TradingPalestine đang cố gắng tạo ra tiền tệ kỹ...

Palestine đang cố gắng tạo ra tiền tệ kỹ thuật số của riêng mình: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Palestine đang cố gắng tạo ra đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình để có thêm tự do về tài chính nhưng các chuyên gia vẫn hoài nghi về cuộc phiêu lưu mới khi chúng ta đang đọc thêm về nó trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Tiền điện tử đang trở lại với kịch bản địa chính trị và Cơ quan tiền tệ Palestine đang làm việc để phát hành một loại tiền kỹ thuật số như một chiến lược mới để đạt được mức độ độc lập tài chính mới. Nỗ lực này sẽ đưa Palestine vào cùng danh sách với các quốc gia khác như Quần đảo Marshall, Venezuela, Trung Quốc, Bahamas và những nỗ lực mới nhất của El Salvador cũng quan tâm đến sức mạnh của blockchain để tăng cường hiệu quả của cơ sở hạ tầng tài chính và đạt được độc lập hơn với các cường quốc kinh tế khác bằng cách bỏ qua các biện pháp trừng phạt của họ.

Palestine có tình hình chính trị đặc biệt trong khi 138 trong số 193 Liên hợp quốc công nhận là một quốc gia độc lập với Israel và Hoa Kỳ không công nhận sự tồn tại và Israel hiện thực hiện quyền kiểm soát quân sự và tài chính quan trọng đối với khu vực. Đây là nơi mà blockchain xuất hiện như một chiếc van cứu trợ hoặc như một phương tiện phản đối chính trị của Palestine chống lại Israel. Palestine không có tiền tệ của riêng mình nhưng nước này cũng dựa vào nền kinh tế hỗn hợp, nơi đồng shekel Israel và đô la Mỹ di chuyển ra vào. Vì vậy, với nền kinh tế được kiểm soát bởi bên thứ ba đối thủ vì người Palestine hầu như không thể có chủ quyền tài chính nhiều hơn khi các ngân hàng Israel ra lệnh cho các hoạt động của họ.

Hiện tại, Israel cấm các ngân hàng thực hiện các giao dịch tiền mặt lớn và áp đặt giới hạn số tiền mà người dân Palestine có thể chuyển đến Israel hàng tháng. Theo một báo cáo gần đây, nó cản trở các giao dịch tài chính giữa người Palestine và có thể là một trong những lý do thực tế quan trọng nhất và cố gắng tạo ra một loại tiền tệ có chủ quyền mới không bị ảnh hưởng của Israel.

israel

Do đó, người Palestine phải đi vay để trang trải các khoản thanh toán ngoại hối cho bên thứ ba và bị mắc kẹt với tình trạng dư thừa tiền giấy của Israel. Đây có thể là một lý do tại sao một loại tiền kỹ thuật số sẽ hấp dẫn đối với hệ thống tiền tệ của Palestine. Người Palestine có thể lạc quan nhưng hầu hết các chuyên gia không thấy nhiều hy vọng vào những nỗ lực của Palestine và trong nhóm này có Raja Khalidi, Giám đốc Viện Nghiên cứu Chính sách Kinh tế Palestine, người cho rằng về cơ bản là không thể để tiền điện tử Palestine nhìn thấy ánh sáng. trong ngày:

“Các điều kiện kinh tế vĩ mô không tồn tại để cho phép tiền tệ của Palestine – kỹ thuật số hoặc cách khác – tồn tại như một phương tiện trao đổi.”

Barry Topf, cựu cố vấn cấp cao của Thống đốc Ngân hàng Trung ương Israel đảm bảo rằng đồng tiền này sẽ không thực hiện được hai trong số các chức năng chính của tiền:

“Nó sẽ không thay thế đồng shekel hoặc dinar hoặc đô la. Nó chắc chắn sẽ không phải là một kho lưu trữ giá trị hay một đơn vị kế toán. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn