TokenNFTMUSIC.AI: Token tiện ích đột phá cho ngành công...

NFTMUSIC.AI: Token tiện ích đột phá cho ngành công nghiệp âm nhạc

-

- Advertisment -spot_img

Sự phát triển của Internet và kỷ nguyên di động đã mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho các nhà quảng cáo. Mặc dù nó đã nâng cao vị thế của ngành công nghiệp âm nhạc và tạo cho nó những cơ sở mới để thu lợi từ đó, nhưng vẫn có những bất ổn cố hữu như tải xuống bất hợp pháp và trả tiền bản quyền thấp.

Khi khả năng tồn tại của ngành công nghiệp âm nhạc trong thế kỷ 21 đang bị đặt ra câu hỏi, sứ mệnh của NFTMUSIC.AI là tạo ra một hệ sinh thái bảo vệ tất cả nội dung mà các nhạc sĩ và người sáng tạo nội dung hàng ngày phát triển và ngăn chặn thành quả lao động của họ bị lợi dụng . NFTMUSIC.AI nhằm mục đích thay đổi toàn cảnh của ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách trao quyền cho các nghệ sĩ trong ngành thông qua nội dung của họ và thúc đẩy văn hóa âm nhạc tiến lên khi họ làm như vậy.

Người sáng lập, Leon Lim cho biết: “Các nhạc sĩ và nghệ sĩ có những cách thức hạn chế để kiếm tiền và theo dõi các sáng tác và buổi biểu diễn gốc của họ vì bằng cách nào đó họ vẫn bị gạt tiền bản quyền của mình,” Người sáng lập, Leon Lim cho biết.

Anh ấy tiếp tục:

“Chúng tôi đã xây dựng NFTMUSIC.AI để trao quyền cho họ làm những gì họ giỏi nhất, đồng thời sử dụng công nghệ để giải quyết những vấn đề phức tạp về theo dõi và kiếm tiền này.”

Các cơ hội được cung cấp bởi công nghệ blockchain đã cho phép NFTMUSIC.AI suy nghĩ lại về cách hoạt động của ngành công nghiệp âm nhạc. Khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain, họ tin rằng nó có thể cải thiện những hạn chế hiện tại của việc phân phối nhạc kỹ thuật số và tạo ra một hệ sinh thái sẽ hỗ trợ các nhạc sĩ trong việc kiếm được thù lao xứng đáng cho công việc của họ.

Xây dựng MUSETTE: Nền tảng cách mạng và phá vỡ


Để chinh phục những thách thức này, NFTMUSIC.AI đang phát triển một hệ sinh thái dựa trên blockchain để trao thưởng cho các nhạc sĩ và hợp lý hóa quy trình cấp phép âm nhạc.

1) Ứng dụng phát trực tiếp MUSETTE

NFTMUSIC.AI đang phát triển ứng dụng phát trực tiếp của riêng họ, MUSETTE, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 năm 2021. MUSETTE sẽ là sân khấu để các nhạc sĩ tài năng và tuyệt vời nhất thế giới chia sẻ tình yêu của họ với âm nhạc đình đám. Ứng dụng sẽ đóng vai trò kết nối giữa người nghe và người sáng tạo nội dung với hy vọng truyền cảm hứng cho một thế hệ nhạc sĩ mới; được nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, văn hóa, các giá trị, kỷ luật và sự vĩ đại.

2) Nền tảng MUSETTE NFT

NFTMUSIC.AI đang xây dựng cầu nối giữa nghệ thuật và nhân loại. Nền tảng MUSETTE NFT giúp người sáng tạo và nhạc sĩ đăng ký, bán và mua các tác phẩm độc đáo trên web phi tập trung trở nên liền mạch. Người sáng tạo có thể tải các tác phẩm của họ lên và rao bán. Bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên mạng blockchain, họ sẽ có thể chứng minh quyền sở hữu nội dung kỹ thuật số của mình một cách an toàn, do đó giữ được tính xác thực của nó và ngăn chặn việc sao chép hoặc đánh cắp. Nền tảng này cũng cho phép người sáng tạo đặt tiền bản quyền của riêng họ và yêu cầu một phần giá trị bán lại nếu tác phẩm của họ được bán lại trong tương lai. Chưa bao giờ trong lịch sử loài người, điều này có thể xảy ra, cho đến tận bây giờ.

Các kế hoạch tương lai cho việc áp dụng hàng loạt
NFTMUSIC.AI đã tạo ra một lộ trình rõ ràng nhưng tích cực và có tổ chức trong năm. Là một dự án đang diễn ra trong vòng chưa đầy một tháng, NFTMUSIC.AI đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng, còn nhiều hơn thế nữa. Nhóm hiện đang xây dựng nền tảng MUSETTE và triển khai các chiến dịch tiếp thị.

$ MUSIC: Token tiện ích cho NFTMUSIC.AI
MUSIC là Token BEP-20 giảm phát được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Người sở hữu sẽ có thể sử dụng Token MUSIC để mua và bán tác phẩm nhằm thể hiện sự ủng hộ dành cho người sáng tạo yêu thích của họ trên Nền tảng MUSETTE NFT. MUSIC có sẵn để giao dịch trên PancakeSwap.

Giới thiệu về NFTMUSIC.AI
NFTMUSIC.AI là một hệ sinh thái âm nhạc được tạo ra để giúp các nhạc sĩ và người sáng tạo chia sẻ và giao dịch nội dung kỹ thuật số của họ với ít rắc rối nhất, đồng thời được đền bù xứng đáng cho công việc của họ. Nó được hỗ trợ bởi MRC Ventures, một công ty xây dựng liên doanh có trụ sở tại Singapore.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn