Tiền điện tửAltcoinRipple cung cấp tiêu chuẩn cao nhất trong thanh...

Ripple cung cấp tiêu chuẩn cao nhất trong thanh toán xuyên biên giới đáng mua vào XRP

-

- Advertisment -spot_img

XRP chắc chắn có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Những người đang tìm kiếm mua các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin chắc chắn sẽ cân nhắc Ethereum, XRP, XLM và các loại Altcoin tương tự trong danh sách các lựa chọn của họ.

Ripple dự kiến ​​sẽ thay thế SWIFT hoàn toàn. XRP là tiền điện tử gốc được sử dụng trong Ripple. Chi phí giao dịch cực kỳ thấp. Ripple đang tập trung để chuyển tiền trên toàn thế giới ngay lập tức. Những người thấy Altcoin hữu ích sẽ thấy rằng có một số lý do thực sự tốt để đầu tư vào XRP.

Có rất nhiều điều hay ho cần biết về Ripple. Danh sách thực sự là quá dài. Dưới đây chỉ là một vài trong số rất nhiều:

Bộ sản phẩm RippleNet đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, bảo mật và quyền riêng tư. Nó đã được trao chứng nhận Hệ thống và Kiểm soát Tổ chức 2 (SOC 2).

Nhóm kỹ thuật dữ liệu Ripple đang thực hiện sứ mệnh giải quyết một thách thức đó là tìm ra cách để lấy các bí mật được mã hóa từ một giải pháp bảo mật dựa trên đám mây.

Ripple tin rằng Tiền sẽ di chuyển giống như thông tin kỹ thuật số và ngay lập tức. Những người đồng ý có thể muốn truy cập blog của họ để tìm hiểu thêm về cách họ đang sử dụng công nghệ blockchain để cách mạng hóa thanh toán xuyên biên giới.

Ripple có rất nhiều quan hệ đối tác chiến lược và họ tập trung vào việc cung cấp một tương lai bền vững cho tất cả mọi người. Họ tập trung vào việc xây dựng một thứ gì đó có thể thay đổi từng bước của họ.

Các Podcast UBRI từ Ripple đều là về blockchain. Nó cho bạn biết nhiều điều về những gì đang xảy ra trong khía cạnh Học thuật của công nghệ blockchain và cách họ đang tìm cách tận dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain trong các lĩnh vực khác nhau, cho dù đó là bất động sản, bảo hiểm và ngành công nghiệp SCM.

RippleNet cung cấp cho khách hàng một tiêu chuẩn hóa dữ liệu rõ ràng để giảm thiểu sự kém hiệu quả, dư thừa và nhầm lẫn tổng thể.

Nhóm Kỹ thuật dữ liệu của Ripple làm rất nhiều việc như áp dụng các quy trình chuyển đổi dữ liệu mới để giảm thời gian thực hiện kiểm tra theo cách thủ công và hơn thế nữa liên quan đến việc cải thiện Công cụ xây dựng dữ liệu (DBT) gần đây và họ đã làm việc trên rất nhiều dự án như thế này trước đây .

Ripple chỉ ra cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng phụ thuộc vào các khoản thanh toán xuyên biên giới, tuy nhiên 71% nói rằng các khoản thanh toán này có vấn đề. Họ đang làm việc để giúp các tổ chức tài chính khai thác cơ hội doanh thu tăng trưởng cao này.

Hàng ngày, họ tiếp tục làm việc với tầm nhìn của họ về giá trị chuyển động liền mạch khi thông tin chảy qua e-mail. Họ đang tìm cách trở thành người giỏi nhất trong việc đảm bảo bao gồm tài chính.

Vấn đề SEC ngoài Ripple và XRP vẫn ở đây để tồn tại và phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn