Phân tíchSàn giao dịch DigiFinex

Sàn giao dịch DigiFinex

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số này được sở hữu và điều hành bởi DigiFinex Limited, được tài trợ vào năm 2017 cuối cùng bởi Giám đốc điều hành hiện tại, ông Ned Kee. Họ là một phần của 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng. Họ là một người chơi nghiêm túc trên không gian tiền điện tử, cung cấp các dịch vụ vào cộng đồng tiền điện tử thông qua không ít hơn 123 thị trường. Nó nhanh chóng tăng lên trong hàng ngũ. Điều này chủ yếu được thiết kế để phục vụ Thị trường Châu Á. Họ sử dụng các công nghệ hiện đại có kiến ​​trúc công nghệ mẫu mực và hệ thống kiểm toán cấp SEC của Hoa Kỳ. Họ cũng có mã thông báo của riêng mình, được gọi là mã thông báo DigiFinex.

DigiFinex là viết tắt của Digital Asset Financial Exchange, là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến của Trung Quốc. Trụ sở chính của họ đặt tại Singapore. Đây là nền tảng được thiết kế cho thị trường Châu Á, tuy nhiên ngôn ngữ tiếng Anh vẫn được trang web hỗ trợ. Nó hiện đang chiếm một vị trí trên CMC theo khối lượng giao dịch. Người dùng có thể đổi từ Nhân dân tệ của Trung Quốc (CNY) sang USD Tether (USDT). Công dân từ Hoa Kỳ và Singapore không có đặc quyền mở tài khoản trên nền tảng này.

Đây đúng hơn là một cuộc trao đổi không xác định; tuy nhiên, họ vẫn là một người chơi nghiêm túc trong không gian tiền điện tử, nơi phục vụ cộng đồng tiền điện tử với không ít hơn 123 thị trường. Nó đã tăng hạng nhanh chóng, đứng thứ hai sau Binance. Nền tảng này được tài trợ bởi một nhóm những người đam mê blockchain. Nền tảng cung cấp nhiều lợi thế. Hơn 100 cặp giao dịch tiền điện tử có sẵn để giao dịch tích cực. Nó đánh dấu thông tin thị trường thông qua tính minh bạch.

Họ có một ưu tiên đặc biệt cho bảo mật. DigiFinex giữ an toàn cho các khoản tiền gửi của khách hàng và thông qua việc sử dụng HDM có thể mở rộng hoặc cái mà bạn gọi là ví nóng đa lớp và lạnh ngoại tuyến cùng các giải pháp dịch vụ trao đổi đặc biệt, họ có thể tạo ra một môi trường giao dịch ổn định. Gửi tiền là miễn phí trong khi rút tiền có phí tùy thuộc vào loại tiền tệ bạn sẽ sử dụng. Phí cho nhà sản xuất và người mua là khác nhau. Có hai loại tài khoản được phân loại trong nền tảng này là tài khoản chung và tài khoản VIP.

Nền tảng giao dịch của DigiFinex khá đơn giản và dễ hiểu. Nhưng tất nhiên, có một số điều mà người dùng vẫn cần được tư vấn để bạn có thể làm mọi thứ đúng. Họ có một chương trình mà bạn có thể được giảm giá sau khi giới thiệu nền tảng cho đồng nghiệp của mình. Bạn chắc chắn sẽ được hưởng những lợi ích nếu bạn đạt được những gì được yêu cầu cho chương trình đó.

Nếu bạn có tài khoản VIP trên DigiFinex, thì bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tuyệt vời như vậy. Biểu tượng trạng thái tài khoản sẽ được cung cấp bởi nền tảng. Trong tài khoản VIP, bạn có thể gửi hoặc rút tiền nhanh. Với tài khoản này, hạn mức rút tiền được tăng lên. Nếu bạn là khách VIP, bạn có thể thích có Người quản lý tài khoản cá nhân và Nhà tư vấn đầu tư cá nhân. Đang cung cấp lợi ích giao dịch chỉ dành cho bạn, đó là Dịch vụ OTC Quốc tế và Dữ liệu thị trường lịch sử.

Quà tặng bổ sung được trao cho các VIP là các sự kiện ngoại tuyến độc quyền và quà chào mừng hoặc quà tặng được cá nhân hóa. VIP thực sự cảm nhận được những lợi ích xa xỉ của Sàn giao dịch DigiFinex.

DigiFinex Cash (DFC) là một mã thông báo tiền điện tử được phát hành trên nền tảng Ethereum. Nguồn cung cấp tối đa là 2,1 Tỷ đồng. Họ có Chính sách bảo mật trong đó tất cả dữ liệu được thu thập, sử dụng và duy trì đang được bảo vệ khỏi trang web hoặc ứng dụng di động. Tất cả dữ liệu thu thập được đang được xác minh và xác thực bởi nền tảng. Họ cũng đang sử dụng Cookie của trình duyệt web để nâng cao trải nghiệm của mọi người dùng. “Cookie là các tệp văn bản nhỏ sẽ được đặt trên trình duyệt web của bạn để lưu giữ hồ sơ về các tùy chọn của bạn. Sau đó, thông tin đó đang được lưu trữ dưới dạng mã hóa mà không cần lưu trữ dữ liệu hoặc thông tin cá nhân của bạn. Thông tin cá nhân của bạn đang được lưu trữ an toàn và không được chia sẻ với người khác mà không có bất kỳ hình thức đồng ý nào từ bạn.

Là người dùng của nền tảng, bạn có các quyền sau đây. Bạn có quyền truy cập thông tin, bạn có thể yêu cầu cải chính hoặc xóa dữ liệu cá nhân của mình, bạn có thể hạn chế dữ liệu cá nhân, bạn cũng có quyền thu hồi, phản đối và thay đổi chính sách bảo mật. Bạn có thể bắt đầu đăng ký để tận hưởng những lợi ích đó từ DigiFinex Exchange. Nếu bạn muốn giao dịch bằng tiền điện tử, hãy chọn tài khoản tốt nhất mà họ cung cấp cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn