhà thiết kế thuê ĐẤT của mình để có thể phát triển kinh nghiệm, tạo cho bạn một số thu nhập thụ động từ việc nắm giữ bất động sản kỹ thuật số của bạn.

Bạn có thể lấy phần bất động sản kỹ thuật số của mình trên The Sandbox ở đâu?


Bạn có thể mua LAND trong bất kỳ đợt bán LAND công khai nào sắp tới của The Sandbox. Những đợt bán hàng này sẽ diễn ra trên bản đồ trang web chính thức của The Sandbox. Bạn nên tham gia và theo dõi cộng đồng và mạng xã hội chính thức của The Sandbox để theo dõi các thông báo giảm giá này.

Ngoài ra, LAND cũng có thể được mua hoặc đấu giá trong các cuộc đấu giá trên thị trường thứ cấp thông qua OpenSea, đây là thị trường NFT lớn nhất trên chuỗi khối Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn