Tiền điện tửBitcoinMicroStrategy mua Bitcoin (BTC) trị giá 489 triệu đô...

MicroStrategy mua Bitcoin (BTC) trị giá 489 triệu đô la bất chấp giá sụt giảm

-

- Advertisment -spot_img

MicroStrategy không bị bối rối bởi sự phá giá thị trường tiền điện tử đang diễn ra khi nó thêm nhiều bitcoin (BTC) vào bảng cân đối kế toán của mình.

MicroStrategy tiếp tục dự trữ BTC


Mặc dù thị trường tiền điện tử xóa hơn 300 tỷ đô la vốn hóa thị trường trong tuần qua, thông tin tình báo kinh doanh được giao dịch công khai có trụ sở tại Hoa Kỳ vẫn tiếp tục tích trữ loại tiền điện tử hàng đầu.

Trong một thông báo được đưa ra ngày hôm nay, MicroStrategy báo cáo rằng họ đã mua thêm 13.005 BTC với giá khoảng 489 triệu đô la tiền mặt với mức giá trung bình khoảng 37.617 đô la cho mỗi bitcoin bao gồm phí và các chi phí khác.

Thông báo đọc một phần:

“Tính đến ngày 21 tháng 6 năm 2021, MicroStrategy nắm giữ tổng cộng khoảng 105.085 bitcoin, được mua lại với giá mua tổng hợp là khoảng 2,741 tỷ đô la và giá mua trung bình khoảng 26.080 đô la cho mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí. MacroStrategy LLC, một công ty con của MicroStrategy, nắm giữ khoảng 92.079 bitcoin. ”

Đáng chú ý, đợt mua sắm BTC mới nhất của MicroStrategy diễn ra ngay sau khi công ty kết thúc đợt cung cấp các ghi chú bảo đảm trị giá 500 triệu đô la. Như BTCManager đã báo cáo, đợt chào bán này là các trái phiếu có bảo đảm đến hạn vào năm 2028 với lãi suất hàng năm là 6,125%.

MicroStrategy và Bitcoin


Công ty lớn đầu tiên thêm số lượng bitcoin nắm giữ vào bảng cân đối kế toán của mình, MicroStrategy đã khẳng định mình là một trong những công ty đầu cơ BTC nổi bật nhất trong ngành tài sản kỹ thuật số trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Trên thực tế, vào tháng 10 năm ngoái, MicroStrategy đã thông báo rằng họ đang chạy một nút bitcoin xác thực hoàn toàn cho mạng Bitcoin.

Tương tự, vào tháng 2 năm 2021, MicroStrategy thông báo họ đã huy động được 600 triệu đô la để mua thêm BTC. Sau đó, vào tháng 3, công ty đã gây bất ngờ cho ngành công nghiệp tiền điện tử một lần nữa khi đưa ra thông báo rằng họ đã mua thêm BTC trị giá 15 triệu đô la, giúp tăng lợi nhuận chưa thực hiện 100% lên 2,3 tỷ đô la.

Một lần nữa, vào tháng 4, công ty đã mua thêm 253 bitcoin trị giá 15 triệu đô la với mức giá trung bình là 59.339 đô la, khi nhìn lại, có vẻ như không phải là tốt nhất trong số các vụ đặt cược do công ty thực hiện.

Với bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 32 nghìn đô la, MicroStrategy sẽ hy vọng đồng tiền màu cam sẽ nhanh chóng có xu hướng tăng để đảm bảo lượng BTC nắm giữ của nó không bị chìm về mặt giá cả. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu sự tăng giá của MicroStrategy đối với BTC có phải là một cú đánh lớn hay một sai lầm mà họ hối tiếc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn