Phân tíchNgười đàn ông California bị bỏ tù vì xử...

Người đàn ông California bị bỏ tù vì xử lý BTC trị giá 25 triệu đô la một cách bất hợp pháp

-

- Advertisment -spot_img

Người đàn ông California bị bỏ tù vì xử lý BTC trị giá 25 triệu đô la bất hợp pháp theo các quan chức Hoa Kỳ khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Kais Mohammad, một cư dân của Quận Cam sẽ dành 24 tháng tới bị giam giữ liên bang vì điều hành một dịch vụ ATM BTC bất hợp pháp khi các quan chức Hoa Kỳ nói rằng người đàn ông California đã xử lý lên tới 25 triệu đô la với một số thay mặt cho một số nghi phạm tội phạm. Vào năm 2020, Kais Mohammad, người còn được gọi là “superman29” đã nhận tội với các cáo buộc chống lại anh ta vì điều hành một doanh nghiệp chuyển tiền, rửa tiền và không duy trì các biện pháp chống rửa tiền hiệu quả.

jailed dark web drug dealer, btc, cocaine

Thẩm phán Josephine Staton từ Quận Trung tâm của California đã kết án anh ta hai năm tù. Theo Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, Mohammad phụ trách một nền tảng dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số bất hợp pháp có tên là Herocoin từ năm 2014 đến năm 2019, đồng thời, ông cung cấp Bitcoin cho các dịch vụ trao đổi tiền mặt và tính phí lên tới 25%. cao hơn tỷ giá thị trường thông thường.

Cuộc điều tra cho biết thêm rằng Mohammad đã quảng cáo các dịch vụ Herocoin trực tuyến và khẳng định rằng anh ta sẽ trao đổi số tiền điện tử chính trị giá tới 25.000 đô la. Dưới biệt danh Superman29, anh ta đã gặp các khách hàng của mình và một số trong số họ có nguồn gốc tội phạm, cung cấp dịch vụ cho họ nhưng không bao giờ đặt câu hỏi về nguồn tiền. Các nhà chức trách Hoa Kỳ thừa nhận rằng họ đã hành động các đặc vụ ngầm liên hệ với anh ta và nói với anh ta rằng tiền đến từ mại dâm, buôn người và các hoạt động web đen nhưng Mohammad vẫn làm ăn với họ. Để đổi lấy hai năm tù, Mohammad cũng đồng ý đưa hơn 17 máy ATM BTC, 18,5 BTC và lên tới 30 nghìn đô la tiền mặt cho nhà chức trách.

california DOJ, atm, bitcoin, btc, mohammad

Anh ấy không phải là người duy nhất sẽ phải ngồi tù vì điều này. Một trong những vụ bê bối khét tiếng nhất trong năm nay là sàn giao dịch Thổ Nhĩ Kỳ Thodex và theo các nhà chức trách, CEO của sàn giao dịch này đã lừa đảo mọi người và bỏ trốn khỏi đất nước với một phần lớn tiền của họ. Các quan chức ở Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa đến nhà tù sáu thành viên bị cáo buộc là một phần của các vấn đề tội phạm và hai trong số họ là anh trai và em gái của người sáng lập và Giám đốc điều hành OFficer trên nền tảng. Kẻ xâm lược nói trên là kẻ đầu tiên bị bỏ tù sau khi những người khác được trả tự do trong vài tuần qua vì thiếu bằng chứng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn