Tiền điện tửAltcoinRipple phản đối yêu cầu của SEC về việc...

Ripple phản đối yêu cầu của SEC về việc gia hạn thời hạn khám phá

-

- Advertisment -spot_img

Ripple phản đối yêu cầu của SEC về việc gia hạn thời hạn phát hiện và đã đệ đơn phản đối việc kéo dài thêm 60 ngày như chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức Ripple mới nhất của mình.

Đại diện pháp lý của Ripple Labs, James K. Filan, cho biết trên Twitter rằng công ty đã đệ đơn phản đối yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về việc gia hạn thời hạn phát hiện thêm hai tháng. Trong vụ kiện chống lại Ripple, SEC đã yêu cầu kéo dài giai đoạn phát hiện sẽ làm trì hoãn quy trình pháp lý và gây nguy hiểm cho khả năng tiếp tục hoạt động của công ty tại Hoa Kỳ. SEC Hoa Kỳ đã đệ trình một yêu cầu chính thức với Thẩm phán Analisa Torres về việc gia hạn thời hạn khám phá sự thật và chuyên gia thêm 60 ngày.

Ripple phản đối yêu cầu của SEC và sáu ngày sau, người bào chữa đã đệ đơn phản đối yêu cầu gia hạn thời hạn phát hiện với lập luận rằng việc kéo dài lịch trình khám phá sẽ gây ra định kiến ​​lớn đối với Ripple trong khi nói thêm rằng SEC đã không đáp ứng được gánh nặng của mình trong việc chứng minh rằng có nguyên nhân để kéo dài lịch trình. Các luật sư của Ripple cũng chỉ ra cho SEC nói sai về lý do phản đối việc mở rộng phát hiện trong khi bảo vệ quan điểm rằng hành động thực thi đã được đệ trình trước khi cuộc điều tra được hoàn tất.

Cuộc điều tra kéo dài hai tiếng rưỡi của SEC diễn ra trước khi vụ kiện chống lại Ripple đã giúp các nhà quản lý bắt đầu vụ việc nhưng người bào chữa cho rằng đây không phải là lý do chính đáng để phản đối yêu cầu gia hạn thời hạn. Người bào chữa thừa nhận rằng mong muốn của công ty sẽ đưa ra phán quyết tóm tắt càng sớm càng tốt vì vụ kiện tụng này có nguy cơ đe dọa đến khả năng tiếp tục hoạt động của Ripple tại Hoa Kỳ nhưng cũng nói rằng đây không phải là một sở thích tùy tiện về tốc độ.

SEC Releases Compliance, exchange, commission, crypto, regulation

Thời hạn được ấn định vào ngày 2 tháng 7 cho việc khám phá sự thật cũng như vào ngày 16 tháng 8 cho việc khám phá chuyên gia. Trong yêu cầu gia hạn thời hạn, SEC tuyên bố rằng họ cần thêm thời gian để hoàn thành việc hạ bệ nhân chứng bằng cách nói rằng yêu cầu phế truất thêm sáu nhân chứng và buộc Ripple cung cấp thêm tài liệu đang chờ xử lý trước Thẩm phán Netburn. Người bảo vệ Ripple lập luận rằng đây không phải là lý do chính đáng khiến họ cần thay đổi lịch trình khám phá, chỉ ra sự chậm trễ có thể gây ra mối đe dọa cho hoạt động kinh doanh của Ripple tại Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn