Tiền điện tửBitcoinNgười khai thác BTC Mayhem gặp khó khăn khi...

Người khai thác BTC Mayhem gặp khó khăn khi phí trực tuyến giảm 90% trong 2 tháng

-

- Advertisment -spot_img

Tình trạng hỗn loạn của một công ty khai thác BTC đã tấn công người dùng khi phí trên chuỗi giảm 90% trong hai tháng và tại thời điểm viết bài, đồng tiền điện tử số một đã mất hai vùng hỗ trợ chính ở mức 35.000 đô la và 32.000 đô la như chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi .

Bitcoin đã bị những con gấu tấn công trong tuần thứ ba liên tiếp và mất hai vùng hỗ trợ quan trọng ở mức 35.000 đô la và 32.000 đô la, do đó vốn hóa thị trường giao dịch ở mức 31.987 đô la với mức điều chỉnh 10,5% trên biểu đồ hàng ngày. Tâm lý chung trên thị trường có vẻ như đã bỏ đi vì BTC không thể có được chỗ đứng vững chắc ở các mức hiện tại. Theo báo cáo của Arcane Research cho thấy, có một sự điều chỉnh sau một tuần với hoạt động trao đổi thấp, hoạt động trên chuỗi giảm và phí bảo hiểm tương lai gần như không còn.

glassnode


Nghiên cứu cho thấy hoạt động trên chuỗi đã giảm khoảng 69% kể từ đầu tháng 5 và tháng 4 và phí mạng BTC giảm khoảng 93% như được thấy trong biểu đồ. Các giao dịch trung bình hàng ngày trên mạng của Bitcoin đã tăng từ 62 đô la lên 4,38 đô la vào đầu tháng 6 và đồng thời, các giao dịch mempool trung bình trong 7 ngày đạt mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2020 như nghiên cứu cho thấy. Điều này trùng hợp với việc lĩnh vực khai thác tăng doanh số bán hàng của họ và Trung Quốc đặt ra những hạn chế mới đối với lĩnh vực này đối với một số hoạt động khai thác nhất định ở quy mô lớn với việc một số công ty khai thác buộc phải chuyển hoạt động của họ. Có vẻ hợp lý khi họ bán một phần cổ phiếu nắm giữ để có thanh khoản cho các khoản chi phí.

glassnode


CIO tại Moskovski Capital Lex Moskovski cho biết khoảng 8.545 BTC đã rời khỏi ví của thợ đào trong 4 ngày qua và sự gia tăng áp lực bán đã góp phần vào sự cố. Tình trạng hỗn loạn của công cụ khai thác BTC không tệ đối với một số người khi họ cố gắng tích lũy. Dữ liệu từ Glassnode cho thấy tổng nguồn cung Bitcoin được nắm giữ bởi những người nắm giữ dài hạn đã tăng lên sau khi đạt mức cao nhất vào tháng Ba. Sự gia tăng của các chỉ số đã đi theo đường parabol kể từ tháng 5 khi giá của BTC giảm mạnh. Các nhà đầu tư đã mua nhiều hơn tất cả nguồn cung bitcoin được bán bởi các nhà đầu tư ngắn hạn và Nhà phân tích William Clemente tin rằng con số sẽ vào khoảng 217.194 BTC:

“Việc bán ra từ những người nắm giữ ngắn hạn đã bù đắp cho việc mua vào từ những người mua dài hạn, nhưng bây giờ việc mua những người nắm giữ dài hạn đang bù đắp cho việc bán những người nắm giữ ngắn hạn”.

glassnode


Dữ liệu khác được Glassnode ghi lại cho thấy 744.000 BTC đã được rút từ các nền tảng trao đổi vào ví lạnh kể từ năm 2020 khi BTC ở mức $ 3000. Trong tháng 5 và tháng 6, có tới 160.700 nguồn cung BTC quay trở lại thị trường và mức tăng này đại diện cho 22% tổng nguồn cung đã biến mất. Nhà phân tích Checkmate cho rằng đợt bán tháo này là sự thay đổi niềm tin của một bộ phận thị trường. Việc những người nắm giữ dài hạn quay trở lại tích lũy một dấu hiệu tăng giá của Bitcoin, các nhà phân tích cho rằng có thể có những điểm tương đồng giữa hành vi này và giai đoạn tích lũy vào năm 2018.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn