Tiền điện tửEthereumMọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn đối...

Mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn đối với ETH khi nó giảm xuống dưới $ 2000

-

- Advertisment -spot_img

Mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn đối với ETH khi nó giảm xuống dưới mức giá $ 2000 trên một số sàn giao dịch lớn vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Ethereum giảm xuống dưới $ 2000 lần đầu tiên trong một tháng và HODLers hy vọng rằng đợt giảm giá hôm nay sẽ không biểu thị sự bắt đầu của một thị trường gấu dài hạn hơn và tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới $ 2000 trước khi nó trở nên quen thuộc với giá trở lại vào tháng 4 và sau đó trở lại vào tháng 5 nhưng mỗi lần giảm kéo dài trong vài giờ. Ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2015, Ethereum đã phổ biến hợp đồng thông minh và thực thi các hợp đồng tài chính được thực thi trên blockchain để từ các hợp đồng thông minh đến với NFT như một loại tiền điện tử duy nhất dựa trên ethereum, bắt đầu một cơn sốt mới giúp ETH tăng lên $ 4100 trong năm nay.

eth chart


Mã thông báo không thể thay thế là một cách rất phổ biến để bán nghệ thuật kỹ thuật số vì mỗi mã thông báo là một loại và chúng tôi đã thấy Beeple bán một bộ sưu tập JPEG dưới dạng NFT với giá 69 triệu đô la trong năm nay. Đợt tăng giá, các hợp đồng thông minh của Ethereum đã thúc đẩy sự phát triển của Tổ chức tự trị phi tập trung và các DAO sử dụng các quy trình ra quyết định tự động cũng như các hợp đồng thông minh để cho phép nhóm người ẩn danh tự quản lý như các tổ chức thực sự.

Mặc dù những kẻ lừa đảo đã rút DAO ban đầu ra khỏi 55 triệu đô la vào năm 2016, nhưng DAO là yếu tố chính cho tài chính phi tập trung hiện nay. Giám đốc điều hành Polychain Capital, Olaf Carlson-Wee ước tính rằng các DAO đã tạo ra bước đột phá lớn trong blockchain sau tiền kỹ thuật số. Ethereum 2.0 dự kiến ​​sẽ giảm trong năm nay và bản nâng cấp hứa hẹn sẽ có phí thấp, xử lý giao dịch nhanh và giảm yêu cầu năng lượng tổng thể xuống hơn 99% khi mạng chuyển sang mô hình bằng chứng cổ phần xanh hơn. Ngay cả khi mọi thứ trông có vẻ ảm đạm, lịch sử của Ethereum đã chứng minh rằng nó vẫn là một phần vô giá trong việc đa dạng hóa tiền điện tử.

Ethereum’s London Hard Fork, eth, eip-1559

Tuy nhiên, mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn đối với ETH khi đồng tiền này giảm xuống dưới $ 2000 như toàn bộ thị trường cũng vậy. Như chúng tôi đã báo cáo gần đây, Sau một vài ngày diễn biến bất lợi về giá, BTC đã giảm xuống ở mức 33.000 đô la trong khi hầu hết các đồng tiền thay thế tiếp tục ghi nhận mức giảm giá với ETH lại trượt xuống 2200 đô la và XRP bán phá giá hơn 5% trong một ngày. Tuần làm việc đã diễn ra theo cách của BTC trong một vài ngày khi nó tăng vọt trên 40 nghìn đô la lên mức cao mới 26 ở mức 41,375 đô la khi cộng đồng bắt đầu chuẩn bị cho một bước tăng mới có thể đưa tài sản lên 50.000 đô la hoặc cao hơn trong khi phe gấu giành lại quyền kiểm soát và BTC bắt đầu thua lỗ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn