TokenSHIBA INU (SHIB) Với em gái Token LEASH

SHIBA INU (SHIB) Với em gái Token LEASH

-

- Advertisment -spot_img

LEASH là mã thông báo chị em của SHIB. Với mức vốn hóa thị trường chỉ 280 triệu đô la, 18.500 người nắm giữ và chỉ có 107 nghìn mã thông báo có sẵn, nó sẽ có một vai trò quan trọng trong SHIBASWAP và sẽ được hưởng một số lợi nhuận tốt nhất khi BURYING hoặc DIGGING.

LEASH ban đầu được đặt thành một mã thông báo rebase được gắn với giá của Dogecoin. Bây giờ, nó đã được giải phóng và sẽ không rebase. Với tổng số lượng lưu hành CHỈ 100k token, nó có sức hấp dẫn ngược lại với Shib (có nguồn cung lớn hơn nhiều). Mã thông báo thứ hai được khuyến khích trên giao dịch hoán đổi cung cấp phần thưởng đặc biệt cho những người cung cấp tính thanh khoản.

LEASH rất quan trọng trong Tokenomics của việc hoán đổi SHIBA INU. SHIB Swap hoạt động với 3 mã thông báo hàng đầu như SHIBA INU – SHIB; LEASH DogeCoin Killer- LEASH; Xương: XƯƠNG.

Có vẻ như SHIBA INU và mã thông báo LEASH đều đang bơm. Những người muốn sử dụng mã thông báo LEASH có thể mua nó từ Uniswap.

Đối với những người mới, SHIB bắt đầu như một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung. Mã thông báo SHIB là mã thông báo đầu tiên cho phép người dùng nắm giữ Hàng tỷ hoặc thậm chí hàng nghìn tỷ trong số đó. Được đặt biệt danh là DOGECOIN KILLER, mã thông báo CHỈ ERC-20 này bắt đầu hoạt động tốt dưới một xu và vẫn vượt xa Dogecoin trong một khoảng thời gian nhỏ. Nó đã phổ biến trên toàn thế giới.

Sách trắng viết: “Chúng tôi đã khóa 50% tổng nguồn cung cho Uniswap và vứt bỏ chìa khóa!
50% còn lại đã được đốt cho Vitalik Buterin và chúng tôi là dự án đầu tiên đi theo con đường này, vì vậy mọi người phải mua trên thị trường mở, đảm bảo phân phối công bằng và hoàn chỉnh, nơi các nhà phát triển không sở hữu mã thông báo của nhóm mà họ có thể bán cho cộng đồng. ”

Shib gần đây đã tweet: “Cảm ơn vì đã tin rằng một cộng đồng phi tập trung có thể mạnh hơn các dự án tập trung, lớn hơn. Tương lai của SHIB phụ thuộc vào BẠN, những người nắm giữ Ngay cả SHIBA Swap là một dự án bắt đầu từ cộng đồng. Bạn sẽ bắt đầu cái nào? ”

Phản hồi của cộng đồng như: Vui lòng xây dựng một nền tảng có thể giao dịch cho chúng tôi. Chúng tôi thực sự thích dây xích và chúng tôi chắc chắn cần một nền tảng như ZB, MXC. Chúng tôi không thể mua Uniswap vì thuế phí rất cao.

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết ngày ra mắt của Shiba Swap? Tất cả chúng tôi đều háo hức muốn biết.

Một nửa số token LEASH được sở hữu bởi ít hơn 100 người. Đây là một vấn đề. Và, điều này là bởi vì họ đã $ 50-200 trong một thời gian.

Đừng là kẻ thù của DOGE. Nhiều người sở hữu cả hai. Tiếp thị với tư cách là Doge Killer chỉ gây ra chiến tranh trong cộng đồng tiền điện tử. Chúng ta nên thông báo việc bỏ cụm từ đó. Cả hai cộng đồng sẽ được hưởng lợi từ nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn