TradingNgân hàng Thanh toán Quốc tế bắt đầu Hỗ...

Ngân hàng Thanh toán Quốc tế bắt đầu Hỗ trợ các CBDC

-

- Advertisment -spot_img

Ngân hàng Thanh toán Quốc tế bắt đầu ủng hộ các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sau khi ngân hàng trung ương chấp thuận đầy đủ cho sự phát triển của CBDC vì họ đang hướng tới hiện đại hóa tài chính như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình hôm nay.

BIS thường được gọi là ngân hàng trung ương đối với các ngân hàng trung ương của thế giới được đặt ra để đưa ra các khuyến nghị về cách CBDC nên như thế nào. Người ta ước tính rằng hơn 56 ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tiền tệ trên khắp thế giới đang xem xét việc số hóa tiền tệ của họ khi thương mại chuyển sang trực tuyến. Động lực xuất hiện khi việc sử dụng tiền mặt vật chất giảm sau khi các cổng thương mại điện tử trực tuyến và các vụ khóa do đại dịch gây ra, vì vậy các chủ ngân hàng hiện đang xem các loại tiền tệ phi tập trung như BTC và Big Tech là một mối đe dọa, đặc biệt là với các công ty như Facebook và Diem hay được gọi là Thiên Bình. Giờ đây, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế bắt đầu sao lưu các CBDC.

CBDC Aren’t Stable, bitcoin, btc,

Người đứng đầu mảng đổi mới tại BIS Benoit Coeure cảnh báo rằng nếu không có các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, tiền kỹ thuật số có thể ngày càng bị các công ty công nghệ lớn thống trị. Anh ấy nói thêm:

“Đó là nơi mà bạn không muốn đến, nơi mà các chính phủ không muốn đến.”

Theo các báo cáo, Bahamas đã trở thành quốc gia đầu tiên ra mắt CBDC có mục đích chung hoặc Đồng đô la cát như người ta thường gọi. Trung Quốc hiện đang trên đường trở thành nước thứ hai. Các nhà chức trách Trung Quốc đã trao 6,2 triệu USD tiền kỹ thuật số cho người dân Bắc Kinh để dùng thử nền tảng thanh toán điện tử và tiền kỹ thuật số. Cục quản lý và giám sát tài chính địa phương Bắc Kinh cho phép công dân đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng các ứng dụng ngân hàng. Quà tặng là một phần của hệ thống xổ số sử dụng “bao lì xì” trị giá 200 nhân dân tệ mỗi người.

The Chinese Miners Exodus, texas, bitcoin, mining

Thành phố Tây Nam Thành Đô đã trao khoảng 40 triệu nhân dân tệ tiền kỹ thuật số vào tháng 2 năm nay và Thâm Quyến đã hoàn thành đợt thử nghiệm tiền kỹ thuật số vào tháng 10 năm 2020. Trung Quốc có thêm kế hoạch mở rộng các đợt thử nghiệm với du khách nước ngoài tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Trung Quốc vẫn tiếp tục và các chính phủ ở phương Tây đang phải đối mặt với những rắc rối về quy định nên vào đầu tháng này, Đảng Cộng hòa Maxine Waters đã công bố một lực lượng đặc nhiệm về Công nghệ tài chính sẽ nghiên cứu CBDC và tiền điện tử cũng như tác động của chúng đối với nền kinh tế Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn