TradingQuỹ ABBC vừa chung tay với nghiên cứu thực...

Quỹ ABBC vừa chung tay với nghiên cứu thực tế của TNC Group

-

- Advertisment -spot_img

ABBC Foundation gần đây đã ký thỏa thuận hợp tác với dự án Nghiên cứu Thực tế của TNC Group. Sự hợp tác này là một động thái chiến lược cho phép ABBC sớm được sử dụng như một đồng tiền thưởng trong nền tảng Nghiên cứu thực tế. Bằng cách tăng cường sự tham gia của người dùng và sử dụng ABBC Coins làm hệ thống phần thưởng trên ứng dụng Real Research, cả hai nền tảng này dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa.

Real Research rất vui mừng bởi sự hợp tác này. Các nhà tài trợ trên cổng luôn có thể mua tiền thưởng ban đầu trực tiếp trên nền tảng. Tương tự, ABBC Coin cũng có thể sớm được mua thông qua Cổng nhà tài trợ. Giao dịch mua có thể được hoàn tất trên sàn giao dịch tiền điện tử hoặc qua PayPal.

Sau khi hoàn tất giao dịch mua, ABBC Coin sau đó có thể được trao dưới dạng tiền thưởng cho mỗi cá nhân hoàn thành việc trả lời một cuộc khảo sát. Ấn tượng hơn, Cổng nhà tài trợ nghiên cứu thực hiện có thể đáp ứng các giao dịch mua cho cơ sở người dùng khổng lồ và ngày càng mở rộng của PayPal. Mỗi người có thể bắt đầu mua ABBC Coin trên nền tảng.

Real Research là một dự án với hơn 3.000.000 người dùng trên khắp thế giới. Nó nhằm mục đích mang lại giá trị không chỉ cho cá nhân mà cho cả công ty. Nhóm cung cấp nền tảng nghiên cứu dựa trên blockchain cho các tổ chức học thuật, công ty và tổ chức nghiên cứu. Real Research tập hợp kinh nghiệm của các chuyên gia trong nghiên cứu thị trường và cung cấp các cuộc khảo sát được cá nhân hóa đáng tin cậy sử dụng công nghệ blockchain và Big Data.

Trong khi đó, ABBC đã được chọn là đồng tiền thưởng mới tiếp theo trên nền tảng Nghiên cứu Thực tế do công nghệ đằng sau blockchain của nó. Đó là một mạng blockchain hiệu suất cao có thể xử lý tới 5.000 giao dịch mỗi giây. Chuỗi khối ABBC thế hệ 2.0 sử dụng sự đồng thuận về khả năng chịu lỗi của Byzantine được ủy quyền mang lại khả năng mở rộng cao. Nhóm kỹ thuật của Dự án không ngừng làm việc để phát triển tổng thể của dự án.

Rõ ràng, ABBC đang kỳ vọng số lượng người dùng sẽ tăng lên hơn 100.000.000 trong năm nay. Nhóm ABBC hy vọng sẽ thấy được sự gia tăng lớn về số lượng người dùng sau khi triển khai. Cả hai nhóm đều hào hứng với sự hợp tác này vì nó sẽ mang lại giá trị cho hệ sinh thái ABBC và cũng như tăng lượng khán giả của Nghiên cứu thực tế.

Nhóm ABBC bày tỏ sự ủng hộ trung thành đối với Nghiên cứu Thực tế. Theo nhóm nghiên cứu, việc tích hợp ABBC Coin vào nền tảng Real Research để được sử dụng như một đồng tiền thưởng trong tương lai bởi cơ sở người dùng ngày càng phát triển của nó sẽ là một cột mốc quan trọng cho ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

ABBC cũng cho biết rất vui khi được làm việc với toàn bộ Nhóm nghiên cứu. Giờ đây, nhóm Nghiên cứu Thực tế hy vọng sẽ tiến xa hơn nữa với việc dự kiến ​​sẽ bổ sung ABBC Coin vào hệ thống phần thưởng. Tương lai của Bảo mật thanh toán luôn là mục tiêu của nó và nhóm tiếp tục đạt được mục đích của mình. Hiện tại, đây mới chỉ là bước khởi đầu cho những đóng góp to lớn của nó đối với thị trường tiền điện tử và blockchain.

Nhóm Nghiên cứu Thực tế tiếp tục cải thiện các tính năng ứng dụng và phát triển cổng thông tin tài trợ của mình với việc tích hợp tiền TNC làm điểm thưởng. Chẳng bao lâu nữa, nền tảng này sẽ có được nhiều khách hàng hơn với ABBC Coin trong danh sách. Giờ đây, người dùng có thể tận hưởng ứng dụng Nghiên cứu thực tế bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát công khai và riêng tư của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn