Tiền điện tửBitcoinNhà sản xuất thịt lớn nhất thế giới JBS...

Nhà sản xuất thịt lớn nhất thế giới JBS đã trả 11 triệu đô la BTC cho tin tặc

-

- Advertisment -spot_img

Nhà sản xuất thịt lớn nhất thế giới JBS đã trả 11 triệu đô la bitcoin cho tin tặc ransomware trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc tấn công thêm vào các nhà máy của họ khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức bitcoin mới nhất hôm nay.

Nhà sản xuất thịt lớn nhất thế giới JBS S.A., đã trả cho tin tặc ransomware khoảng 11 triệu đô la BTC, số tiền này được đưa ra giữa những cảnh báo trên toàn thế giới về xu hướng ngày càng tăng của các cuộc tấn công này và sự liên quan của tiền điện tử. JBS USA nắm giữ là một công ty chế biến thực phẩm của Mỹ hoạt động theo JBA S.A của Brazil và với hơn 50 tỷ đô la doanh thu hàng năm, tổ chức này là nhà chế biến thịt bò và thịt lợn tươi lớn nhất trên toàn thế giới. Chi nhánh Hoa Kỳ đã bị tấn công bằng ransomware vài tuần trước mà FBI liên kết với một nhóm hack của Nga có tên là REvil. Như thường xảy ra với các cuộc tấn công này, thủ phạm đã khóa thông tin hợp lý thuộc về công ty và làm tê liệt hệ thống của họ cho đến khi tiền chuộc được trả xong.

US Senators Targeted, ransomware, attack, darkside

JBS USA đã quyết định trả tiền chuộc và theo Phố Wall, tổ chức này đã chuyển 11 triệu USD bitcoin. Andre Nogueira, Giám đốc điều hành tại bộ phận Hoa Kỳ, các khoản thanh toán được cho là đã được thực hiện vì tổ chức lo ngại rằng nó có thể trở thành nạn nhân một lần nữa và có thể gây hại cho tất cả khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của công ty:

“Rất đau đớn khi phải trả giá cho những kẻ phạm tội, nhưng chúng tôi đã làm điều đúng đắn với khách hàng của mình. Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể chấp nhận loại rủi ro này rằng có thể xảy ra sự cố trong quá trình khôi phục của chúng tôi. Đó là bảo hiểm để bảo vệ khách hàng của chúng tôi. “

Nogueria giải thích thêm rằng khoản thanh toán được đưa ra sau khi tội phạm mạng tiếp tục truy cập vào hầu hết các nhà máy và mặc dù các cuộc tấn công ransomware không phải là một phát minh mới, chúng đã tăng lên sau đại dịch COVID-19. Hơn nữa, nhiều trường hợp nổi lên khắp nước Mỹ trong vài tháng qua đã thu hút sự chú ý của các nhà chức trách. Sau khi thiếu Kia Motors America, Colonial Pipeline cũng như Steamship Authority, chính quyền Biden cuối cùng đã quyết định hành động. Thứ trưởng Báo chí Karine Jean-Pierre lưu ý rằng họ đang tiến hành xem xét chiến lược nhanh chóng, xem xét bốn dòng nỗ lực và chống lại phần mềm tống tiền hiện là một ưu tiên của chính quyền.

US doj recovers, hack, ransomware, colonial

Các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cũng tham gia. Các Thượng nghị sĩ Roy Blunt và Mark Warner đã vạch ra các bước cần thiết cho đất nước để thực hiện mọi thứ có thể để ngăn chặn các cuộc tấn công làm tê liệt này từ các tổ chức bên ngoài biên giới của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tesla sẽ chấp nhận BTC một lần nữa khi các thợ đào sử dụng 50% năng lượng sạch

Tesla sẽ chấp nhận BTC một lần nữa khi các thợ đào sử dụng 50% năng lượng sạch như...

Giám đốc điều hành của Nvidia nói rằng chúng tôi đang ở rìa của blockchain/ NFT Metaverse

Giám đốc điều hành của Nvidia nói rằng chúng tôi đang ở rìa của siêu blockchain / NFT và...

Các tùy chọn của ETH sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 là sự kiện kết thúc hoặc phá vỡ

Các tùy chọn của ETH hết hạn vào cuối tháng 6 sẽ là sự kiện tạo ra hoặc phá...

Giải pháp RNS & Trustedchain đang phát triển Nền tảng FinLit dựa trên Blockchain cho Ngân hàng Phát triển Hồi giáo

RNS Solutions Pte Ltd., công ty phát triển phần mềm blockchain hàng đầu đến từ Pakistan, Hàn Quốc và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

NFTMUSIC.AI: Token tiện ích đột phá cho ngành công nghiệp âm nhạc

Sự phát triển của Internet và kỷ nguyên di động đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới...

Cơ quan giám sát thị trường chứng khoán Ý kêu gọi quy định về tiền điện tử

Theo một mẩu tin của Reuters, người đứng đầu cơ quan quản lý thị trường chứng khoán Ý -...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn