DeFiMark Cuban giải thích về DeFi và Năng suất...

Mark Cuban giải thích về DeFi và Năng suất trang trại cho người mới bắt đầu

-

- Advertisment -spot_img

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 6 năm 2021, Mark Cuban giải thích những lợi thế chính mà các doanh nghiệp tài chính phi tập trung (DeFi) có so với các tổ chức tài chính truyền thống và những điểm chính cần lưu ý khi đầu tư vào các dự án DeFi.

Tận dụng tối đa DeFi


Tài chính phi tập trung (DeFi) đã được coi là tương lai của tiền điện tử và ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la đang phát triển nhanh chóng làm phong phú túi tiền của những người dùng hiểu biết mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng có những rủi ro liên quan đến việc kinh doanh ngon ngọt, và Mark Cuban, chủ sở hữu của trang phục NBA Dallas Mavericks đã nhấn mạnh những điểm chính cần lưu ý khi đầu tư vào DeFi.

Trong khi có hàng trăm dự án tài chính phi tập trung hiện đang tồn tại, với nhiều dự án khác mọc lên gần như mỗi ngày, Cuban lưu ý rằng điều đầu tiên cần làm trước khi bơm số tiền khó kiếm được của bạn vào bất kỳ nền tảng nào trong số này là tìm hiểu bản chất hoạt động kinh doanh của họ. .

“Đúng vậy, mọi dự án DeFi đều là cốt lõi của nó, chỉ là một hoạt động kinh doanh khác. Họ có thể biết hoặc không biết họ đang kinh doanh lĩnh vực gì, nhưng họ chỉ là một doanh nghiệp khác đang sử dụng blockchain và các hợp đồng thông minh để lưu trữ và lập trình hoạt động của họ, ”ông viết.

Lợi thế của DeFi


Cuban đã đề cập đến một số dự án DeFi mà anh ấy hiện đang đầu tư, bao gồm Polygon (MATIC), Zapper.fi và Bancor (BNT), đồng thời giải thích những lợi thế chính mà các giao thức DeFi này có so với các đối tác của chúng trong thế giới tài chính truyền thống .

Cụ thể, Cuban đã lập luận rằng mô hình quản trị phi tập trung được áp dụng bởi DeFi (nơi thợ đào, trình xác thực, nhà cung cấp thanh khoản, v.v. kiểm soát hệ sinh thái) các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể, vì các nền tảng này không cần chi số tiền lớn cho cơ sở hạ tầng điện toán đám mây chẳng hạn như Amazon Web Service (AWS) giống như các đối tác của họ trong ngành tài chính truyền thống.

“Bất kỳ doanh nghiệp nào khác mà bạn phải huy động rất nhiều tiền để có thể lưu trữ các máy chủ của riêng mình, hoặc nhiều khả năng hơn là phải trả chi phí điện toán đám mây, vốn có thể cực kỳ đắt đỏ đối với các ứng dụng máy tính chuyên sâu và cũng đắt đỏ đối với việc mở rộng các ứng dụng sử dụng nặng. Thêm vào đó, bạn phải thuê tất cả mọi người, có CapEx để hỗ trợ họ, v.v. ”, ông nói thêm.

Theo Coinopsy, hiện có hơn 2.000 dự án tiền điện tử đã chết và Cuban đã dự đoán rằng nhiều nền tảng DeFi cũng sẽ khởi động trong tương lai gần, vì các đối thủ cạnh tranh mạnh hơn sẽ bóp nghẹt các doanh nghiệp này.

Tại thời điểm báo chí, không gian DeFi có TVL tổng hợp là 121,88 tỷ đô la, trong đó AAVE duy trì sự thống trị 10,68%, theo Defi Llama.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn