TokenNhà đấu giá nghệ thuật 225 tuổi hiện đang...

Nhà đấu giá nghệ thuật 225 tuổi hiện đang chấp nhận Bitcoin (BTC) và Ether (ETH)

-

- Advertisment -spot_img

Phillips đã thông báo rằng bitcoin (BTC) và ether (ETH) sẽ là một phần của các tùy chọn thanh toán được chấp nhận cho những người yêu nghệ thuật muốn tham gia vào phiên đấu giá sắp tới của tác phẩm nghệ thuật “Laugh Now Panel A” của Banksy, trị giá từ 2,8 triệu đô la đến 4,1 đô la. triệu, theo báo cáo vào ngày 7 tháng 6 năm 2021.

Phillips thêm hỗ trợ cho tiền điện tử


Phillips, một nhà đấu giá hàng đầu về nghệ thuật, đồng hồ, đồ trang sức, ảnh, v.v., đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các thương hiệu có uy tín cao chấp nhận tiền điện tử làm phương án thanh toán hợp pháp cho các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Theo nguồn tin thân cận với vấn đề này, nhà đấu giá Anh, được thành lập bởi Harry Phillips ở Westminster vào năm 1796, đã nói rõ rằng những người tham gia đấu giá tác phẩm nghệ thuật “Laugh Now Panel A” sắp tới của Banksy, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào Ngày 8 tháng 6 năm 2021, sẽ có thể thanh toán bằng bitcoin (BTC) và ether (ETH) trong sự kiện này.

Được ước tính có giá trị từ 2,8 triệu đến 4,1 triệu đô la, bức tranh là một trong những tác phẩm sớm nhất và được quốc tế công nhận nhất của Banksy và nó mô tả một con khỉ bị bỏ rơi đang đeo bảng bánh mì với dòng chữ “Cười ngay đi, nhưng một ngày nào đó chúng ta sẽ chịu trách nhiệm”.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng


Với sự hiện diện ở New York, Hồng Kông, Geneva và các khu vực pháp lý khác nhau trên thế giới, Phillips, công ty tuyên bố là nhà đấu giá duy nhất từng tổ chức bán bên trong Cung điện Buckingham, cho biết việc tích hợp các loại tiền điện tử đã được thiết lập như bitcoin và ether vào hoạt động của nó là trong một nỗ lực để đáp ứng mong muốn của khách hàng của nó.

Nhóm nghiên cứu cho biết việc đặt giá thầu sẽ được thực hiện bằng đô la Hồng Kông và tỷ giá hối đoái của các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ sẽ được tham chiếu từ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq vào ngày diễn ra sự kiện.

Bất chấp câu chuyện tiêu thụ năng lượng của bitcoin (BTC), tiền điện tử hàng đầu của thế giới, cũng như các loại tiền kỹ thuật số dựa trên blockchain khác, vẫn tiếp tục được áp dụng đáng kể trên toàn cầu, cả như một lựa chọn thanh toán không biên giới và kho lưu trữ giá trị.

Như đã báo cáo bởi BTCManager trước đó vào tháng 5 năm 2021, Sotheby’s, nhà môi giới đồ mỹ nghệ và sưu tầm lớn nhất thế giới đã hợp tác với Coinbase, để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho bức tranh “Love is in The Air” của Banksy có giá trị ước tính từ 3 đến 5 triệu đô la.

“Còn sự kết hợp nào tốt hơn để giới thiệu tiền điện tử hơn là một bức tranh mang tính biểu tượng của Banksy. Có thể người chiến thắng trong bức tranh này trả bằng đô la chứ không phải tiền điện tử, nhưng tôi nghĩ đối với chúng tôi, việc tạo ra khả năng cho điều này là điều thú vị, ”Giám đốc điều hành của Sotheby’s, Charles Stewart, vào thời điểm đó.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức 36.295 đô la, với vốn hóa thị trường là 680,19 tỷ đô la, trong khi ether (ETH) đang giao dịch ở mức 2.779 đô la, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn