TradingMức độ phổ biến của cổ phiếu NFT và...

Mức độ phổ biến của cổ phiếu NFT và Meme thu hút các khoản đầu tư hàng triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img

Trong quý đầu tiên của năm 2021, tổng chi tiêu cho NFT là hơn 2 tỷ đô la. Mặc dù con số có thể trông vẫn còn nhỏ khi so với quy mô của thị trường tiền điện tử tổng thể, nhưng nó đại diện cho sự gia tăng khoảng 2.100% so với những con số mà nó đã đăng ký vào quý 4 năm 2020. Như nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm Fred Wilson nói, “Tôi đã quyết định rằng mình sẽ ngừng bỏ qua và loại bỏ meme đầu tư và bắt đầu cố gắng hiểu nó tốt hơn. “

Sự quan tâm gia tăng đối với NFT và Meme Coins


Trong khi các đồng tiền meme đang phát triển về số lượng khó khăn, chúng cũng đang trở thành xu hướng chủ đạo. Christie’s, được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1766, là một trong những công ty lâu đời nhất và là một trong những doanh nghiệp nghệ thuật hàng đầu thế giới đã tham gia vào các tác phẩm nghệ thuật NFT. Everyday: The First 5.000 Days, một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoàn toàn của Beeple, còn được gọi là Mike Winkelmann, đã được bán đấu giá từ Christie’s và thu về hơn 69 triệu đô la. Theo Noah Davis, một chuyên gia về nghệ thuật thời hậu chiến và đương đại, “Christie’s chưa bao giờ cung cấp một tác phẩm nghệ thuật truyền thông mới có quy mô và tầm quan trọng như thế này trước đây”. Cuộc đấu giá đã khởi đầu một chương mới trong thế giới của các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoặc internet được mã hóa.

Vào tháng 2, giá cổ phiếu của Gamestop đã tăng từ 4 đô la lên 220 đô la. Một nhóm Reddit, tên là WallStreetBets, đã thúc đẩy mọi người mua cổ phiếu GameStop để chống lại các quỹ đầu cơ đang bán khống hoặc đặt cược vào cổ phiếu Gamestop. Theo tinh thần đó, một nhóm khác có tên SatoshiStreetBets đã quyết định tăng giá một số loại tiền điện tử. DogeCoin, được đặt tên theo meme “Doge” của Shiba Inu, nhận được những lợi ích từ những nỗ lực phối hợp này. Một người đăng đã tuyên bố Doge là Crypto GME. Doge đã thêm hơn 7 tỷ vốn hóa thị trường chỉ trong một ngày. Lấy cảm hứng từ tinh thần của thị trường tiền điện tử lấy Gamestop làm tấm gương để noi theo, Gamestop sắp phát hành một nền tảng NFT của riêng mình.

Một số người chơi lớn nhất trong thế giới tiền điện tử cũng muốn tận dụng sự tăng trưởng của các cổ phiếu NFT / meme. Binance, được phổ biến rộng rãi với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu, gần đây đã ra mắt thị trường NFT. Nó bắt đầu hoạt động với các cuộc đấu giá cho Ba bức chân dung tự thân của Andy Warhol và một NFT số hóa của “Divine Comedy: rebeget” của Dali. Nó đã thiết kế lại tác phẩm nghệ thuật của Dali bằng cách bao gồm biểu tượng Bitcoin, chữ ký của Giám đốc điều hành Binance và biểu tượng Binance. Bạn chỉ có thể nhìn thấy những bao gồm này bằng cách phóng to.

Trong khi thế giới tiền điện tử đang sôi sục về NFT và tiền xu / cổ phiếu meme, thì sự phấn khích cũng đang lan rộng ra các khu vực có lịch sử chống lại tiền điện tử hoặc ít nhất là nghi ngờ nó. Đó là khu vực chính phủ.

Trong nhiệm kỳ tổng thống của Donald Trump, Lực lượng Không gian Hoa Kỳ (USSF) đã ra đời với tư cách là một nhánh của lực lượng vũ trang. Vào giữa tháng 6, USSF đã quyết định phát hành một loạt NFT hoặc các mã thông báo không thể thay thế. Nó hợp tác với chuỗi Ethernity nền tảng NFT hướng tới cộng đồng để tiến hành chương trình. Việc phát hành đã chứng kiến ​​các phiên bản kỹ thuật số của các bản vá lỗi và tiền xu được đưa vào thị trường, được thiết kế để ra mắt phương tiện thứ năm trong khối GPS III.

Đổ tiền đầu tư vào Memes / NFT


Tăng trưởng và mở rộng sang các lãnh thổ mới cuối cùng dẫn đến dòng vốn đầu tư. Ví dụ, Meme.com – thường được gọi là CoinMarketCap cho Memetic Coins – đã huy động được 5 triệu đô la. Meme.com tự định vị mình là người khám phá các meme và xu hướng tốt. Nó giúp người dùng đo lường giá trị của meme – một ý tưởng đã thu hút trí tưởng tượng của người dùng.

Nhưng, khái niệm độc đáo này hoạt động như thế nào? Để tận dụng những gì meme.com cung cấp, tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm các meme trên internet mà bạn cho là đáng chú ý. Tiếp theo, bạn gửi phát hiện của mình lên hội đồng meme và chờ phê duyệt. Bạn có thể kiếm được phần thưởng khi đóng góp những phát hiện tốt nhất mỗi tháng. Nhìn chung, nó nhằm mục đích xây dựng một nền kinh tế tiền điện tử bền vững cho các meme, nơi cả người sáng tạo và người sưu tập đều sẽ được thưởng.

Bạn có thể hỗ trợ meme yêu thích của mình bằng cách tài trợ cho họ bằng meme coin. Memecoin cũng là mã thông báo chính thức cho Thẻ đá cẩm thạch. Bạn có thể sử dụng Memecoin để tạo NFT có hình ảnh trung tâm từ các liên kết URL trên internet.

Với một thị trường đang phát triển xung quanh, sự đổi mới độc đáo này của meme.com đủ để thu hút một nhóm các quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain và các nhà đầu tư thiên thần với số tiền 5 triệu đô la.

Nhiều công ty đầu tư có uy tín – đặc biệt là những công ty làm việc với các dự án tiền điện tử thú vị và tăng trưởng cao – đã quay trở lại meme.com. Một số công ty này bao gồm Outlier Ventures, Digital Finance Group (DFG), Morningstar, Blockhype và Spark Digital Capital. Ngay cả CEO của nhà phát triển di động Altitude Games Gabby Dizon và người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal cũng đã đầu tư vào nền tảng này. Sự quan tâm của một cộng đồng tiền điện tử có kinh nghiệm như vậy chứng minh rằng cổ phiếu meme và NFT ở đây trong thời gian dài.

Joanna Liang, người đứng đầu bộ phận đầu tư của DFG, xác nhận những suy đoán về tăng trưởng khi nói rằng công ty của cô ấy tin tưởng vào tiềm năng của “thị trường meme, chẳng hạn như Meme.com”. Chúng là một “cách đầy hứa hẹn và sáng tạo để trao quyền cho những người dùng tìm thấy hoặc tạo ra xu hướng.” Joanna nói thêm.

Trong khi trình bày rõ hơn về sứ mệnh của mình, Mattias Tyrberg hoặc Meme.com nói rằng nền tảng này tin rằng “sự hài hước và meme có sức mạnh kết nối mọi người và tạo ra những trải nghiệm được chia sẻ độc đáo, được thống nhất bởi một nền văn hóa chung”. Meme.com cũng sẽ lưu trữ các đồng tiền meme khác như DOGE và SHIB.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn