Tiền điện tửBitcoinSquare ra mắt quỹ $ 5 triệu BTC để...

Square ra mắt quỹ $ 5 triệu BTC để tăng cường sự bao gồm tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Square đã tung ra quỹ bitcoin trị giá 5 triệu đô la để thúc đẩy sự bao gồm tiền điện tử và thúc đẩy giáo dục tiền điện tử được tài trợ bởi sự quan tâm từ kho bạc doanh nghiệp của công ty như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử của mình.

Người nhận đầu tiên là Black Bitcoin Billionaire, người thúc đẩy giáo dục tiền điện tử và sử dụng tiền điện tử vì quỹ được hỗ trợ bởi lãi mà Square kiếm được từ việc nắm giữ BTC tại Genesis. Square đã ra mắt quỹ Bitcoin trị giá 5 triệu đô la như đã thông báo gần đây và cho biết họ sẽ cấp các khoản tài trợ từ Quỹ tài trợ bitcoin mới được tạo ra và họ đã chọn Black Bitcoin Billionaire, một nhóm nhằm mục đích đưa người da đen tham gia vào tiền điện tử và cung cấp giáo dục về sự giàu có. Điều này đánh dấu một sáng kiến ​​mới của Square trong việc đầu tư tổng cộng 100 triệu đô la để thúc đẩy sự bao gồm tài chính và cũng để cải thiện khả năng tiếp cận tiền điện tử và các công nghệ khác của người thiểu số. Sáng kiến ​​này bao gồm khoản đóng góp 25 triệu đô la cho quỹ Phát triển Kinh tế Da đen do Netflix dẫn đầu.

Như Square đã giải thích, khoản tài trợ mới được tài trợ bởi tiền lãi mà nó kiếm được từ Bitcoin đã đầu tư mà ban đầu công ty đã thêm vào kho bạc công ty và đầu tư với Genesis. Trong một thông báo, Square lưu ý:

“Từ những người không có tiền sử tín dụng, những người không thể mở tài khoản ngân hàng, những người sống ở những nơi có khả năng tiếp cận ngân hàng hạn chế, đến những nhóm dân cư đã từng bị phân biệt đối xử trong lịch sử, bitcoin có thể giúp san bằng sân chơi và xây dựng một tương lai toàn diện hơn”.

Theo một phát ngôn viên, công ty sẽ phân phối quỹ theo chu kỳ mỗi quý trong vài năm tới nhưng không tiết lộ quy mô của giải thưởng cho sáng kiến ​​vẫn chưa công bố giải thưởng trên trang web. Đối với Square, sự ủng hộ của Bitcoin được phản ánh dựa trên sự thúc đẩy hiện tại vào không gian bitcoin và tiền điện tử, và trở lại Miami, Giám đốc điều hành Jack Dorsey tiết lộ rằng công ty có thể xây dựng một ví phần cứng Bitcoin sẽ là một động thái tuyệt vời cho hàng triệu người dùng Cash App sử dụng Bitcoin và cuối cùng sẽ thúc đẩy doanh thu của công ty.

Jack Dorsey Plans, twitter, nft, donation, african


Square đã mua số BTC trị giá 240 triệu đô la để thêm vào kho bạc công ty của mình, vốn giúp tài trợ cho các dự án như tài trợ BTC của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn