Tiền điện tửEthereumNorton đã thêm khai thác ETH vào các dịch...

Norton đã thêm khai thác ETH vào các dịch vụ phần mềm chống vi-rút của mình

-

- Advertisment -spot_img

Norton đã thêm khai thác ETH vào nhóm các dịch vụ phần mềm chống vi-rút của mình như một bổ sung mới cho dòng sản phẩm của mình vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Với việc khai thác tiền điện tử đang trở thành chủ đề của một cuộc tranh luận rất gay gắt, một số thực sự đang đặt câu hỏi về nội dung và thời gian đằng sau tin tức. Một số khách hàng chọn lọc của Norton 360 đã tham gia chương trình áp dụng sớm đã nhận được lời mời khai thác ETH ngay hôm nay và chương trình dự kiến ​​sẽ mở rộng và bao gồm tất cả 13 triệu khách hàng Norton trong vài tháng tới. Trong khi giải thích về việc ghép đôi kỳ quặc, công ty cho biết việc khai thác tiền điện tử chứa đầy rủi ro và thường liên quan đến việc vô hiệu hóa bảo mật và phần mềm chống vi-rút yếu cho phép mã chưa được kiểm chứng khiến các thợ mỏ dễ bị ransomware hoặc các loại tấn công khác.

Attackers Use QNAP, malware, bitcoin, mining, btc

Norton đã thêm khai thác ETH và tuyên bố giải quyết những vấn đề này bằng cách cho phép người dùng khai thác tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn thông qua nền tảng chống vi-rút Norton thân thiện với người dùng của nó. Giám đốc điều hành Vincent Pilette nói rằng tiền điện tử đang trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và từ góc độ đó, thật hợp lý khi cung cấp cho những người dùng quan tâm đến việc khai thác một cơ hội để thực hiện điều đó trên Norton:

“Khi nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục trở thành một phần quan trọng hơn trong cuộc sống của khách hàng, chúng tôi muốn trao quyền cho họ khai thác tiền điện tử với Norton, một thương hiệu mà họ tin tưởng. Norton Crypto là một ví dụ sáng tạo khác về cách chúng tôi đang mở rộng nền tảng An toàn mạng của mình để bảo vệ cuộc sống kỹ thuật số không ngừng phát triển của khách hàng. ”

Thu nhập được chuyển vào ví tiền điện tử dựa trên đám mây và công ty đã chỉ ra rằng điều này sẽ loại bỏ vấn đề mất tiền trên ổ cứng hoặc hỏng hóc. Về “tiền mặt”, một người phát ngôn nói rằng phần mềm sẽ kết hợp một nút cho phép người dùng chuyển đến ví Coinbase. Việc chuyển đổi ETH từ hệ thống khai thác bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần có thể là hai năm trước. Do đó, trong tương lai gần, hoạt động khai thác trên Ethereum sẽ ngừng tồn tại.

China’s Online Markets, bitcoin, country, ban

Nói với CNN, Norton giải quyết vấn đề này và nói rằng khai thác Ethereum là loại tiền điện tử ban đầu được cung cấp. Nhưng họ đang xem xét thêm các loại tiền điện tử có uy tín khác trong tương lai và tại thời điểm này, không có dấu hiệu nào cho thấy một loại tiền điện tử khác đang được xem xét:

“Mặc dù công ty sẽ bắt đầu chậm lại, với trọng tâm là giúp khách hàng khai thác Ethereum một cách an toàn, NortonLifeLock đang xem xét bổ sung các loại tiền điện tử có uy tín trong tương lai.”

Tác động môi trường của việc khai thác tiền điện tử đã trở thành tâm điểm chú ý và một số người cho rằng việc cung cấp cho người dùng một rào cản thấp để khai thác tiền điện tử sẽ gây thêm thiệt hại cho môi trường. Thêm vào việc người sử dụng năng lượng trong nước không có khả năng lựa chọn nguồn năng lượng của họ, khả năng sử dụng nhiên liệu hóa thạch ngày càng cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn