Tiền điện tửAltcoinNgười sáng lập Dogecoin mua trở lại DOGE: Báo...

Người sáng lập Dogecoin mua trở lại DOGE: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Bill Markus, người sáng lập Dogecoin mua lại DOGE và tiết lộ rằng điều này xảy ra sau tám năm gián đoạn từ tiền kỹ thuật số, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Dogecoin của chúng tôi.

Theo nhà sáng lập, ông đã thề rằng sẽ không bao giờ mua thêm bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào nữa nhưng có vẻ như sự thành công của đồng tiền này đã thay đổi suy nghĩ của ông. Phá vỡ lời thề của chính mình, người sáng lập Dogecoin mua lại một số doge và anh ta đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để đưa ra thông báo. Anh ấy tiếp tục sử dụng tài khoản Twitter của mình để ghi lại hành trình của mình mặc dù đã đăng một số dòng tweet đùa giỡn và kiểm tra giá hầu hết thời gian, vì vậy anh ấy thậm chí đã mua lại đồng xu trong đợt giảm giá. Đây là một dấu hiệu cho thấy số lượng đang hướng tới một sự phục hồi mới.

doge's billy markus, nft, dogecoin, meme

Các nhà đầu tư vào Doge đã đón nhận tin tức một cách tích cực, đồng tiền này đã trở lại sau sự cố gần đây. Vì ngoài ý muốn, Palmer và Markus đã tạo ra một đồng tiền vào năm 2013 như một trò đùa và tách đồng tiền ra khỏi Litecoin và nó có nghĩa là một trò đùa nhằm vào BTC và sau đó là thị trường tiền điện tử. Cả hai đều đã bán số tiền nắm giữ của mình bằng tiền xu từ rất sớm và kể từ đó đã bước ra khỏi khía cạnh phát triển của đồng tiền này nhưng Markus nói rằng sau đó anh ta đã bán số tiền nắm giữ Dogecoin của mình để mua một chiếc Honda cũ.

Không ai trong số họ mong đợi đồng xu sẽ đi đâu cả và trong một thời gian, nó đã không xảy ra. Dogecoin có vốn hóa thị trường lớn hơn Honda và người sáng lập khá tập trung vào việc loại bỏ các khoản nắm giữ tiền điện tử vào năm 2015, vì vậy khi đó, Markus đã bán đồng tiền của chính mình và một loại tiền điện tử khác vì anh ấy bị sa thải và gặp khó khăn về tài chính. Số tiền anh ấy bán đồng xu của mình là để mua một chiếc Honda Civic mới và số tiền mã hóa đó sẽ giúp anh ấy kiếm được tài sản vào năm 2021.

DOGE Staged 50%, dogecoin, price, market

Người sáng lập bắt đầu tìm ra một con đường mới để quay trở lại tiền tệ kỹ thuật số. Lên Twitter, anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy quay lại với đồng xu và tuyên bố rằng anh ấy hiện đã thấy giá trị thực của đồng xu và cũng tuyên bố rằng anh ấy đã tham gia cộng đồng vì nó “đầy rẫy những kẻ lừa đảo”. Markus đã có rất nhiều lời kêu gọi các nhà đầu tư của mình đối xử tốt với nhau và thân thiện với tất cả những người không phải là nhà đầu tư. Những người không muốn mua Dogecoin không có nghĩa là đồng xu sẽ không thành công. Anh ấy cũng sử dụng tài khoản của mình để chia sẻ các meme phù hợp với đồng xu là meme coin. Bill Markus đã thành lập đồng tiền này vào năm 2013 cùng với Jackson Palmer khi cả hai người sáng lập đã bán đồng tiền của họ ngay sau khi đồng tiền này được tạo ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn