Tiền điện tửEthereumNgười dùng Norton Antivirus hiện có thể khai thác...

Người dùng Norton Antivirus hiện có thể khai thác Ether (ETH) ngay từ máy tính của họ

-

- Advertisment -spot_img

NortonLifeLock đã thông báo rằng người dùng giải pháp an ninh mạng Norton360 của họ sẽ sớm có thể khai thác ether (ETH) và các loại tiền điện tử khác ngay từ máy tính cá nhân của họ một cách an toàn, thông qua một tính năng mới có tên Norton Crypto, theo báo cáo của CNN Business vào tháng 6. 2 năm 2021.

Norton bổ sung hỗ trợ cho khai thác tiền điện tử


Bất chấp sự sụt giảm gần đây của giá bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác, những tài sản kỹ thuật số siêu dễ bay hơi này vẫn là những con ngựa nhanh nhất trong thế giới tài chính và NortonLifeLock (NLOK), một công ty an ninh mạng có trụ sở tại California đang hướng tới việc làm cho nó dễ dàng hơn người dùng giải pháp chống vi-rút của nó để khai thác ether (ETH) và các altcoin khác bằng máy tính cá nhân của họ.

Theo các nguồn tin thân cận với vấn đề này, NortonLifeLock (trước đây là Symantec) đã gợi ý rằng họ đang thêm một tính năng mới có tên là Norton Crypto vào bộ bảo mật mạng của mình, nhằm mục đích cho phép những người sử dụng sớm giải pháp Norton 360 của nó khai thác ether (ETH), bản gốc tiền điện tử của Ethereum, công cụ blockchain và hợp đồng tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất thế giới.

Bình luận về động thái đổi mới, Vincent Pilette, Giám đốc điều hành của NortonLifeLock cho biết:

“Khi nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục trở thành một phần quan trọng hơn trong cuộc sống của khách hàng, chúng tôi muốn trao quyền cho họ khai thác tiền điện tử với Norton, một thương hiệu mà họ tin tưởng.”

Hạ thấp rào cản nhập cảnh


Vào thời điểm mà nhóm phát triển Ethereum đang làm việc suốt ngày đêm để chuyển đổi mạng từ bằng chứng công việc hiện tại (PoW) sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), một động thái sẽ hiển thị hiệu quả ASIC, GPU các công cụ khai thác và phần mềm khai thác như Norton Crypto đã lỗi thời, công ty đã nói rõ rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ cho các loại tiền kỹ thuật số có uy tín khác trong tương lai gần.

“Mặc dù công ty sẽ bắt đầu chậm lại, với trọng tâm là giúp khách hàng khai thác Ethereum một cách an toàn, NortonLifeLock đang xem xét bổ sung các loại tiền điện tử có uy tín trong tương lai,” nó nói thêm.

Hơn nữa, NortonLifeLock tuyên bố phần mềm khai thác tiền điện tử của họ đi kèm với Norton CryptoWallet, được thiết kế để cho phép người khai thác lưu trữ an toàn các đồng tiền đã khai thác của họ trên đám mây, mang đến cho người dùng một lớp bảo mật bổ sung, đồng thời giảm rào cản xâm nhập.

Sự quan tâm của các tổ chức đối với ether (ETH) đã tiếp tục tăng kể từ đầu năm 2021, với một số chuyên gia dự đoán rằng đồng tiền kỹ thuật số này thậm chí có thể vượt qua bitcoin (BTC) trong tương lai gần.

Vào thời điểm báo chí, giá của ether (ETH) đang dao động quanh mức 2.844 đô la, với vốn hóa thị trường là 330,35 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn