TradingNgân hàng Trung ương Trung Quốc có nhu cầu...

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc có nhu cầu rộng hơn Cuộc khủng hoảng tiền điện tử: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Ngân hàng trung ương Trung Quốc yêu cầu một cuộc đàn áp tiền điện tử rộng hơn thông báo rằng các ngân hàng và tổ chức khác phải đàn áp các giao dịch tiền điện tử, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Ngân hàng trung ương Trung Quốc yêu cầu các ngân hàng và tổ chức thanh toán ngừng cung cấp một loạt các dịch vụ tiền điện tử bao gồm giao dịch, mở tài khoản và thanh toán. Ngân hàng Trung ương báo cáo đã phỏng vấn năm ngân hàng bao gồm Alipay và yêu cầu họ không tham gia vào hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền điện tử như một phần của cuộc đàn áp rộng lớn hơn trong nước và trong ngành. Các ngân hàng khác như Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc và Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc cũng như Ngân hàng Công nghiệp.

The Chinese Miners Exodus, texas, bitcoin, mining

Thông báo của Ngân hàng Trung ương được đưa ra trong bối cảnh Trung Quốc đang nỗ lực đàn áp không gian tiền điện tử, đặc biệt là trong ngành khai thác. Bitcoin đã giảm 12% khi ủy ban tài chính ở Trung Quốc như ngành khai thác BTC, vốn chỉ là một trong danh sách các hoạt động gây ra rất nhiều rủi ro tài chính. Chính phủ vào thời điểm đó cho biết:

“Cần phải duy trì hoạt động trơn tru của thị trường chứng khoán, nợ và ngoại hối, nghiêm trị các hoạt động chứng khoán bất hợp pháp và trừng phạt nghiêm khắc các hoạt động tài chính bất hợp pháp.”

Đó là lần đầu tiên Hội đồng Nhà nước lên tiếng phản đối việc khai thác BTC và kể từ khi tình hình không được cải thiện đối với các thợ đào Trung Quốc. Tứ Xuyên như chúng ta đã thấy vào tuần trước, tỉnh phổ biến đối với những người khai thác Bitcoin trong phần lớn năm đã cấm khai thác BTC do nhu cầu năng lượng lớn và cắt bỏ một tỉnh khai thác phổ biến khác khỏi ngành và tham gia vào danh sách các tỉnh bao gồm Tân Cương và Nội Mông .

China's upcoming digital currency, cbdc,

Như đã báo cáo gần đây, trong thời gian dài nhất, Trung Quốc đã đàn áp hoạt động giao dịch tiền điện tử đầu cơ và để yên cho lĩnh vực khai thác, tuy nhiên hiện nay, khai thác đã trở thành một ngành kinh doanh có uy tín tại quốc gia này đối với cả chính phủ và thợ mỏ. Nhưng mục tiêu trung lập về carbon đối với Trung Quốc cùng với giao dịch Dogecoin, đã làm dấy lên lo ngại với chính phủ vào thời điểm khá bất tiện, sinh nhật lần thứ 100 của ĐCSTQ vào ngày 1 tháng 7. Tiền điện tử đã trở thành một chủ đề nhạy cảm trong suốt thời gian diễn ra lễ kỷ niệm và tiền internet hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của chính phủ, đó là lý do tại sao họ thấy nó là nguy hiểm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn