TokenREVAIN (REV) OLD VS. Hệ thống phần thưởng mới...

REVAIN (REV) OLD VS. Hệ thống phần thưởng mới Một người dùng lộn xộn đe dọa rời đi

-

- Advertisment -spot_img

Revain gần đây đã bày tỏ rằng người dùng có thể nhận được phần thưởng cao hơn để viết đánh giá về một số công ty nổi bật như: Bộ Năng lượng Hoa Kỳ; Bayern Kapital; Di động đô thị eit; IBB mạo hiểm; Equipet; Kinh doanh Ấn Độ giáo; Dòng shopbeauty; Huýt sáo; Thể dục athlos; Thuyền phải; Tổ chức mạng LGBTQ; Jumpstart Easme; Cơ quan điều hành EU cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; IP Fusion; Thủ đô espresso; Columbia đối tác vốn tư nhân; và dòng chảy vốn.

Bấm lại gần đây đã cập nhật hệ thống phần thưởng của họ. Họ đang tìm cách cải thiện hệ thống hơn nữa bằng cách điều chỉnh nhỏ.

“Các quy tắc thưởng mới là: Để viết đánh giá thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba của một công ty nổi bật, người dùng cấp 1-9 nhận được 20 XP và 0,5 RVN, trong khi người dùng cấp 10 và các chuyên gia nhận được 1 RVN.

Để viết đánh giá thứ tư hoặc cao hơn của một công ty nổi bật, người dùng cấp 1-9 nhận được 10 XP, trong khi người dùng cấp 10 và các chuyên gia không có phần thưởng. Để viết một đánh giá đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba của một công ty thông thường hoặc sản phẩm, người dùng cấp 1-9 nhận được 10 XP và 0,5 RVN, trong khi người dùng cấp 10 và các chuyên gia nhận được 1 RVN.

Để viết đánh giá thứ tư hoặc cao hơn của một công ty hoặc sản phẩm thông thường, người dùng cấp 1-9 nhận được 10 XP, trong khi người dùng cấp 10 và các chuyên gia không nhận được phần thưởng. Để có được lượt thích ở cấp độ nội dung của họ 1-9 người dùng sẽ nhận được 0,1 xp mỗi lần. Để viết Nhận xét Cấp 1-9 Người dùng nhận được 0,5 XP mỗi bình luận.

Xin lưu ý rằng phần thưởng cho đánh giá về các công ty và sản phẩm trong danh mục “Crypto” bị vô hiệu hóa. “

Người dùng giống như: Hệ thống phần thưởng bây giờ là một mớ hỗn độn, vì vậy không ai muốn nghiên cứu và viết, thật buồn khi thấy nơi này chúng ta đã dành rất nhiều nỗ lực như thế này, nó sẽ quay trở lại hệ thống phần thưởng cũ ngay khi Có thể, nếu không, nhiều người như tôi sẽ rời đi.

Điều này chỉ là không thành công và rất nản lòng, tôi không có động lực ở tất cả và tôi nghĩ rằng nhiều người dùng khác cũng sẽ không được khuyến khích. Ít phần thưởng 0,5 trong vài phút dành cho nghiên cứu và viết? Không! Vui lòng quay lại các tính năng bù trừ cũ để tránh mất nhiều người dùng.

Nền tảng đang sử dụng phong cách để đuổi theo người dùng từ nền tảng. Có lẽ bởi vì họ không có đủ tiền hoặc tài nguyên để giải quyết người dùng. Tất cả các chính sách này là những kẻ giết người rung cảm. Vui lòng thử quay trở lại các chính sách cũ của bạn bởi vì ngay bây giờ họ phải mất 50% người dùng.

Chắc chắn những quy tắc này không giúp tôi không cảm thấy được khuyến khích để đưa ra đánh giá, hệ thống cũ rất tốt, thật khó dành nhiều thời gian để thực hiện nghiên cứu và nhận được một phần thưởng nhỏ, tôi đoán rằng một số lý do tại sao người dùng đang tìm kiếm phương tiện thay thế bây giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn