TokenKhởi chạy token TIME và TimeWarp trên Chuỗi thông...

Khởi chạy token TIME và TimeWarp trên Chuỗi thông minh Binance

-

- Advertisment -spot_img

Sáng kiến ​​mới mở rộng chương trình đặt cược TimeWarp dựa trên Ethereum, hiện đang mang lại lợi nhuận là 224% APY.

TimeWarp, một cơ hội nuôi DeFi mới được hỗ trợ bởi nhiều luồng doanh thu trong thế giới thực, vừa ra mắt trên Binance Smart Chain sau khi ra mắt thành công trước đó trên Ethereum.

Sáng kiến ​​này cho phép các chủ sở hữu đặt cược TIME, token gốc của một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ dựa trên blockchain được phát triển bởi công ty blockchain của Úc Chrono.tech.

Token TIME hiện đã được ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC), với ngày càng nhiều dịch vụ của Chrono.tech cũng tích hợp chuỗi khối phổ biến nhờ mức phí thấp và khả năng tương thích với các hợp đồng thông minh của Ethereum. Token TIME có thể được hoán đổi giữa Ethereum và BSC bằng cách sử dụng một cầu nối có mục đích.

Cách hoạt động của TimeWarp

Chrono.tech tạo ra một dòng doanh thu liên tục từ các dịch vụ của mình, được thiết kế chung để hợp lý hóa việc tiếp cận tuyển dụng, làm việc và thanh toán.

Một phần doanh thu này được chuyển đổi thành token TIME, được mua trên thị trường mở. Vì TIME có nguồn cung hạn chế (710.113 token) và tất cả chúng đều đã được phát hành, điều này tạo ra nhu cầu liên tục và giúp tăng giá hỗ trợ. Token TIME được mua theo cách này được thanh toán hàng tuần cho những chủ sở hữu đặt cọc TIME của họ vào hợp đồng thông minh TimeWarp.

Các token bị khóa trong hợp đồng phải tuân theo bội số đặt cược, được xác định theo khoảng thời gian mà người dùng cam kết khóa token của họ trước. Ví dụ: người dùng cam kết đặt cược 100 TIME token trong một năm sẽ nhận được khoản thanh toán cao hơn so với người khóa 100 TIME chỉ trong một tháng.

Nhóm BSC cho đặt cược TIME hiện đã mở, ngoài nhóm đặt cược Ethereum hiện có, đã mang lại lợi nhuận khoảng 224% APY cho đến nay. Sergei Sergienko, Người sáng lập Chrono.tech và TimeWarp, cho biết: “Mức phí thấp khi sử dụng Chuỗi thông minh Binance sẽ cho phép chủ sở hữu mang theo nhiều khoản thu nhập đó hơn.

Ngoài việc nhận được phần thưởng thường xuyên, người dùng đặt cược TIME của họ sẽ có thể truy cập trạng thái Tài khoản Đặc biệt trên LabourX, một nền tảng làm việc tự do với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm cả token BSC. Trạng thái cao cấp cho phép người dùng kiếm thêm TIME dưới dạng tiền thưởng và hoàn phí.

THỜI GIAN đáng giá

Phân tích cơ bản của thị trường tiền điện tử nổi tiếng là khó và nhiều dự án bị định giá quá cao hoặc thấp vì DeFi thiếu các khuôn khổ được thiết lập tốt tồn tại trong không gian tài chính truyền thống.

Sergienko giải thích: “Bởi vì phần thưởng TimeWarp dựa trên doanh thu trong thế giới thực từ các dịch vụ của Chrono.tech, điều này mang lại cho các nhà đầu tư tiền điện tử một cách rõ ràng để định giá token, dựa trên các số liệu đơn giản như tỷ lệ giá / thu nhập”. “Chúng tôi không chỉ đơn giản là tạo và phát hành token mới hoặc phát hành TIME từ kho token dự trữ, như nhiều dự án khác làm để khởi động cơ sở người dùng của họ.”

Về Chrono.tech

Được thành lập vào năm 2016, Chrono.tech có trụ sở tại Sydney, Úc. Công ty cung cấp một bộ tài nguyên dựa trên blockchain cho lĩnh vực nhân sự và tuyển dụng, cho phép bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới tiếp cận công việc và thanh toán. Sản phẩm bao gồm:

LabourX: một nền tảng việc làm tiền điện tử sử dụng các hợp đồng thông minh để chính thức hóa các thỏa thuận công việc giữa người làm nghề tự do và khách hàng, với các khoản thanh toán tự động bằng tiền điện tử.

TimeX: một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Úc, cung cấp các loại tiền điện tử phổ biến và một cách dễ dàng vào và ra khỏi hệ thống ngân hàng.

PaymentX: một giải pháp trả lương tiền điện tử tích hợp với các hệ thống tài khoản hiện có và cho phép các doanh nghiệp thực hiện nhiều khoản thanh toán tiền điện tử tự động cho nhân viên và nhà thầu.

AUDT: một stablecoin được liên kết với đồng đô la Úc, hoàn toàn tuân thủ và quy định bởi AUSTRAC, cơ quan tình báo tài chính của Úc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn