TradingNghiên cứu của tất cả các bang ở Mỹ...

Nghiên cứu của tất cả các bang ở Mỹ cho thấy Hawaii có nhu cầu về tiền điện tử nhiều nhất trong năm nay

-

- Advertisment -spot_img

Một báo cáo được công bố bởi công ty tình báo tiếp thị độc lập, Miq Digital, giải thích rằng Hawaii đã chứng kiến ​​nhu cầu tiền điện tử nhiều nhất trong tất cả các bang ở Hoa Kỳ, với mức tăng 687% kể từ năm 2020. Theo như nhu cầu tiền điện tử tăng kể từ năm ngoái, Nevada, California, Florida và Colorado cũng theo sau bang đảo với mức tăng hơn 600%.

Sự quan tâm của người Hawaii đối với Crypto Skyrockets, Người Mỹ yêu thích Dogecoin, Sự chấp nhận tiền điện tử của những người bán hàng Mỹ tăng lên


Công ty tình báo tiếp thị độc lập Miq Digital đã xuất bản một báo cáo nghiên cứu về sự quan tâm đến tiền điện tử trên tất cả các bang của Mỹ kể từ năm 2020.

Theo nghiên cứu, nhu cầu đã tăng trong năm nay theo một mô hình tương tự như đợt tăng giá của thị trường tài sản tiền điện tử. Công ty đã phân tích dữ liệu tìm kiếm từ các nguồn như Google Xu hướng và phát hiện ra rằng khoảng 6% người Mỹ sử dụng hoặc sở hữu các loại tiền kỹ thuật số vào năm 2021.

Study Shows Hawaii Expressed the Most Cryptocurrency Demand Since Last Year

“Khoảng 6% dân số Hoa Kỳ hiện sử dụng hoặc sở hữu tiền điện tử và xu hướng đang tăng lên,” báo cáo Miq Digital chi tiết. Theo như năm tiểu bang hàng đầu có mức tăng trên 600%, Hawaii đứng đầu danh sách với 687%. Theo sau Bang Aloha là California (655%), Colorado (637%), Florida (628%) và Nevada (621%).

“Chúng tôi đã phân tích dữ liệu tìm kiếm để khám phá các trạng thái thúc đẩy cơn sốt tiền điện tử đang diễn ra. Đây là những lĩnh vực có sự quan tâm lớn nhất đến tiền điện tử vào năm 2021, cùng với sự gia tăng nhu cầu kể từ năm 2020, ”Miq giải thích. Ngoài các “điểm nóng” của Hoa Kỳ, nghiên cứu của Miq Digital cũng nêu bật một số loại tiền điện tử phổ biến nhất được phát hiện trong phân tích tìm kiếm.

Đồng tiền hàng đầu trong danh sách là tài sản tiền điện tử dựa trên meme (DOGE), tiếp theo là các mã thông báo phổ biến khác như maker (MKR), ethereum (ETH), dash (DASH), litecoin (LTC) và bitcoin (BTC) .

Nghiên cứu cho thấy tài sản tiền điện tử Shiba Inu DOGE đã chứng kiến ​​“mức tăng 1.781% trên toàn nước Mỹ” Nghiên cứu của Miq Digital chỉ ra “các điểm nóng về dogecoin” ở Hoa Kỳ và nêu bật Alaska, California, North Dakota và Washington là các bang hỗ trợ DOGE lớn nhất.

Study Shows Hawaii Expressed the Most Cryptocurrency Demand Since Last Year

Ethereum theo sau dogecoin với mức tăng 777% trên toàn quốc. Theo các nhà nghiên cứu, “các điểm nóng Ethereum” bao gồm California, New Jersey và Washington. Hơn nữa, “sự chấp nhận tiền điện tử giữa các doanh nghiệp đang dần phát triển trên khắp Hoa Kỳ,” nghiên cứu tiết lộ.

Hơn nữa, việc chấp nhận BTC đã phổ biến ở một số trạng thái khác nhau. California có nhiều doanh nghiệp nhất được ghi nhận với “440 doanh nghiệp” và bang tiếp theo là Bang Sunshine, vì Florida có “180 doanh nghiệp”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn