Tiền điện tửAltcoinTại sao các thành viên cộng đồng muốn Sasha...

Tại sao các thành viên cộng đồng muốn Sasha Ivanov để hủy bỏ sóng tiền điện tử từ CEX

-

- Advertisment -spot_img

Sóng Cryptoc Hiện tại, người sáng lập Sasha Ivanov chỉ vào cách sóng là một công cụ tài chính mang đến cho bạn sự tự do tài chính. Anh ta cố gắng đưa các nhà đầu tư cho sự tốt đẹp của cái tên “Sóng” chỉ ra một tuyên bố đọc: “Cô gái, mơ mới? Vì vậy, chào mừng trên tàu, kiểm tra thắt lưng, nhấn nút “Hodl” và thưởng thức. “

Đó là về sự chấp nhận và giá trị gia tăng của sóng cho người, mức tăng giá sẽ tự làm theo. Giữ sóng của bạn và chờ đợi cơn bão.

Thời gian đang đến khi bạn không muốn liệt kê các mã thông báo của mình tại các trao đổi tập trung. Các thành viên cộng đồng sóng đang giải quyết người sáng lập sóng nói “Sasha vui lòng hủy sóng từ các sàn giao dịch trung tâm. Chúng tôi đã có cơ chế trao đổi của chúng tôi. Những sự trao đổi trung tâm nào mà defi không thể làm được? “

Đây chỉ là một bằng chứng của một người yêu cộng đồng tin vào tiền điện tử sóng.

Một số quan niệm sai lầm giống như: Trao đổi trung tâm sẽ hủy bỏ sóng đặc biệt vì defi, đó là kẻ thù của trao đổi. Về mặt kỹ thuật, đã không có kỹ thuật tài chính thực sự trước đây. Họ không muốn thành công của Defi Coins như sóng và eth. Nếu họ thành công, cuộc cách mạng tài chính sẽ không ở đó và sẽ không có bất kỳ khối lượng nào trên CEX vì mọi người sẽ sử dụng Defi.

Cuối cùng chúng ta có nhận được hồ bơi an toàn cho defi không? Hỏi về điều này nhiều lần, nó sẽ khắc phục nhiều vấn đề của các bãi lớn và giúp phân bổ thêm lợi nhuận cho mọi người.

Trao đổi là người mua thanh khoản từ các nhóm thanh khoản defi. Về mặt kỹ thuật, các nhóm thanh khoản cần trao đổi phi tập trung.

Interchain Defi là tốt đẹp nhưng nhà là tốt nhất, có nghĩa là sóng để bạn nhiều lợi nhuận hơn tập trung vào sóng so với bạn làm trên eth. Lấy USDN của bạn từ Curve.fi sang swop.fi chẳng hạn – Nhóm USDN / USDT trên SWOP trả cho bạn 50% APY! “

Chúng tôi không thể nói rằng nhận thức trao đổi tập trung giữa các nhà đầu tư đã quá phóng đại. Chúng ta cần đồng ý rằng có những bot trao đổi trung tâm thao túng. Có một số lý do khác về lý do tại sao người dùng muốn nói lời tạm biệt với các trao đổi tập trung.

Một số người dùng đã yêu cầu phí giá rẻ từ Sasha. Chúng giống như “Chúng tôi cần giá rẻ hơn Dex Fees Sasha. Phí giá rẻ = nhiều người dùng hơn!

Người dùng thời gian thực đang sử dụng sóng rất nhiều cảm giác: thực sự? Phí DEX & AMM phải nằm trong số các khoản rẻ nhất trong ngành. Và giá trị tốt như vậy khi bạn yếu tố về tốc độ, bảo mật và cổng đáng tin cậy, chi phí hiệu quả. Và, nhiều người trong số họ ủng hộ quan điểm này. Các thương nhân nghĩ rằng thị trường hiện tại là bất cứ điều gì khác nhưng thiết lập lại xu hướng tăng, theo sau là tiếp tục, sẽ ở lại nghèo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn