Tiền điện tửPhòng khám nha khoa ở Ontario để chấp nhận...

Phòng khám nha khoa ở Ontario để chấp nhận tiền điện tử cho các dịch vụ của nó

-

- Advertisment -spot_img

Southdown Dental, một phòng khám ở Mississauga, Ontario, đang giới thiệu một lựa chọn thanh toán mới. Bệnh nhân sẽ sớm có thể thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ của nó. Phòng khám nha khoa cho biết sẽ thu tiền kỹ thuật số cho bất kỳ quy trình nào, từ khám sức khỏe định kỳ đến niềng răng cho trẻ em.

Phòng khám nha khoa Canada đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc chấp nhận tiền điện tử


Phòng khám nha khoa đang bước vào thế giới tiền điện tử để giải quyết “tình cảm tích cực ngày càng tăng đối với tiền điện tử”. Ban quản lý của nó ghi nhận việc sử dụng tiền kỹ thuật số ngày càng tăng trong ngành tiêu dùng và dịch vụ của Canada. Tiền điện tử cung cấp cho người dùng quyền tự chủ, giảm phí giao dịch và tạo điều kiện thanh toán nhanh chóng và dễ dàng, phòng khám chỉ ra trong một thông cáo báo chí.

Southdown Dental cung cấp dịch vụ cho cư dân của Mississauga trong Khu vực Greater Toronto, thuộc tỉnh bang đông dân nhất của Canada, Ontario. Phòng khám được thành lập vào năm 1989, tự hào là đơn vị “đi đầu trong lĩnh vực đổi mới” trong lĩnh vực nha khoa, sử dụng các công nghệ mới nhất hiện có để mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tốt nhất. Phòng khám nha khoa nêu rõ:

Chứng kiến ​​sự gia tăng trong việc sử dụng tiền điện tử, Southdown Dental rất vui mừng được trở thành một phần của phong trào này và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân Canada về việc chấp nhận tiền điện tử nhiều hơn.

Trung tâm nha khoa cũng thừa nhận rằng nhiều bệnh nhân không được bảo hiểm đầy đủ cho một số thủ thuật đắt tiền hơn. Và trong những thời điểm không thể đoán trước này, phòng khám cho biết, họ có thể muốn giữ tiền mặt của mình trong tài khoản ngân hàng của họ và thay vào đó chi tiêu một số tiền nắm giữ tiền điện tử của họ. Ngoại trừ đợt điều chỉnh thị trường gần đây, giá trị của tiền điện tử đã tăng lên kể từ năm ngoái.

Từ Kiểm tra Thường xuyên đến Phẫu thuật và Niềng răng – Bệnh nhân Có thể Thanh toán Mọi thứ bằng Tiền điện tử


Southdown Dental cung cấp tài chính cho khách hàng, nếu họ cần, các kế hoạch thanh toán khác nhau và nhiều tùy chọn thanh toán giờ đây thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn với việc bổ sung thanh toán bằng tiền điện tử. Thông cáo báo chí không đề cập đến số tiền được hỗ trợ nhưng Tiến sĩ Kal Khaled, đồng chủ sở hữu của phòng khám, khẳng định:

Cho dù đó là một cuộc kiểm tra định kỳ, một thủ tục phẫu thuật hay niềng răng, bệnh nhân của chúng tôi sẽ có thể chọn phương thức thanh toán truyền thống hoặc tiền điện tử trong tương lai.

“Đây là một sự thay đổi thú vị khi trở thành phòng khám nha khoa đầu tiên của Canada thực hiện bước nhảy vọt vào một lãnh thổ mới, nơi sẽ cung cấp cho bệnh nhân của chúng tôi những lựa chọn mới trong thời gian rất không chắc chắn,” đối tác của ông, Tiến sĩ Bob Vavaroutsos nói thêm.

Theo một báo cáo của tờ báo địa phương Daily Hive của Canada, trích dẫn dữ liệu từ Coinmap, Phòng khám vệ sinh nha khoa Downtown ở Toronto cũng chấp nhận tiền điện tử. Nhưng ngay cả khi Southdown Dental không phải là công ty đầu tiên trong lĩnh vực sử dụng tiền điện tử, nó chắc chắn nằm trong số những người tiên phong.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn