Tiền điện tửBitcoinMicroStrategy mua Bitcoin (BTC) trị giá 489 triệu đô...

MicroStrategy mua Bitcoin (BTC) trị giá 489 triệu đô la bất chấp giá sụt giảm

-

- Advertisment -spot_img

MicroStrategy không bị bối rối bởi sự phá giá thị trường tiền điện tử đang diễn ra khi nó thêm nhiều bitcoin (BTC) vào bảng cân đối kế toán của mình.

MicroStrategy tiếp tục dự trữ BTC


Mặc dù thị trường tiền điện tử xóa hơn 300 tỷ đô la vốn hóa thị trường trong tuần qua, thông tin tình báo kinh doanh được giao dịch công khai có trụ sở tại Hoa Kỳ vẫn tiếp tục tích trữ loại tiền điện tử hàng đầu.

Trong một thông báo được đưa ra ngày hôm nay, MicroStrategy báo cáo rằng họ đã mua thêm 13.005 BTC với giá khoảng 489 triệu đô la tiền mặt với mức giá trung bình khoảng 37.617 đô la cho mỗi bitcoin bao gồm phí và các chi phí khác.

Thông báo đọc một phần:

“Tính đến ngày 21 tháng 6 năm 2021, MicroStrategy nắm giữ tổng cộng khoảng 105.085 bitcoin, được mua lại với giá mua tổng hợp là khoảng 2,741 tỷ đô la và giá mua trung bình khoảng 26.080 đô la cho mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí. MacroStrategy LLC, một công ty con của MicroStrategy, nắm giữ khoảng 92.079 bitcoin. ”

Đáng chú ý, đợt mua sắm BTC mới nhất của MicroStrategy diễn ra ngay sau khi công ty kết thúc đợt cung cấp các ghi chú bảo đảm trị giá 500 triệu đô la. Như BTCManager đã báo cáo, đợt chào bán này là các trái phiếu có bảo đảm đến hạn vào năm 2028 với lãi suất hàng năm là 6,125%.

MicroStrategy và Bitcoin


Công ty lớn đầu tiên thêm số lượng bitcoin nắm giữ vào bảng cân đối kế toán của mình, MicroStrategy đã khẳng định mình là một trong những công ty đầu cơ BTC nổi bật nhất trong ngành tài sản kỹ thuật số trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Trên thực tế, vào tháng 10 năm ngoái, MicroStrategy đã thông báo rằng họ đang chạy một nút bitcoin xác thực hoàn toàn cho mạng Bitcoin.

Tương tự, vào tháng 2 năm 2021, MicroStrategy thông báo họ đã huy động được 600 triệu đô la để mua thêm BTC. Sau đó, vào tháng 3, công ty đã gây bất ngờ cho ngành công nghiệp tiền điện tử một lần nữa khi đưa ra thông báo rằng họ đã mua thêm BTC trị giá 15 triệu đô la, giúp tăng lợi nhuận chưa thực hiện 100% lên 2,3 tỷ đô la.

Một lần nữa, vào tháng 4, công ty đã mua thêm 253 bitcoin trị giá 15 triệu đô la với mức giá trung bình là 59.339 đô la, khi nhìn lại, có vẻ như không phải là tốt nhất trong số các vụ đặt cược do công ty thực hiện.

Với bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 32 nghìn đô la, MicroStrategy sẽ hy vọng đồng tiền màu cam sẽ nhanh chóng có xu hướng tăng để đảm bảo lượng BTC nắm giữ của nó không bị chìm về mặt giá cả. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu sự tăng giá của MicroStrategy đối với BTC có phải là một cú đánh lớn hay một sai lầm mà họ hối tiếc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn