Tiền điện tửBitcoinParaguay được thiết lập để trở thành trung tâm...

Paraguay được thiết lập để trở thành trung tâm khai thác BTC mới sau cuộc khủng hoảng của Trung Quốc

-

- Advertisment -spot_img

Paraguay được thiết lập để trở thành trung tâm khai thác Bitcoin mới sau cuộc đàn áp gần đây ở Trung Quốc khi các thợ đào bị giáng một đòn mạnh gần đây, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Ủy ban Phát triển và Ổn định Tài chính của Quốc vụ viện Trung Quốc đã công bố các biện pháp kiểm soát thậm chí khắc nghiệt hơn đối với rủi ro tài chính, điều này có nghĩa là một đòn giáng mạnh vào các thợ đào. Thông báo này là thông báo mới nhất về sự xích mích lâu dài của Trung Quốc với ngành công nghiệp tiền điện tử nhưng lần này, do Đảng Cộng sản Trung Quốc và việc họ quảng bá đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, có vẻ như các hoạt động thương mại của các thợ mỏ đang muốn chuyển sang một nơi khác.

btc miner mayhem, bitcoin, mining, fees, on chain

Thông cáo báo chí đã đề cập đến việc ngăn chặn việc khai thác và giao dịch BTC trong giới hạn kiểm soát rủi ro tài chính:

“Thúc đẩy cải cách các tổ chức tài chính vừa và nhỏ, tập trung vào giảm thiểu rủi ro tín dụng, tăng cường giám sát hoạt động tài chính của các doanh nghiệp nền tảng, trấn áp các hành vi khai thác và kinh doanh Bitcoin, và kiên quyết ngăn chặn việc truyền các rủi ro cá nhân cho lĩnh vực xã hội.

Với việc các quốc gia Mỹ Latinh bắt đầu sử dụng BTC, chúng ta có thể mong đợi sự thay đổi về vị trí địa lý của cơ sở hạ tầng khai thác BTC. Tỷ lệ băm khai thác BTC đã có một sự sụt giảm và theo Reuters, cuộc đàn áp của Trung Quốc đã tìm đến tỉnh phía tây Tứ Xuyên, nơi chính phủ đã ra lệnh đóng cửa các hoạt động khai thác BTC trong khu vực:

“Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Tứ Xuyên và Cục Năng lượng Tứ Xuyên đã đưa ra một thông báo chung vào ngày thứ Sáu và được Reuters nhìn thấy, yêu cầu đóng cửa 26 dự án khai thác tiền điện tử bị nghi ngờ vào Chủ nhật”.

Các báo cáo chỉ ra rằng các công ty điện lực trong khu vực đã phải ngừng cung cấp điện cho các công ty khai thác và ảnh hưởng đến tỷ lệ băm BTC đã giảm mạnh vào cùng thời điểm thông báo. Vào giữa tháng 4, nó đạt mức cao nhất là 180 triệu TH / s nhưng kể từ đó, dữ liệu cho thấy tốc độ băm giảm xuống mức tháng 11 năm 2020 là 125 triệu TH / s. Tỷ lệ băm thực sự là thước đo sức mạnh xử lý của mạng BTC vì vậy tỷ lệ băm càng cao, mạng càng an toàn vì một số người đã lấy tỷ lệ băm làm thước đo sức khỏe của mạng.

paraguay prepares|paraguay prepares

Với mục tiêu thu hút nhiều thợ đào hơn, Hoa Kỳ thông qua Florida và Texas đã tự đặt mình vào những địa điểm hàng đầu để thành lập một cửa hàng. Với một loạt các Quốc gia Mỹ Latinh tham gia vào cuộc cách mạng BTC, chúng ta có thể thấy các trang trại Trung Quốc ưa chuộng các nguồn năng lượng tái tạo và chi phí thấp ở những nơi như Paraguay. Paraguay được thiết lập để trở thành địa điểm ưa thích cho các hoạt động khai thác mặc dù Texas và Florida. Paraguay là nơi có Đập thủy điện Itaipu nằm ở biên giới với Brazil. Đây là đập thủy điện lớn thứ hai với sản lượng 14 gigawatt. Nó cung cấp cho Paraguay 90% lượng điện và 15% được cung cấp cho Brazil.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn