GiáSự phục hồi của Coinbase Toàn cầu (COIN) có...

Sự phục hồi của Coinbase Toàn cầu (COIN) có thúc đẩy Bitcoin và Altcoin không?

-

- Advertisment -spot_img

Coinbase Global (COIN) được niêm yết trên sàn Nasdaq không có gì là tiêu cực đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó đã dẫn đến đỉnh điểm của Bitcoin, sự tàn sát trong các altcoin và thậm chí cả COIN của chính nó cũng bị nghiền nát trong những ngày sau khi ra mắt.

Nhưng bây giờ COIN đang bắt đầu bật lên, bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự xu hướng giảm duy nhất mà nó từng biết và có thể sẵn sàng phục hồi. Đồng thời, nó có thể là một phần của những gì đang khôi phục tâm lý tích cực ở những nơi khác trên thị trường, kích thích sự gia tăng mua trên diện rộng.

Sự phục hồi toàn cầu của Coinbase trên Nasdaq mang lại niềm tin cho những người đầu tư tiền điện tử


Khi Coinbase Global ra mắt trên Nasdaq, nó ngay lập tức chứng kiến ​​sự biến động cực độ. Cổ phiếu mới ra mắt đại diện cho cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hoa Kỳ ra mắt với giá khoảng 380 đô la một cổ phiếu, tăng lên mức cao 429 đô la.

Chuông hàng ngày đầu tiên rung lên ở mức khoảng 328 đô la một cổ phiếu, và sau đó nó không có gì là xuống dốc. Mức thấp có khả năng được đặt ở mức $ 207 cho mỗi COIN và tài sản hiện đã thâm nhập qua ba làn sóng kháng cự xu hướng giảm theo đường chéo khác nhau, thậm chí còn vượt qua đường xu hướng được chạm nhiều nhất.

coinbase global coin three trendlines


Trong phân tích kỹ thuật, việc phá vỡ ba đường xu hướng chéo có thể là dấu hiệu của một sự đảo chiều lớn hơn và nó cũng đã giúp nâng cao phần còn lại của tiền điện tử.

COIN có thể có tác động lớn đến không gian tiền điện tử và nó chuyển sang xu hướng giảm giá đã kéo Bitcoin và các altcoin xuống. Với việc tài sản hiện đang phục hồi, các loại tiền điện tử mà Coinbase cung cấp cho khách hàng cũng vậy.

coinbase global coin ichimoku


Các kỹ thuật tăng giá COIN phù hợp với Bitcoin và các loại tiền thay thế chính khác


Các tín hiệu kỹ thuật bổ sung nói rằng sàn giao dịch đồng nghĩa nhất với Bitcoin và Ethereum ở Mỹ có thể tăng giá cổ phiếu. Hành động giá đã vượt lên trên Tenken-sen và Kijun-sen trên chỉ báo Ichimoku và nếu đường màu xanh lam vượt qua đường màu đỏ, tăng trưởng bền vững có thể ở phía trước.

COIN cũng đang giải phóng sự biến động bị dồn nén như được chỉ ra bởi Dải Bollinger. Sau một vài tuần “siết chặt”, việc bứt phá trên BB giữa và đóng cửa trên dải trên sẽ khiến cổ phiếu Coinbase tăng đột biến.

coinbase global coin bollinger


Thật trùng hợp, Bitcoin và các đồng tiền hàng đầu khác đang ở mức BB giữa trong khung thời gian hàng ngày và đang cho thấy sự thu hẹp tương tự của các dải. Khi Bollinger Bands siết chặt như trên, nó cho thấy một động thái lớn đang diễn ra. Tuy nhiên, hướng ít rõ ràng hơn, khi giá của tài sản được so sánh với BB giữa thường chỉ ra hướng.

Với COIN, Bitcoin và nhiều tài sản khác ở mức trung bình hiện tại, giá đóng cửa hàng ngày của ngày hôm nay có thể cung cấp ý tưởng tốt hơn nếu các tài sản này sẵn sàng phục hồi hoặc nếu động thái tăng giá là một con mèo chết bật lên trước nhiều mức thấp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn