Tiền điện tửBitcoinPlanB tiết lộ "trường hợp xấu nhất cho năm...

PlanB tiết lộ “trường hợp xấu nhất cho năm 2021” của Bitcoin, – 135.000 đô la vào tháng 12

-

- Advertisment -spot_img

Người tạo ra mô hình lưu chuyển chứng khoán phổ biến, Kế hoạch B, gần đây đã tiết lộ tình huống xấu nhất của mình cho năm 2021 về giá Bitcoin. Kế hoạch B đã bổ sung dự đoán gần đây không phải là trường hợp cơ sở hay trường hợp tốt nhất và dự đoán của anh ấy vẫn dựa trên S2FX.

Kế hoạch B nêu bật mục tiêu giá thấp nhất trên Bitcoin


Trong một tweet gần đây, Plan B đã tuyên bố mức giá thấp nhất mà BTC sẽ giao dịch vào tháng 8 là 47.000 đô la. Nhà phân tích cho biết tiền điện tử sẽ giao dịch ở mức giá tối thiểu là 43.000 đô la vào tháng 9 và 63.000 đô la vào tháng 10. Ngoài ra, Kế hoạch B nói thêm rằng mục tiêu giá thấp nhất của anh ấy đối với Bitcoin cho tháng 11 là 98.000 đô la và cho tháng 12 là 135.000 đô la.

Trong một tweet riêng biệt, Kế hoạch B đã đề cập đến sự chênh lệch giá giữa tháng 8 và tháng 9. Theo kịch bản xấu nhất của anh ấy, Bitcoin sẽ giảm 4.000 đô la vào tháng 9 từ mức 47.000 đô la vào tháng 8. Anh ấy nói rằng sẽ có một “sự sụt giảm nhỏ trong các nguyên tắc cơ bản của tháng 9”.

Tweet của Plan B đã tạo ra một số phản ứng từ các thành viên của cộng đồng tiền điện tử, thúc đẩy nhà phân tích đưa ra tình huống tốt nhất của mình đối với Bitcoin vào tháng 12. Anh ấy đã đặt mục tiêu giá 450.000 đô la cho BTC vào tháng 12.

Kế hoạch B nói rằng có một “lý do cơ bản hơn” dẫn đến sự sụt giảm của BTC vào tháng 6. Ông lưu ý rằng Bitcoin cũng có thể thấy một số điểm yếu trong tháng Bảy. Tuy nhiên, ông không đề cập đến các lý do cơ bản bổ sung cho sự suy yếu của Bitcoin.

Kế hoạch B tuyên bố rằng bình luận của Elon Musk về mức tiêu thụ năng lượng BTC và cuộc đàn áp khai thác của Trung Quốc đã dẫn đến sự cố Bitcoin gần đây. Giám đốc điều hành Tesla cho biết việc sử dụng năng lượng của BTC có hại cho môi trường. Điều này đã dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về giá của Bitcoin. Kể từ tuyên bố của Musk, giá trị của Bitcoin đã giảm đều đặn.

Cuộc đàn áp Bitcoin của Trung Quốc gây ra sự cố BTC hiện tại


Sau bình luận của Musk, Trung Quốc đã bắt đầu một cuộc đàn áp khai thác Bitcoin trên phạm vi cả nước. Các khu vực khai thác BTC lớn ở Thanh Hải và Tân Cương cũng bị ảnh hưởng khi Trung Quốc tiếp tục đàn áp Bitcoin.

Gần đây hơn, các hoạt động khai thác Bitcoin đã bị ngừng hoạt động ở tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc vào ngày 20 tháng 6. Điều này xảy ra sau khi chính quyền địa phương ban hành lệnh cấm khai thác tiền điện tử trong khu vực. Hơn 90% doanh nghiệp khai thác Bitcoin ở Trung Quốc đã bị đóng cửa trong bối cảnh cuộc đàn áp trên toàn quốc chống lại việc khai thác tiền điện tử đang diễn ra.

Một người trong ngành có trụ sở tại Tứ Xuyên nhận xét rằng cửa sổ thoát đang đóng và các thợ mỏ đang khám phá các quốc gia khác để chuyển thiết bị khai thác của họ. Người trong cuộc nói thêm rằng một số lượng lớn thợ mỏ ở Trung Quốc cũng đã bị thiệt hại đáng kể do cuộc đàn áp.

Giám đốc điều hành BankLedger của công ty blockchain có trụ sở tại Thâm Quyến, Shentu Qingchun, cho biết:

Chúng tôi đã hy vọng rằng Tứ Xuyên sẽ là một ngoại lệ trong thời gian kìm kẹp vì tình trạng thừa điện ở đó vào mùa mưa. Nhưng các nhà quản lý Trung Quốc hiện đang áp dụng một cách tiếp cận thống nhất, điều này sẽ đại tu và kiềm chế ngành khai thác Bitcoin đang bùng nổ ở Trung Quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn