TokenREVAIN (REV) OLD VS. Hệ thống phần thưởng mới...

REVAIN (REV) OLD VS. Hệ thống phần thưởng mới Một người dùng lộn xộn đe dọa rời đi

-

- Advertisment -spot_img

Revain gần đây đã bày tỏ rằng người dùng có thể nhận được phần thưởng cao hơn để viết đánh giá về một số công ty nổi bật như: Bộ Năng lượng Hoa Kỳ; Bayern Kapital; Di động đô thị eit; IBB mạo hiểm; Equipet; Kinh doanh Ấn Độ giáo; Dòng shopbeauty; Huýt sáo; Thể dục athlos; Thuyền phải; Tổ chức mạng LGBTQ; Jumpstart Easme; Cơ quan điều hành EU cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; IP Fusion; Thủ đô espresso; Columbia đối tác vốn tư nhân; và dòng chảy vốn.

Bấm lại gần đây đã cập nhật hệ thống phần thưởng của họ. Họ đang tìm cách cải thiện hệ thống hơn nữa bằng cách điều chỉnh nhỏ.

“Các quy tắc thưởng mới là: Để viết đánh giá thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba của một công ty nổi bật, người dùng cấp 1-9 nhận được 20 XP và 0,5 RVN, trong khi người dùng cấp 10 và các chuyên gia nhận được 1 RVN.

Để viết đánh giá thứ tư hoặc cao hơn của một công ty nổi bật, người dùng cấp 1-9 nhận được 10 XP, trong khi người dùng cấp 10 và các chuyên gia không có phần thưởng. Để viết một đánh giá đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba của một công ty thông thường hoặc sản phẩm, người dùng cấp 1-9 nhận được 10 XP và 0,5 RVN, trong khi người dùng cấp 10 và các chuyên gia nhận được 1 RVN.

Để viết đánh giá thứ tư hoặc cao hơn của một công ty hoặc sản phẩm thông thường, người dùng cấp 1-9 nhận được 10 XP, trong khi người dùng cấp 10 và các chuyên gia không nhận được phần thưởng. Để có được lượt thích ở cấp độ nội dung của họ 1-9 người dùng sẽ nhận được 0,1 xp mỗi lần. Để viết Nhận xét Cấp 1-9 Người dùng nhận được 0,5 XP mỗi bình luận.

Xin lưu ý rằng phần thưởng cho đánh giá về các công ty và sản phẩm trong danh mục “Crypto” bị vô hiệu hóa. “

Người dùng giống như: Hệ thống phần thưởng bây giờ là một mớ hỗn độn, vì vậy không ai muốn nghiên cứu và viết, thật buồn khi thấy nơi này chúng ta đã dành rất nhiều nỗ lực như thế này, nó sẽ quay trở lại hệ thống phần thưởng cũ ngay khi Có thể, nếu không, nhiều người như tôi sẽ rời đi.

Điều này chỉ là không thành công và rất nản lòng, tôi không có động lực ở tất cả và tôi nghĩ rằng nhiều người dùng khác cũng sẽ không được khuyến khích. Ít phần thưởng 0,5 trong vài phút dành cho nghiên cứu và viết? Không! Vui lòng quay lại các tính năng bù trừ cũ để tránh mất nhiều người dùng.

Nền tảng đang sử dụng phong cách để đuổi theo người dùng từ nền tảng. Có lẽ bởi vì họ không có đủ tiền hoặc tài nguyên để giải quyết người dùng. Tất cả các chính sách này là những kẻ giết người rung cảm. Vui lòng thử quay trở lại các chính sách cũ của bạn bởi vì ngay bây giờ họ phải mất 50% người dùng.

Chắc chắn những quy tắc này không giúp tôi không cảm thấy được khuyến khích để đưa ra đánh giá, hệ thống cũ rất tốt, thật khó dành nhiều thời gian để thực hiện nghiên cứu và nhận được một phần thưởng nhỏ, tôi đoán rằng một số lý do tại sao người dùng đang tìm kiếm phương tiện thay thế bây giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn