DeFiLiên minh DeFi TON miễn phí công bố chương...

Liên minh DeFi TON miễn phí công bố chương trình canh tác sản lượng 15 triệu TON

-

- Advertisment -spot_img

Chương trình Canh tác lợi nhuận 15 triệu TON sẽ diễn ra trên TON Swap (TON’s DEX miễn phí do Broxus cung cấp), ngoại trừ cặp WTON-USDT sẽ được lưu trữ trên Uniswap và TON Swap. Vào ngày 29 tháng 6, giai đoạn nuôi đầu tiên bắt đầu. Giai đoạn hai dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối tuần. Phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được trao trong vòng hai tháng.

TON miễn phí là một mạng nhanh chóng, an toàn và có khả năng mở rộng, có thể xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây nhờ công nghệ sharding động độc đáo. Nó có sứ mệnh thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi các giải pháp phi tập trung của hàng triệu người dùng. Các tính năng độc đáo khác của Free TON ngoài mô hình sắc nét vô hạn của nó bao gồm định tuyến siêu khối tức thì, cơ chế chứng minh cổ phần để xác nhận các khối mới, khả năng định cấu hình các thông số mạng bằng cách bỏ phiếu, v.v.

TON miễn phí gần đây đã cam kết thêm 1 tỷ đô la thanh khoản trước khi kết thúc năm 2021. Hầu hết các mã thông báo của mạng lưới sẽ được đưa vào Yield Farming để thu hút các giao thức DeFi quan trọng khác cũng như tăng thêm tính thanh khoản cho TON miễn phí và kéo thêm thanh khoản từ Ethereum trước khi ra mắt Ethereum 2.0.

Lần này, Free TON DeFi Alliance đã hợp tác với các giao thức FRAX (FRAX, FXS) và STASIS (EURS). Sự hợp tác sẽ có lợi cho người dùng của cả ba mạng vì nó sẽ mở ra khả năng tiếp cận với nguồn tiền trên chuỗi, ổn định và có khả năng mở rộng cao với chi phí giao dịch thấp và TPS cao.

Cách tham gia Nông trại năng suất và thu thập phần thưởng

Cài đặt Crystal Wallet cho Google Chrome https://chrome.google.com/webstore/detail/ton-crystal-wallet/cgeeodpfagjceefieflmdfphplkenlfk?hl=vi
Gửi TON đến địa chỉ của bạn trong ví Crystal
Để tham gia canh tác năng suất, bạn cần một cặp mã thông báo, ví dụ: WTON-USDT
Để biến TON thành WTON, hãy truy cập wton.io và đổi TON lấy WTON một-một
Để nhận USDT trong mạng FreeTON, bạn có thể mua USDT qua một cặp giao dịch tại tonswap.io hoặc gửi từ ETH sang FreeTON qua tonbridge.io
5a. Truy cập https://tonswap.io/swap và trao đổi đơn vị tiền tệ bạn cần

5b. Truy cập https://tonbridge.io/, kết nối ví Metamask và Crystall của bạn ở đó và sử dụng tab ETH-TON. Chọn mã thông báo và làm theo hướng dẫn thêm trên trang web.

Ngay sau khi có hai mã thông báo trên ví Crystal của bạn trong mạng FreeTON (ví dụ: WTON và USDT), hãy truy cập https://tonswap.io/pool và thêm thanh khoản cho cặp tiền. Sau khi thanh khoản đã được phân phối, hãy lấy mã thông báo LP của bạn (nhấp vào dấu thập bên cạnh mã thông báo LP ở cuối trang) và bạn sẽ nhận được mã thông báo LP chung trên ví của mình
Truy cập https://tonswap.io/farming, chọn nhóm tương ứng với cặp của bạn nơi bạn đặt thanh khoản và nhấp vào nút Gửi tiền
Làm xong! Sau khi các mã thông báo LP được ghi có để trồng trọt, bạn sẽ thấy phần của mình trong nhóm và sẽ có thể nhận được phần thưởng.
Những lý do đằng sau Canh tác năng suất và lý do tại sao nên tham gia

Đối với Liên minh DeFi TON miễn phí:

  1. Thứ nhất, canh tác lợi nhuận là một kỹ thuật hack tăng trưởng tạo ra một vòng phản hồi tích cực: trợ cấp mã thông báo tăng lợi nhuận, lợi nhuận thúc đẩy dòng vốn vào, dòng vốn vào càng lớn thì TVL của pool càng lớn, thì cách giao dịch có thể được thực hiện hiệu quả hơn ; càng nhiều khối lượng được mua, khối lượng càng nhiều thì lợi nhuận càng cao. Doanh nghiệp sẽ phát triển bằng cách trợ cấp cho hoạt động / tính thanh khoản của người dùng ở giai đoạn đầu, cho đến khi thu nhập từ hoạt động của người dùng bao gồm lợi nhuận cần thiết cho họ ngay từ đầu trong quá trình phát triển dự án. Do đó, bằng cách phát hành mã thông báo cho họ, bạn khiến người dùng sớm trở thành người hưởng lợi từ các dòng doanh thu trong tương lai và do đó vượt qua sự miễn cưỡng của họ khi đưa tính thanh khoản vào các giao thức sớm.

Phân cấp mạng lưới và thu hút những người ủng hộ mới.

Đối với người dùng:

Cơ hội kiếm được lợi nhuận vượt trội về phí giao dịch hoặc trợ cấp TON Crystal.
Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong bất kỳ giai đoạn nào của Chương trình canh tác sản lượng TON miễn phí, hãy truy cập Trò chuyện qua điện tín của Broxus và nhóm sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn