TradingNgười hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm...

Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu thanh toán bằng tiền điện tử. Một công ty tấm lợp từ Glasgow hiện cho biết ngày càng có nhiều khách hàng của họ, bao gồm cả những người hưu trí, sẵn sàng thanh toán bằng tiền điện tử.

ASAP Roofing chấp nhận tiền điện tử cho các dịch vụ của nó


Kaeleb Mckay, người điều hành một công ty lợp mái nhà cùng với cha mình, Cameron, gần đây đã nói với báo chí Anh rằng doanh nghiệp của anh ấy đang chứng kiến ​​số lượng khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử tăng vọt. Chàng trai 20 tuổi người Scot cũng cho biết anh rất ngạc nhiên trước những người sử dụng tiền điện tử, với cơ sở khách hàng tiền điện tử của công ty anh bao gồm cả những người hưu trí.

Pensioners Pay Scottish Roofing Company in Cryptocurrency

ASAP Roofing and Building Ltd đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử vào năm ngoái, hồ sơ hàng ngày báo cáo và hiện đang lấy một số đồng tiền chính bao gồm bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), dogecoin (DOGE), litecoin (LTC), và XRP, theo trang web của nó. Doanh nhân trẻ đến từ Wishaw ở Lanarkshire nhận xét:

Chúng tôi đã chấp nhận tiền điện tử được một thời gian. Đối với một doanh nghiệp, đó là lý tưởng vì nó được trả tiền ngay lập tức.

Công ty của Kaeleb là nhà thầu xây dựng và lợp mái do gia đình sở hữu có trụ sở tại Glasgow, thành phố đông dân nhất của Scotland. Nó hoạt động trên khắp miền Trung Scotland và miền Bắc nước Anh, chuyên về các công trình bảo trì và sửa chữa xây dựng thương mại và truyền thống.

Các công ty tiền điện tử đang ngày càng nhắm mục tiêu đến “Bảng màu xám”


Chủ sở hữu của ASAP Roofing thừa nhận anh ta đã tham gia vào không gian tiền điện tử trong nhiều năm. “Tôi đã có sở thích cá nhân trong việc giao dịch tiền điện tử kể từ năm 2014,” Kaeleb Mckay nói, đồng thời nói thêm rằng anh ấy “rất ngạc nhiên bởi một số người muốn thanh toán theo cách đó”. Anh ấy nói với nhà xuất bản:

Tôi đã sửa mái nhà với giá khoảng £ 500 vào tháng 11 cho một người hưu trí vào cuối những năm 60 tuổi ở Glasgow và bà ấy nói rằng bà ấy muốn thanh toán bằng Bitcoin.

Đây không phải là trường hợp cá biệt vì công ty của Mckay, công ty tự quảng cáo là nhà thầu lợp mái hàng đầu của Scotland, đã có những người Anh cao tuổi khác cũng muốn sử dụng tiền điện tử. “Tôi có một anh chàng khác đã trả 180 bảng Anh bằng Ethereum để sửa chữa mái nhà khẩn cấp trong vài tuần qua,” anh ấy chia sẻ.

Thường được gọi là “đồng bảng xám”, tiền mặt dành cho người hưu trí ngày càng được các doanh nghiệp tiền điện tử nhắm mục tiêu, theo Daily Record. Vào tháng 3, Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo Vương quốc Anh đã cấm một quảng cáo “vô trách nhiệm” từ sàn giao dịch tiền điện tử Coinfloor dành cho những người hưu trí đầu tư vào bitcoin.

Hầu hết các công ty Scotland chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử là các công ty công nghệ lớn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp nhỏ như ASAP Roofing cũng đã chuyển sang sử dụng tiền kỹ thuật số phi tập trung để thay thế cho tiền mặt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn