DeFiNền tảng chơi game phi tập trung DeFi11 mở...

Nền tảng chơi game phi tập trung DeFi11 mở rộng mắt sau khi tăng 3,5 triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img

DeFi11, một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung, đang giới thiệu những thay đổi lớn để cải tiến cả nền tảng và làm cho nó trở nên công bằng hơn đối với người dùng như một phần của quá trình mở rộng được thúc đẩy bởi nguồn tài trợ gần đây.

Ngày 17 tháng 6 năm 2021, New Delhi, Ấn Độ – Các môn thể thao giả tưởng đã trở nên phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây. Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 7% vào năm 2024. Tuy nhiên, việc thiếu quy định đã cho phép các công ty khai thác người dùng. Nhiều nền tảng thể thao ảo và trò chơi ảo đã bị cáo buộc xuất bản khối lượng sai, tạo ra người chiến thắng giả và lạm dụng dữ liệu người dùng. DeFi11 được tạo ra để ngăn chặn những hành vi không công bằng này, cung cấp một nền tảng an toàn cho người dùng. Được hỗ trợ bởi blockchain, DeFi11 loại bỏ sự tập trung và duy trì quyền riêng tư của người dùng. Ngoài ra, DeFi11 sẽ mã hóa tài sản trò chơi bằng cách sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT), cho phép người dùng truy cập các tính năng như nhóm thanh khoản, hợp đồng thông minh dựa trên dự đoán và đặt cược.

Được quảng cáo là hệ sinh thái chơi game phi tập trung hoàn toàn được cung cấp bởi DeFi đầu tiên trên thế giới, DeFi11 đang giới thiệu những thay đổi để game hóa nền tảng của mình tốt hơn. Nhóm của DeFi11 gần đây đã công bố sự hợp tác với Polygon (trước đây là Matic) để tích hợp giải pháp lớp 2 của mình với một giao thức mới. Giao thức hỗ trợ hợp đồng thông minh mới nhằm mục đích cải thiện khả năng mở rộng và bảo mật của nền tảng. Một số lợi ích cốt lõi mà hợp đồng thông minh sẽ cung cấp bao gồm kiểm tra lạm dụng dữ liệu và ngăn chặn gian lận tài chính. Việc tạo ra những người chiến thắng giả – một hành vi gian lận phổ biến trong các trò chơi giả tưởng – cũng có thể bị hạn chế bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.

NFT và phân cấp

Mặc dù chơi game NFT luôn là tính năng chính của DeFi11, nhưng giờ đây hãng đã quyết định tích hợp đầy đủ các NFT vào hệ sinh thái chơi game của mình. Mã hóa tài sản trò chơi có nghĩa là NFT có thể được thu thập và giao dịch trong trò chơi lần đầu tiên. Sự ra đời của NFT cũng sẽ giúp tạo ra trải nghiệm 3D sống động trong trò chơi.

Hơn nữa, DeFi11 đang phát triển một tính năng tương tác P2P mang tính cách mạng sẽ đi tiên phong trong thị trường dự đoán. Được thiết lập để triển khai theo từng giai đoạn, tính năng tương tác P2P sẽ hoàn toàn tự hoạt động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bên thứ ba. Với nỗ lực phân cấp hơn nữa hệ sinh thái chơi game, DeFi11 đang cố gắng tạo nguồn mở tất cả mã của nền tảng.

Phát triển gần đây

Đối với DeFi11, những tháng gần đây khá sôi động. Công ty là nhà tài trợ bạc cho Đại hội DeFi Toàn cầu lần thứ 6 được tổ chức tại Dubai vào tháng Hai năm nay. Vào tháng 5, DeFi11 thông báo bắt tay với TDeFi, một cái tên nổi bật trong thế giới NFT và DeFi đã giúp đỡ rất nhiều công ty khởi nghiệp trong những năm qua. Thông qua sự hợp tác này, DeFi11 nhằm mục đích mở rộng hơn nữa không gian NFT của mình. DeFi11 cũng đã công bố hợp tác với Biconomy, một cơ sở hạ tầng giao dịch đa chuỗi, để giải quyết vấn đề của các giao dịch vi mô trong trò chơi. Cuối cùng, vòng tài trợ gần đây nhất của DeFi 11 chỉ huy động được 3,5 triệu đô la, các nguồn lực mà nó sẽ sử dụng để hỗ trợ phát triển thêm nền tảng trò chơi độc đáo của mình.

Thông báo sắp tới

Thật vậy, trong vài tháng tới, DeFi11 sẽ đưa ra một số thông báo lớn và tung ra một số tính năng mới. Điều này bao gồm vòng gây quỹ thứ hai, tiếp theo là một chiến dịch hướng tới việc quảng bá IDO sắp tới của nó. Một cuộc đại tu hoàn chỉnh trang web của công ty, với nhiều chi tiết và tính năng hơn, cũng đang được thực hiện. DeFi11 cũng đã thông báo ra mắt thành công ứng dụng beta của mình vào ngày 1 tháng 6.

Sau đó, DeFi 11 có kế hoạch khởi chạy tính năng đặt cược sau IDO, bắt đầu chương trình giới thiệu và săn tiền thưởng, đồng thời công bố một số quan hệ đối tác, tất cả đều nhằm mục đích thúc đẩy cơ sở người dùng của nền tảng. Tất cả đều diễn ra trước thông báo về IDO đầu tiên của nền tảng, chi tiết về IDO này sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Giới thiệu về DeFi11

DeFi11 là một hệ sinh thái chơi game phi tập trung chủ yếu xoay quanh các môn thể thao giả tưởng và chơi game NFT. Nó được cung cấp bởi DeFi hoặc tài chính phi tập trung, một ô chứa các ứng dụng tài chính sử dụng blockchain. Là hệ sinh thái trò chơi giả tưởng tiền điện tử đầu tiên thuộc loại này, DeFi11 cố gắng giải quyết các vấn đề về tính minh bạch, trách nhiệm giải trình và bảo mật thường xảy ra trong thế giới thể thao giả tưởng.

DeFi11 cung cấp tính minh bạch và ẩn danh hoàn toàn cho người dùng. Nó tin tưởng vào sự phân quyền hoàn toàn của nền tảng – bao gồm các giao dịch P2P mà không liên quan đến công ty. Thông qua lựa chọn ngẫu nhiên người chiến thắng và quản trị cộng đồng, nền tảng đang cố gắng loại bỏ sự thiên vị và gian lận.

Để biết thêm thông tin về DeFi11, hãy truy cập trang web của họ.

Theo dõi DeFi11 trên Twitter.

Luôn cập nhật thông qua blog của DeFi11.

Tham gia thảo luận trên cộng đồng Telegram của DeFi11 (cũng có sẵn cho Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam).

Đọc Báo cáo chính thức của DeFi11 tại đây.

DEFI11 là nguồn của nội dung này. Thông cáo Báo chí này chỉ dành cho mục đích thông tin. Thông tin không phải là lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn