BlockchainMạng Ardor đạt được sức hút trong các giải...

Mạng Ardor đạt được sức hút trong các giải pháp blockchain doanh nghiệp trong thế giới thực

-

- Advertisment -spot_img

Blockchain là một trong những công nghệ đang dần xác định kỷ nguyên cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4IR). Trong những năm qua, nhiều người và tổ chức đã đánh giá cao đề xuất giá trị của mạng lưới blockchain hướng tới việc tạo ra các hệ sinh thái phi tập trung. Công nghệ sắp ra mắt này nổi tiếng vì hỗ trợ tiền điện tử như Bitcoin, nhưng nó cũng đang thay đổi bộ mặt của các ngành khác như chăm sóc sức khỏe và các giải pháp doanh nghiệp.

Ngày nay, chúng ta có các mạng blockchain như Ardor lưu trữ nhiều ứng dụng phi tập trung, một số trong số đó tập trung vào các giải pháp blockchain doanh nghiệp cho các công ty và doanh nghiệp nhỏ. Hệ sinh thái blockchain Ardor được phát triển bởi Jelurida, một công ty phần mềm blockchain có trụ sở tại Thụy Sĩ, cũng chạy blockchain NXT. Cả Ardor và NXT đều là các nền tảng thân thiện với doanh nghiệp, cho phép các công ty tư nhân triển khai các giải pháp blockchain doanh nghiệp được cấp phép.

Kiến trúc blockchain của Ardor dựa trên cơ sở hạ tầng đa chuỗi thúc đẩy các chuỗi con để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng trong phát triển blockchain. Nền tảng cho phép các nhà phát triển DApp xây dựng trên các chuỗi con, điều này cuối cùng làm giảm khối lượng công việc trên mạng blockchain chính của Ardor. Lý tưởng nhất, điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp triển khai các mạng riêng hiệu quả để giao tiếp với chuỗi mẹ của Ardor.

Các giải pháp blockchain doanh nghiệp đang hoạt động


Hệ sinh thái blockchain Ardor lưu trữ nhiều đổi mới blockchain tập trung vào việc giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Một trong những đổi mới đầy hứa hẹn là đổi mới blockchain tập trung vào doanh nghiệp của Triffic. Dự án tập trung vào các chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết, một lĩnh vực mà hầu như chưa được khám phá trong các hệ sinh thái kỹ thuật số.

Triffic được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 như một sự đổi mới mang lại phần thưởng cho lòng trung thành phi tập trung. Sau khi trải qua một số giai đoạn thử nghiệm thành công, Triffic đã triển khai một giải pháp phần thưởng cho khách hàng thân thiết nhằm tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa cửa hàng và khách hàng. Hiện tại, hầu hết các sáng kiến ​​đều dựa vào cơ sở hạ tầng tương tự, có thể gây tốn kém cho các nhà bán lẻ hoặc lỗi thời theo kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay.

Đáng chú ý, Triffic có các dịch vụ định vị địa lý tích hợp cho phép các cửa hàng và khách hàng trong cùng một khu vực kết nối. Nền tảng này tạo ra một môi trường nơi quảng cáo và khuyến khích có thể được chạy theo cách phi tập trung. Về bản chất, Triffic hoạt động tương tự như Pokemon Go nhưng tập trung vào việc kết nối cửa hàng và khách hàng.

Người dùng Triffic tận dụng nền tảng để phát hành hoặc truy cập vào các chương trình phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết có cơ hội kiếm được mã thông báo gốc của blockchain. Các mã thông báo này có thể được sử dụng cho các chức năng khác nhau, bao gồm tham gia bán hàng, yêu cầu giảm giá và ban hành các ưu đãi. Không giống như các chương trình phần thưởng cho lòng trung thành truyền thống, cách tiếp cận phi tập trung của Triffic dễ quản lý và theo dõi hơn.

Nền tảng này đã tạo ra tốc độ cho các giải pháp blockchain doanh nghiệp bằng cách khai thác vào một trong những lĩnh vực sôi động nhất trong tiếp thị, phần thưởng cho lòng trung thành. Với sự ưu tiên này, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều giải pháp blockchain doanh nghiệp ra mắt trong những năm tới khi thế giới chấp nhận phân quyền và công nghệ Web3.

Phần kết luận

Công nghệ chuỗi khối đang dần chứng tỏ là một cuộc chơi dài hơi trên thị trường tài chính và trên hầu hết các ngành công nghiệp. Cho đến nay, phần lớn trọng tâm là các giải pháp doanh nghiệp quy mô lớn, với các công ty như IBM đã mua nhiều bằng sáng chế và tung ra các giải pháp blockchain doanh nghiệp cho các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe và hậu cần.

Mặc dù một số đổi mới quy mô lớn đã giải quyết được các vấn đề quan trọng, nhưng vẫn có nhiều cơ hội hơn để cải thiện thế giới bằng cách nhấn mạnh vào các giải pháp blockchain doanh nghiệp nhỏ. Kiến trúc blockchain của Ardor đặt nền tảng hoàn hảo cho các dự án như Triffic để triển khai các giải pháp doanh nghiệp. Sự đổi mới này là một trong những bước tiến trong các giải pháp blockchain doanh nghiệp nhỏ – một xu hướng có thể sẽ thu hút được sự phát triển của các hệ sinh thái kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn