DeFiSổ cái của nhà cung cấp ví đã huy...

Sổ cái của nhà cung cấp ví đã huy động được 380 triệu đô la để triển khai sản phẩm mới trong DeFi

-

- Advertisment -spot_img

Nhà cung cấp ví Ledger đã huy động được 380 triệu đô la để triển khai các sản phẩm mới trong không gian tài chính phi tập trung cũng như danh mục ví phần cứng và phần mềm của mình, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Sau sự gia tăng đáng kể về doanh thu trong quý đầu tiên, công ty cơ sở hạ tầng và bảo mật tiền điện tử đã hoàn thành vòng gọi vốn mới do 10 Holdings dẫn đầu. Được biết đến với ví phần cứng Ledger Nano S và Nano X, nhà cung cấp ví Ledger đã thông báo về việc hoàn thành vòng Gây quỹ dòng C trị giá 380 triệu đô la, mang lại cho công ty giá trị 1,5 tỷ đô la. Các nhà đầu tư vòng Series B như Cathay Innovation, Draper Associates, Draper Dragon, Wicklow Capital, DCG, Draper Espirit cũng đã tham dự đợt gây quỹ mới. Uphold Ventures, Felix Capital, Tekne Capital, Financiere Agache, In inherit và angel Technologies là những nhà đầu tư mới.

Ledger's latest audit, breach, data, wallet

Giám đốc điều hành Ledger Pascal Gauthier nói rằng vòng đầu tư Series C mới sẽ biến Ledger từ một công ty bảo mật tài sản kỹ thuật số thành cổng bảo mật mới cho toàn bộ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số:

“Ngành công nghiệp này đang nhanh chóng trở thành xu hướng chủ đạo và định hình lại toàn bộ khu vực tài chính và hơn thế nữa”.

Ledger sẽ sử dụng 380 triệu đô la để tung ra các sản phẩm mới và thêm các giải pháp tài chính phi tập trung cho Ledger Live với phần mềm ví của công ty. Công ty đang tìm cách nâng cao Giải pháp Doanh nghiệp Ledger của mình như một dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số dựa trên đám mây. Khi các tài sản kỹ thuật số đang trở nên phổ biến hơn, Ledger đặt mục tiêu cho các tài sản trên các sản phẩm sẽ tăng về số lượng khi thông báo được đọc. Công ty muốn định vị mình như một cổng an toàn mới cho hệ sinh thái vì nó đa dạng hóa để bao gồm NFT cũng như các dạng giá trị dựa trên blockchain khác.

most defi coins, uniswap, btc, market, crash

Nhờ thị trường tăng giá, Ledger đã có doanh thu tăng 500% trong quý đầu tiên của năm 2021 và công ty thậm chí đã thuê các cựu lãnh đạo eToro và Opera, cho biết họ sẽ mở rộng lực lượng lao động của mình. Ledger đã trải qua một vụ vi phạm dữ liệu lớn vào tháng 12 năm 2020 khiến hơn 270.000 thông tin cá nhân của khách hàng Ledger bị rò rỉ và theo báo cáo, vụ rò rỉ bao gồm tới 1 triệu email của chủ sở hữu ví và khách hàng đã đăng ký dịch vụ bản tin của công ty .

Như đã báo cáo gần đây, Khách hàng của nhà sản xuất ví Ledger đang kiện công ty vì cáo buộc che đậy vi phạm dữ liệu. Đơn khiếu nại ban đầu được gửi lên Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc của California, cáo buộc rằng Shopify và Ledger đã hợp tác với nhau và “cho phép một cách cẩu thả, bỏ qua một cách thiếu thận trọng và cố tình tìm cách che đậy hành vi vi phạm”. Bất kỳ thiệt hại nào được trao cho các nguyên đơn sẽ được xác định tại phiên tòa nếu vụ kiện đi đến mức đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Các tùy chọn của ETH sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 là sự kiện kết thúc hoặc phá vỡ

Các tùy chọn của ETH hết hạn vào cuối tháng 6 sẽ là sự kiện tạo ra hoặc phá...

Giải pháp RNS & Trustedchain đang phát triển Nền tảng FinLit dựa trên Blockchain cho Ngân hàng Phát triển Hồi giáo

RNS Solutions Pte Ltd., công ty phát triển phần mềm blockchain hàng đầu đến từ Pakistan, Hàn Quốc và...

NFTMUSIC.AI: Token tiện ích đột phá cho ngành công nghiệp âm nhạc

Sự phát triển của Internet và kỷ nguyên di động đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới...

Cơ quan giám sát thị trường chứng khoán Ý kêu gọi quy định về tiền điện tử

Theo một mẩu tin của Reuters, người đứng đầu cơ quan quản lý thị trường chứng khoán Ý -...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các chuyên gia: Sự không chắc chắn về quy định và sự chậm chạp cản trở sự phát triển của tiền điện tử ở...

Các chuyên gia cho biết sự không chắc chắn về quy định và sự chấp nhận chậm chạp của...

Mark Cuban giải thích về DeFi và Năng suất trang trại cho người mới bắt đầu

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 6 năm 2021, Mark Cuban giải thích những lợi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn