Tiền điện tửEthereumTại sao Ethereum lại hướng tới 10.000 đô la?...

Tại sao Ethereum lại hướng tới 10.000 đô la? Nó có phải là Ultra Risky của Ultra Whim không? Tường thuật nấu ăn

-

- Advertisment -spot_img

Garrytan.eth bày tỏ “Đô la Mỹ tương đương với việc cho phép chính phủ Hoa Kỳ thay đổi lượng giá trị mà bạn sở hữu chỉ bằng cách tạo ra nhiều hơn những gì bạn đã có. Điều đó là không chắc chắn.

Ngược lại, Bitcoin là một loại tiền tốt. Sẽ chỉ có 21 triệu Bitcoin. Đó là điều đã đưa chúng ta đến vị trí hiện tại trong đường cong chấp nhận tiền điện tử. Tiền âm thanh không mất đi giá trị của nó. Và, đó là lúc Ethereum xuất hiện. Đây là lý do tại sao Ethereum thực sự có thể là tiền siêu âm. Có một đề xuất mới sẽ có hiệu lực vào tháng Bảy được gọi là EIP-1559. Điều này thực sự sẽ làm giảm số lượng Ethereum và về mặt lý thuyết, điều đó có nghĩa là nhiều nhất sẽ chỉ có 120 triệu Ether.

Và, nguồn cung sẽ thực sự giảm theo thời gian. Ether trị giá hàng trăm triệu đô la sẽ bị đốt cháy mỗi năm. Đây là lý do tại sao Ethereum sẽ trở thành tiền siêu âm.

Tiền siêu âm trở nên có giá trị hơn theo thời gian vì nó khan hiếm hơn. Và, điều này là quan trọng. Đó là một trong những lý do lớn khiến Ethereum hướng tới 10.000 đô la. ”

Đó là một thế giới tràn ngập những nhà đầu tư thời đại mới, những bậc thầy và những người kỳ cựu như Warren Buffet. Mỗi người trong số họ có quan điểm khác nhau. Ai đúng là tùy thuộc vào loại nhận thức mà chúng ta phát triển đối với mỗi lý thuyết này.

Những người đang nhìn mọi thứ bằng con mắt mới bắt đầu có một góc nhìn khác. Những người đang nhìn mọi thứ thông qua nhận thức của kinh nghiệm của họ có một cái nhìn khác. Giống như trong bất cứ điều gì, điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và chú ý đến những gì người ta nghĩ sẽ thực sự hiệu quả.

Mỗi nhà đầu tư tích lũy đều có lý do. Và mỗi người trong số họ mở rộng hệ thống niềm tin của họ xung quanh trường hợp sử dụng. Nếu trường hợp sử dụng đã thiết lập là thứ gì đó có ý nghĩa đối với người xem, thì họ cần phải đầu tư.

Community Musings: Ethereum hoạt động dựa trên quy tắc vàng: ai có vàng sẽ đưa ra các quy tắc. Công bằng mà nói, bitcoin cũng vậy. Sự phân quyền của Bitcoin ngày càng hoàn thiện hơn và có thể sẽ vẫn được phân cấp và an toàn hơn. Phân cấp là một phổ.

Chính sách tiền tệ trong tương lai của ETH hoàn toàn không được biết đến và tùy thuộc vào ý thích của bất kỳ ai tình cờ chạy câu chuyện – cho dù từ bên trong hay bên ngoài. Cực kỳ rủi ro, không phải âm thanh cực cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn