TradingRapper người Mỹ The Game đang phải đối mặt...

Rapper người Mỹ The Game đang phải đối mặt với phí quảng cáo ICO

-

- Advertisment -spot_img

The Game Rapper người Mỹ hiện đang phải đối mặt với các cáo buộc quảng cáo ICO Paragon chưa đăng ký đã huy động được 12 triệu đô la từ các nhà đầu tư vào năm 2017 như chúng ta có thể xem thêm ngày hôm nay trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Rapper nổi tiếng người Mỹ The Game hay Jayceon Terrell Taylor hiện đang phải đối mặt với cáo buộc 12 triệu đô la vì quảng cáo cung cấp tiền xu ban đầu bất hợp pháp. Theo hồ sơ chính thức, anh ấy đã xúc tiến việc bán token chưa đăng ký của Paragon Coin, một công ty công nghệ đã bị giám sát theo quy định vào năm 2017. Paragon tự quảng cáo là một công ty tiền điện tử sẽ sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain và thúc đẩy ngành công nghiệp cần sa. Để thúc đẩy sự quan tâm của thị trường, công ty đã tuyển dụng rapper, người trước đây đã quảng cáo mã thông báo PRG trên các tay cầm truyền thông xã hội của anh ấy. Jessica Versteeg với tư cách là cựu Giám đốc điều hành của Paragon vẫn chưa đưa ra tuyên bố nhưng Trò chơi đã nói trong một tweet vào năm 2017 rằng Paragon đang chuẩn bị cách mạng hóa cần sa trên thế giới.

the game


ICO đã thành công rực rỡ khi huy động được 70 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 15 tháng 10. Tuy nhiên, vào năm 2018, nhà đầu tư Astely Davy đã đệ đơn kiện Paragon vì đã tiến hành bán chứng khoán chưa đăng ký và tuyên bố rằng công ty phải bị buộc hoàn lại tiền. Người tham gia ICO vì nó không được đăng ký với SEC Hoa Kỳ. Sau khi nộp đơn, SEC đã yêu cầu Paragon và các giám đốc điều hành của họ hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư vì dự án không tuân thủ luật chứng khoán liên bang tại tiểu bang.

XRP Holders Will, ripple, sec, lawsuit

Sự tham gia của Trò chơi vẫn chưa được chứng minh, đó là lý do tại sao anh ta không bị truy tố. Về các sự kiện, Thẩm phán Quận Liên bang Hoa Kỳ Jeffrey S White tiết lộ rằng trong đơn khiếu nại sửa đổi, tòa án đã nhận được bằng chứng buộc tội ông ta. Theo Người phán xử, rapper này đã hành động vì lợi ích của bản thân và giờ sẽ phải được coi là một thành viên của dự án. Ông nói thêm rằng The Game phải chịu trách nhiệm trước công ty và các giám đốc điều hành của nó về khoản tiền 12 triệu đô la Mỹ và tiền lãi sau phán quyết. Việc sử dụng #of ICO của các dự án tiền điện tử để gây quỹ đã thực sự biến mất nhưng các nhà quản lý vẫn tiếp tục săn lùng các dự án và những người nổi tiếng đã tiến hành hoặc quảng bá ICO từ năm 2017 đến năm 2018. Paragon không phải là người đầu tiên trong danh sách của SEC vì chúng tôi đã thấy các cá nhân tham gia vào ICO những trò gian lận được thúc đẩy bởi Steven Seagal, Floyd Mayweather và Dj Khaled.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn