Tiền điện tửEthereumNgười dùng Norton Antivirus hiện có thể khai thác...

Người dùng Norton Antivirus hiện có thể khai thác Ether (ETH) ngay từ máy tính của họ

-

- Advertisment -spot_img

NortonLifeLock đã thông báo rằng người dùng giải pháp an ninh mạng Norton360 của họ sẽ sớm có thể khai thác ether (ETH) và các loại tiền điện tử khác ngay từ máy tính cá nhân của họ một cách an toàn, thông qua một tính năng mới có tên Norton Crypto, theo báo cáo của CNN Business vào tháng 6. 2 năm 2021.

Norton bổ sung hỗ trợ cho khai thác tiền điện tử


Bất chấp sự sụt giảm gần đây của giá bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác, những tài sản kỹ thuật số siêu dễ bay hơi này vẫn là những con ngựa nhanh nhất trong thế giới tài chính và NortonLifeLock (NLOK), một công ty an ninh mạng có trụ sở tại California đang hướng tới việc làm cho nó dễ dàng hơn người dùng giải pháp chống vi-rút của nó để khai thác ether (ETH) và các altcoin khác bằng máy tính cá nhân của họ.

Theo các nguồn tin thân cận với vấn đề này, NortonLifeLock (trước đây là Symantec) đã gợi ý rằng họ đang thêm một tính năng mới có tên là Norton Crypto vào bộ bảo mật mạng của mình, nhằm mục đích cho phép những người sử dụng sớm giải pháp Norton 360 của nó khai thác ether (ETH), bản gốc tiền điện tử của Ethereum, công cụ blockchain và hợp đồng tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất thế giới.

Bình luận về động thái đổi mới, Vincent Pilette, Giám đốc điều hành của NortonLifeLock cho biết:

“Khi nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục trở thành một phần quan trọng hơn trong cuộc sống của khách hàng, chúng tôi muốn trao quyền cho họ khai thác tiền điện tử với Norton, một thương hiệu mà họ tin tưởng.”

Hạ thấp rào cản nhập cảnh


Vào thời điểm mà nhóm phát triển Ethereum đang làm việc suốt ngày đêm để chuyển đổi mạng từ bằng chứng công việc hiện tại (PoW) sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), một động thái sẽ hiển thị hiệu quả ASIC, GPU các công cụ khai thác và phần mềm khai thác như Norton Crypto đã lỗi thời, công ty đã nói rõ rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ cho các loại tiền kỹ thuật số có uy tín khác trong tương lai gần.

“Mặc dù công ty sẽ bắt đầu chậm lại, với trọng tâm là giúp khách hàng khai thác Ethereum một cách an toàn, NortonLifeLock đang xem xét bổ sung các loại tiền điện tử có uy tín trong tương lai,” nó nói thêm.

Hơn nữa, NortonLifeLock tuyên bố phần mềm khai thác tiền điện tử của họ đi kèm với Norton CryptoWallet, được thiết kế để cho phép người khai thác lưu trữ an toàn các đồng tiền đã khai thác của họ trên đám mây, mang đến cho người dùng một lớp bảo mật bổ sung, đồng thời giảm rào cản xâm nhập.

Sự quan tâm của các tổ chức đối với ether (ETH) đã tiếp tục tăng kể từ đầu năm 2021, với một số chuyên gia dự đoán rằng đồng tiền kỹ thuật số này thậm chí có thể vượt qua bitcoin (BTC) trong tương lai gần.

Vào thời điểm báo chí, giá của ether (ETH) đang dao động quanh mức 2.844 đô la, với vốn hóa thị trường là 330,35 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn