Tiền điện tửAltcoinTại sao các thành viên cộng đồng muốn Sasha...

Tại sao các thành viên cộng đồng muốn Sasha Ivanov để hủy bỏ sóng tiền điện tử từ CEX

-

- Advertisment -spot_img

Sóng Cryptoc Hiện tại, người sáng lập Sasha Ivanov chỉ vào cách sóng là một công cụ tài chính mang đến cho bạn sự tự do tài chính. Anh ta cố gắng đưa các nhà đầu tư cho sự tốt đẹp của cái tên “Sóng” chỉ ra một tuyên bố đọc: “Cô gái, mơ mới? Vì vậy, chào mừng trên tàu, kiểm tra thắt lưng, nhấn nút “Hodl” và thưởng thức. “

Đó là về sự chấp nhận và giá trị gia tăng của sóng cho người, mức tăng giá sẽ tự làm theo. Giữ sóng của bạn và chờ đợi cơn bão.

Thời gian đang đến khi bạn không muốn liệt kê các mã thông báo của mình tại các trao đổi tập trung. Các thành viên cộng đồng sóng đang giải quyết người sáng lập sóng nói “Sasha vui lòng hủy sóng từ các sàn giao dịch trung tâm. Chúng tôi đã có cơ chế trao đổi của chúng tôi. Những sự trao đổi trung tâm nào mà defi không thể làm được? “

Đây chỉ là một bằng chứng của một người yêu cộng đồng tin vào tiền điện tử sóng.

Một số quan niệm sai lầm giống như: Trao đổi trung tâm sẽ hủy bỏ sóng đặc biệt vì defi, đó là kẻ thù của trao đổi. Về mặt kỹ thuật, đã không có kỹ thuật tài chính thực sự trước đây. Họ không muốn thành công của Defi Coins như sóng và eth. Nếu họ thành công, cuộc cách mạng tài chính sẽ không ở đó và sẽ không có bất kỳ khối lượng nào trên CEX vì mọi người sẽ sử dụng Defi.

Cuối cùng chúng ta có nhận được hồ bơi an toàn cho defi không? Hỏi về điều này nhiều lần, nó sẽ khắc phục nhiều vấn đề của các bãi lớn và giúp phân bổ thêm lợi nhuận cho mọi người.

Trao đổi là người mua thanh khoản từ các nhóm thanh khoản defi. Về mặt kỹ thuật, các nhóm thanh khoản cần trao đổi phi tập trung.

Interchain Defi là tốt đẹp nhưng nhà là tốt nhất, có nghĩa là sóng để bạn nhiều lợi nhuận hơn tập trung vào sóng so với bạn làm trên eth. Lấy USDN của bạn từ Curve.fi sang swop.fi chẳng hạn – Nhóm USDN / USDT trên SWOP trả cho bạn 50% APY! “

Chúng tôi không thể nói rằng nhận thức trao đổi tập trung giữa các nhà đầu tư đã quá phóng đại. Chúng ta cần đồng ý rằng có những bot trao đổi trung tâm thao túng. Có một số lý do khác về lý do tại sao người dùng muốn nói lời tạm biệt với các trao đổi tập trung.

Một số người dùng đã yêu cầu phí giá rẻ từ Sasha. Chúng giống như “Chúng tôi cần giá rẻ hơn Dex Fees Sasha. Phí giá rẻ = nhiều người dùng hơn!

Người dùng thời gian thực đang sử dụng sóng rất nhiều cảm giác: thực sự? Phí DEX & AMM phải nằm trong số các khoản rẻ nhất trong ngành. Và giá trị tốt như vậy khi bạn yếu tố về tốc độ, bảo mật và cổng đáng tin cậy, chi phí hiệu quả. Và, nhiều người trong số họ ủng hộ quan điểm này. Các thương nhân nghĩ rằng thị trường hiện tại là bất cứ điều gì khác nhưng thiết lập lại xu hướng tăng, theo sau là tiếp tục, sẽ ở lại nghèo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn