Tiền điện tửBitcoinSàn giao dịch Gemini Bitcoin Water Trust nhìn thấy...

Sàn giao dịch Gemini Bitcoin Water Trust nhìn thấy hơn 1,3 triệu đô la trong quyên góp

-

- Advertisment -spot_img

Cryptoc Khory và từ thiện đã cùng tồn tại. Chương hiện tại trong cuốn sách tập trung vào Bitcoin Water Trust, nơi đã thu được hơn 1,3 triệu đô la trong quyên góp Bitcoin mặc dù đã ra mắt gần đây chỉ vài tuần trước.

Sự tin tưởng có trụ sở tại New York, được hỗ trợ bởi Song Tử tiền điện tử phổ biến, đã được ra mắt trong Hội nghị Bitcoin Miami 2021. Sáng kiến ​​đã nổi bật với phương thức quản lý kho bạc “Hodl Modl”, bao gồm các khoản quyên góp Bitcoin chấp nhận lợi nhuận mà nó sẽ không chạm đến cho đến năm 2025.

Tính đến thời điểm hiện tại, sự tin tưởng đã thu được tổng cộng 32,589 BTC tại thời điểm viết, tương đương 1,3 triệu đô la với giá hiện tại. Từ thiện đang tìm cách tận dụng lợi nhuận Bitcoin có thể trong những năm có thể thấy trước.

Theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 14 tháng 6 bởi Song Tử, nơi cung cấp dịch vụ lưu ký Crypto cho sự tin tưởng, quyên góp được thu thập bởi từ thiện ngày hôm nay có thể có tác động lớn hơn đáng kể nếu được tổ chức một thời gian. Exchange đã viết:

“Mô hình từ thiện mới này – Modl Hodl – tạo ra một mô hình mới để đưa ra từ thiện. Nó mang đến các đạo đức Hodl của Bitcoin cho việc đưa ra từ thiện và có nghĩa là sự quyên góp Bitcoin của bạn ngày hôm nay có thể tạo ra một tác động thậm chí còn lớn hơn vào ngày mai.

Từ thiện trong Crypto.


Ngoài ra, Cameron và Tyler Winklevoss, các đồng nghiệp Gemini, đã đề nghị kết hợp 50 BTC đầu tiên góp phần vào Nước Bitcoin.

“Chúng tôi đã được khuyến khích bởi sự hỗ trợ áp đảo mà chúng tôi đã thấy đã cho sáng kiến ​​Bitcoin Trust. Bằng cách thiết lập niềm tin này, chúng tôi mong muốn khai thác sức mạnh biến đổi của công nghệ kỹ thuật số thế hệ này để tạo ra tác động xã hội lâu dài, và trong quá trình cung cấp một mô hình tiềm năng cho các tổ chức từ thiện khác đang làm việc như vậy, Scott Harrison, CEO của từ thiện: nước.

Sự phi lợi nhuận có một số ân nhân đáng chú ý, bao gồm Superboarding Superstar Tony Hawk, người đã là người hỗ trợ trong hơn một thập kỷ. Hawk cảm thấy Bitcoin có khả năng trở thành một phương tiện cho các công trình từ thiện.

Từ thiện: Nước đã thu hút 100 nhà tài trợ sẵn sàng đóng góp ít nhất một Bitcoin về phía mục tiêu 100 bitcoin của dự án. Michael Novagratz, Barry Silbert và Yoni Assia là một trong những ân nhân đáng chú ý khác của tổ chức từ thiện.

Không gian tiền điện tử không thiếu thiếu nhà tử tế. Tháng trước, Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, đã cho hàng tỷ mã thông báo của Shib đã được phát minh đến ví của mình bởi các nhà phát minh của Meme-Coin. Quỹ cứu trợ Ấn Độ Covid là một người thụ hưởng lớn trong bộ nhớ cache của chó của Buterin, có được gần 1 tỷ đô la trong Shib.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn