TradingRapper người Mỹ The Game đang phải đối mặt...

Rapper người Mỹ The Game đang phải đối mặt với phí quảng cáo ICO

-

- Advertisment -spot_img

The Game Rapper người Mỹ hiện đang phải đối mặt với các cáo buộc quảng cáo ICO Paragon chưa đăng ký đã huy động được 12 triệu đô la từ các nhà đầu tư vào năm 2017 như chúng ta có thể xem thêm ngày hôm nay trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Rapper nổi tiếng người Mỹ The Game hay Jayceon Terrell Taylor hiện đang phải đối mặt với cáo buộc 12 triệu đô la vì quảng cáo cung cấp tiền xu ban đầu bất hợp pháp. Theo hồ sơ chính thức, anh ấy đã xúc tiến việc bán token chưa đăng ký của Paragon Coin, một công ty công nghệ đã bị giám sát theo quy định vào năm 2017. Paragon tự quảng cáo là một công ty tiền điện tử sẽ sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain và thúc đẩy ngành công nghiệp cần sa. Để thúc đẩy sự quan tâm của thị trường, công ty đã tuyển dụng rapper, người trước đây đã quảng cáo mã thông báo PRG trên các tay cầm truyền thông xã hội của anh ấy. Jessica Versteeg với tư cách là cựu Giám đốc điều hành của Paragon vẫn chưa đưa ra tuyên bố nhưng Trò chơi đã nói trong một tweet vào năm 2017 rằng Paragon đang chuẩn bị cách mạng hóa cần sa trên thế giới.

the game


ICO đã thành công rực rỡ khi huy động được 70 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 15 tháng 10. Tuy nhiên, vào năm 2018, nhà đầu tư Astely Davy đã đệ đơn kiện Paragon vì đã tiến hành bán chứng khoán chưa đăng ký và tuyên bố rằng công ty phải bị buộc hoàn lại tiền. Người tham gia ICO vì nó không được đăng ký với SEC Hoa Kỳ. Sau khi nộp đơn, SEC đã yêu cầu Paragon và các giám đốc điều hành của họ hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư vì dự án không tuân thủ luật chứng khoán liên bang tại tiểu bang.

XRP Holders Will, ripple, sec, lawsuit

Sự tham gia của Trò chơi vẫn chưa được chứng minh, đó là lý do tại sao anh ta không bị truy tố. Về các sự kiện, Thẩm phán Quận Liên bang Hoa Kỳ Jeffrey S White tiết lộ rằng trong đơn khiếu nại sửa đổi, tòa án đã nhận được bằng chứng buộc tội ông ta. Theo Người phán xử, rapper này đã hành động vì lợi ích của bản thân và giờ sẽ phải được coi là một thành viên của dự án. Ông nói thêm rằng The Game phải chịu trách nhiệm trước công ty và các giám đốc điều hành của nó về khoản tiền 12 triệu đô la Mỹ và tiền lãi sau phán quyết. Việc sử dụng #of ICO của các dự án tiền điện tử để gây quỹ đã thực sự biến mất nhưng các nhà quản lý vẫn tiếp tục săn lùng các dự án và những người nổi tiếng đã tiến hành hoặc quảng bá ICO từ năm 2017 đến năm 2018. Paragon không phải là người đầu tiên trong danh sách của SEC vì chúng tôi đã thấy các cá nhân tham gia vào ICO những trò gian lận được thúc đẩy bởi Steven Seagal, Floyd Mayweather và Dj Khaled.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn