TokenNền tảng trò chơi NFT do IOST hỗ trợ...

Nền tảng trò chơi NFT do IOST hỗ trợ CROSSLINK thông báo hợp tác với Diễn viên lồng tiếng Nhật Bản nổi tiếng

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng trò chơi dựa trên NFT CROSSLINK đã thông báo rằng diễn viên lồng tiếng và ca sĩ người Nhật Asami Imai đã được bình chọn là diễn viên lồng tiếng đầu tiên trên TOKENLINK.

Sự phát triển chính về CROSSLINK


CROSSLINK đã tiết lộ sự phát triển này vào ngày hôm nay và nói rằng Asami Imai đã được chọn dựa trên phiếu bầu của các nhân vật anime được yêu thích. Asami Imai là một diễn viên lồng tiếng Nhật Bản và ca sĩ tại EARLY WING, một công ty quản lý diễn viên lồng tiếng.

Imai được chú ý vào năm 1998, khi cô giành được giải thưởng lớn tại Cuộc thi diễn viên lồng tiếng Enix Anime Grand Prix khi đang theo học tại Đại học Meiji. Tiếp theo là lần đầu tiên cô tham gia lồng tiếng cho bộ phim truyền hình CD vào năm 1999. Kể từ đó Imai đã trở thành diễn viên chính trong các bộ phim hoạt hình Nhật Bản như “Shukufuku no Campanella” (vai Chelsea Arcot) và “Lime-iro Senkitan X” ( vai Naoe Shiro) và đang hoạt động như một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng.

Cô cũng đã có một sự nghiệp ca sĩ thành công, phát hành đĩa đơn đầu tiên “Day by Day / Shining Blue Rain” vào năm 2009. Imai đã thể hiện nhiều bài hát chủ đề trong lĩnh vực hoạt hình và trò chơi.

CROSSLINK tiết lộ quy trình lựa chọn bằng phiếu bầu là một phần trong quá trình chuyển dần nền tảng trò chơi sang Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) ủy quyền hoạt động trò chơi cho người dùng.

CROSSLINK dự định tiếp tục mở rộng cộng đồng của mình dựa trên nội dung do người dùng tạo (UGC) và các hoạt động do người dùng tạo. DAO đã trở nên hấp dẫn kể từ khi nó sử dụng các hợp đồng và quy tắc thông minh để thực hiện sự đồng thuận về các đề xuất và quyết định.

Mặc dù các trò chơi blockchain không phù hợp với DAO do kiến ​​trúc của chúng, CROSSLINK đang làm việc để tạo ra trò chơi đầu tiên trở thành một DAO đầy đủ.

Vật phẩm trong trò chơi “Abyss Seed” sẽ phát hành trên TOKENLINK từ ngày 30 tháng 6


Platinum Egg cũng tiết lộ rằng vật phẩm được chờ đợi từ lâu trong trò chơi ‘’ Abyss Seed ’’ sẽ xuất hiện trên thị trường CROSSLINK NFT và TOKENLINK. Abyss Seed là một vật phẩm cho phép người dùng tham gia vào một trận chiến được gọi là ‘’ Thử thách phản diện ’’.

Nó có nghĩa là các vật phẩm của người sưu tập với các vật phẩm riêng lẻ được cấp cho các nhân vật khác nhau. Chiến thắng trong Thử thách phản diện cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát các tính năng nhất định của trò chơi và quyền nhận một phần số tiền thu được.

Abyss Seed là một vật phẩm cần thiết cho việc chuyển CROSSLINK để trở thành một DAO. Ngoài ra, Platinum Egg sẽ được phân quyền cho người dùng thông qua Abyss Seeds.

Đối với những người mới bắt đầu, Platinum Egg là một công ty phát triển ứng dụng chuyên về trò chơi và giải trí phát triển CROSSLINK và TOKENLINK. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn để triển khai blockchain trong lĩnh vực trò chơi.

IOST cam kết mở rộng hệ sinh thái NFT


Được hỗ trợ bởi các công ty tài chính và VC lớn như Sequoia, Matrix và ZhenFund, IOST là một nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung, hiệu suất cao, hướng tới doanh nghiệp.

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, IOST đang thúc đẩy mở rộng các dịch vụ DeFi và NFT trong năm nay.

Vào thời điểm báo chí, IOST giao dịch ở mức 0,02005 đô la với vốn hóa thị trường hơn 313 triệu đô la, theo dữ liệu trên CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn