TokenSHIBA INU (SHIB) Với em gái Token LEASH

SHIBA INU (SHIB) Với em gái Token LEASH

-

- Advertisment -spot_img

LEASH là mã thông báo chị em của SHIB. Với mức vốn hóa thị trường chỉ 280 triệu đô la, 18.500 người nắm giữ và chỉ có 107 nghìn mã thông báo có sẵn, nó sẽ có một vai trò quan trọng trong SHIBASWAP và sẽ được hưởng một số lợi nhuận tốt nhất khi BURYING hoặc DIGGING.

LEASH ban đầu được đặt thành một mã thông báo rebase được gắn với giá của Dogecoin. Bây giờ, nó đã được giải phóng và sẽ không rebase. Với tổng số lượng lưu hành CHỈ 100k token, nó có sức hấp dẫn ngược lại với Shib (có nguồn cung lớn hơn nhiều). Mã thông báo thứ hai được khuyến khích trên giao dịch hoán đổi cung cấp phần thưởng đặc biệt cho những người cung cấp tính thanh khoản.

LEASH rất quan trọng trong Tokenomics của việc hoán đổi SHIBA INU. SHIB Swap hoạt động với 3 mã thông báo hàng đầu như SHIBA INU – SHIB; LEASH DogeCoin Killer- LEASH; Xương: XƯƠNG.

Có vẻ như SHIBA INU và mã thông báo LEASH đều đang bơm. Những người muốn sử dụng mã thông báo LEASH có thể mua nó từ Uniswap.

Đối với những người mới, SHIB bắt đầu như một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung. Mã thông báo SHIB là mã thông báo đầu tiên cho phép người dùng nắm giữ Hàng tỷ hoặc thậm chí hàng nghìn tỷ trong số đó. Được đặt biệt danh là DOGECOIN KILLER, mã thông báo CHỈ ERC-20 này bắt đầu hoạt động tốt dưới một xu và vẫn vượt xa Dogecoin trong một khoảng thời gian nhỏ. Nó đã phổ biến trên toàn thế giới.

Sách trắng viết: “Chúng tôi đã khóa 50% tổng nguồn cung cho Uniswap và vứt bỏ chìa khóa!
50% còn lại đã được đốt cho Vitalik Buterin và chúng tôi là dự án đầu tiên đi theo con đường này, vì vậy mọi người phải mua trên thị trường mở, đảm bảo phân phối công bằng và hoàn chỉnh, nơi các nhà phát triển không sở hữu mã thông báo của nhóm mà họ có thể bán cho cộng đồng. ”

Shib gần đây đã tweet: “Cảm ơn vì đã tin rằng một cộng đồng phi tập trung có thể mạnh hơn các dự án tập trung, lớn hơn. Tương lai của SHIB phụ thuộc vào BẠN, những người nắm giữ Ngay cả SHIBA Swap là một dự án bắt đầu từ cộng đồng. Bạn sẽ bắt đầu cái nào? ”

Phản hồi của cộng đồng như: Vui lòng xây dựng một nền tảng có thể giao dịch cho chúng tôi. Chúng tôi thực sự thích dây xích và chúng tôi chắc chắn cần một nền tảng như ZB, MXC. Chúng tôi không thể mua Uniswap vì thuế phí rất cao.

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết ngày ra mắt của Shiba Swap? Tất cả chúng tôi đều háo hức muốn biết.

Một nửa số token LEASH được sở hữu bởi ít hơn 100 người. Đây là một vấn đề. Và, điều này là bởi vì họ đã $ 50-200 trong một thời gian.

Đừng là kẻ thù của DOGE. Nhiều người sở hữu cả hai. Tiếp thị với tư cách là Doge Killer chỉ gây ra chiến tranh trong cộng đồng tiền điện tử. Chúng ta nên thông báo việc bỏ cụm từ đó. Cả hai cộng đồng sẽ được hưởng lợi từ nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn